[Online] Tuyển Cộng Tác Viên Dự Án Hướng Nghiệp JOBEX

📣📣[ONLINE] DỰ ÁN HƯỚNG NGHIỆP TRẢI NGHIỆM JOBEX TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN
🙋‍♀️ Bạn có hứng thú, yêu thích hoạt động tư vấn hướng ngiệp, muốn tự phát triễn bản thân, thì đây chính bài viết dành cho bạn. Không cần đi đâu xa chỉ cần ở nhà, cùng laptop là bạn đã có thể làm việc yêu thích.
🍀 JOBEX là một dự án Hướng nghiệp đề cao giá trị Trải nghiệm thực tế công việc, bắt đầu hoạt động từ năm 2020. Ý tưởng của JOBEX được ra đời vào tháng 10/2019 từ cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp do trường Đại học Sư phạm HCM tổ chức và JOBEX may mắn được giành giải Nhì chung cuộc.
Sứ mệnh dự án JOBEX nhằm hướng đến việc thử nghiệm, phát triển và lan tỏa các mô hình Hướng nghiệp bền vững cho học sinh THPT (16-18 tuổi), xuất phát từ thực trạng việc định hướng nghề nghiệp chưa được quan tâm đúng mức từ phía xã hội, nhà trường, gia đình và chính học sinh trong lựa chọn ngành học, công việc phù hợp với bản thân.
🍀 Mô hình dự án JOBEX trong giai đoạn đầu phát triển sẽ bao gồm một số hoạt động chủ yếu sau:
1️⃣ Hoạt động tư vấn tâm lý hướng nghiệp với chuyên gia tâm lý nhằm mục đích cung cấp kiến thức tâm lý hướng nghiệp, định hình xu hướng tâm lý mỗi cá nhân, và giải quyết các khó khăn trong quá trình nhận thức bản thân với ba câu hỏi lớn: Tôi là ai? Tôi muốn gì? và Tôi có thể làm gì?
2️⃣ Hoạt động thực hành dự án sẽ được điều chỉnh phù hợp với từng đối tượng học sinh. Đây cũng là công thức làm nên một JOBEX độc đáo vì nó giải quyết câu hỏi: Làm sao Tôi có thể trải nghiệm công việc và biết được cảm giác mình có phù hợp với công việc đó không?
3️⃣ Hoạt động gặp gỡ Mentors đến từ các doanh nghiệp, hội cựu Sinh viên nhằm mục đích thu thập góc nhìn từ phía đại diện doanh nghiệp về những khó khăn, mảng “tối” bên cạnh những thành công “sáng chói” không ai viết trên mặt báo; ngoài ra, Mentors còn giúp học sinh lên kế hoạch hành động cụ thể cho việc học tập của mình.
☀Mô tả công việc:
Được đính kèm trong link dưới đây theo vị trí từng ban :
🎈 Career Consultant: https://tinyurl.com/y428gdjz
🎈 Creative Content: https://tinyurl.com/y2rnta4h
Ngoài ra, bạn có thể đề xuất một vị trí khác bất kỳ phù hợp với khả năng độc đáo của bạn để phát triển dự án JOBEX trong tương lai.
☀Quyền lợi:
  • Bạn được kết nối với những mentors giàu kinh nghiệm.
  • Bạn có thể lựa chọn vị trí và các ban phù hợp với mình sau một thời gian đồng hành cùng JOBEX bằng những buổi cross-training.
☀Cách thức đăng ký:
Vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây:👉https://tinyurl.com/JOBEXteam2020-2021
⏰ Thời gian đăng ký: 19/07/2020-30/09/2020
MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Email: huongnghieptrainghiem@gmail.com
Facebook: Tư vấn trải nghiệm JOBEX
Nguồn tham khảo: Jobex

==========================
🍀Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

📌 INSTAGRAM: https://instagram.com/ivolunteer_vn
📧EMAIL: ivolunteer20@gmail.com
👉GROUP: https://fb.com/groups/thongtintinhnguyen
🌏 WEBSITE: https://ivolunteervietnam.com
🔔YOUTUBE: https://bit.ly/iVolunteerVietnam_Youtube
📖IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *