[UK] Học Bổng Toàn Phần Bậc Tiến Sĩ Tại Đại Học De Montfort 2021

[DEADLINE:11/01/2021][ UK] Học Bổng Toàn Phần Bậc Tiến Sĩ Tại Đại Học De Montfort 2021

 

“Đại học De ​​Montfort cấp bằng trong nhiều lĩnh vực như một trường đại học khoa học công lập. Nó cung cấp các công cụ để hỗ trợ và giúp sinh viên phát triển hoặc nghiên cứu. Theo bảng xếp hạng trên tờ Guardian, trường đã xếp hạng 94 ở Vương quốc Anh vào năm 2018. Trường đại học cung cấp một chương trình hoàn chỉnh cho việc chuẩn bị của sinh viên để gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng. Nó cung cấp cho các ứng viên cơ hội tuyệt vời để có được bằng cấp ở đẳng cấp thế giới.”

 

❄ Đôi nét về học bổng:

-Đại học: Đại học De ​​Montfort Leicester

-Cấp độ khóa học: Tiến sĩ

-Trị giá học bổng: £ 15.285

-Chế độ truy cập: Trực tuyến

-Giải thưởng có thể được nhận tại Vương quốc Anh

-Khóa học: Chương trình cấp bằng tiến sĩ về Mô hình hóa đa quy mô cho các sản phẩm đồng tinh thể dược phẩm của trường đại học.

 

❄️ Yêu cầu:

-Quốc tịch: Sinh viên quốc tế và Vương quốc Anh

-Có bằng danh dự của Vương quốc Anh về Khoa học Dược phẩm, Kỹ thuật Hóa học, Hóa học hoặc các môn học có liên quan tương đương và bằng Thạc sĩ, với ít nhất bằng khen cao (65%) hoặc tương đương.

– Nhập học: Tất cả sinh viên muốn theo học tại Đại học De ​​Montfort phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào về học lực tối thiểu.

-Ngôn ngữ: Để theo học tại trường đại học, ứng viên phải đáp ứng yêu cầu tiếng Anh tối thiểu của trường đại học.

 

❄️ Đăng kí: 

-Bước 1: Vui lòng gửi các tài liệu sau cho Giáo sư Mingzhong Li (mli@dmu.ac.uk) qua email:

 

CV :

-Kết quả học đại học và thạc sĩ của bạn. Nếu kết quả bằng Thạc sĩ là tạm thời / dự kiến, vui lòng cho biết.

-Một đề xuất nghiên cứu gồm 1.000 từ, trong đó bạn đặt ra (các) nền tảng dự định của nghiên cứu, một câu hỏi nghiên cứu cụ thể mà nghiên cứu tiến sĩ sẽ giải quyết, tổng quan về các phương pháp nghiên cứu và thảo luận về cách nghiên cứu giải quyết vấn đề cốt lõi chủ đề của vấn đề nghiên cứu bao trùm 

-Một bài viết(500 từ) để cho biết lý do tại sao bạn quan tâm đến Tiến sĩ và chứng tỏ bạn có những phẩm chất và kinh nghiệm mong muốn cho nghiên cứu.

 

Bước 2: Nếu bạn thành công trong việc được xem xét cho học bổng này, Giáo sư Li sẽ mời bạn đăng ký và gửi đơn đầy đủ qua Cổng thông tin tuyển sinh của DMU

-Thông tin chi tiết:https://www.dmu.ac.uk/doctoral-college/study/scholarships.aspx

 

❄️ Lợi ích

Mỗi học giả thành công sẽ nhận được khoản phụ cấp được chốt theo tỷ lệ UKRI, hiện tại là 15.285 bảng mỗi năm tại Đại học De ​​Montfort University Leicester.

 


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews