E4A – Equality For All Organisation Tuyển Thành Viên

[HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG]
THÔNG BÁO: E4A ĐANG TUYỂN DỤNG
📌Mô tả yêu cầu và công việc tại đây

📌Link đơn: https://forms.gle/K4C8m6TqkfJgfjWy5
📌Deadline: 23h59’ 1/8/2020 (Tuy nhiên, chúng mình thực hiện xét đơn theo hình thức First come – First served tức là ai nộp đơn trước sẽ được xét trước và gửi kết quả sớm thông báo có được tham gia tiếp vào vòng 2 của đợt tuyển thành viên này của E4A hay không nên nếu các bạn có thời gian rảnh rỗi thì nên điền đơn sớm nha )
📌Đối tượng: học sinh, sinh viên Việt Nam từ 15-24 tuổi trên khắp thế giới
🌟GIỚI THIỆU: E4A – Equality for All Organisation là một tổ chức giáo dục, phi lợi nhuận được thành lập vào tháng 3 năm 2020 – trong những giai đoạn căng thẳng của đại dịch COVID-19 bởi một nhóm học sinh năng động trẻ tuổi ở các trường THPT miền núi phía Bắc Việt Nam. Với mục đích, tầm nhìn và sứ mệnh nâng cao nhận thức cộng đồng và tạo ra những sự thay đổi tích cực về các vấn đề BÌNH ĐẲNG và QUYỀN CON NGƯỜI cho tất cả các nhóm người (người dân tộc thiểu số, người da màu, người trong cộng đồng LGBTQ+, người khuyết tật, người có địa vị, hoàn cảnh kinh tế xã hội yếu thế, trẻ em, phụ nữ, người cao tuổi, thậm chí là cho cả những bạn con trai, những người đàn ông – những người cũng luôn phải đối mặt với những áp đặt, định kiến và mong muốn đôi khi khá vô lý và khắc nghiệt của xã hội).
🌟Tổ chức sẽ hoạt động rất năng nổ trong thời gian sắp tới, trên rất nhiều phương tiện truyền thông như chia sẻ các bài viết, videos ủng hộ và giáo dục về các vấn đề bình đẳng và nhân quyền trên các mạng xã hội, website, podcasts, online webinars, workshops, confession sites và sau đó có thể là các buổi hoạt động gây quỹ và events offline. Do vậy, chúng mình rất cần sự giúp đỡ của các bạn trẻ có chung đam mê trên toàn quốc để cùng nhau góp sức đấu tranh cho sự công bằng và nhân quyền cho tất cả mọi người, góp phần tạo nên một xã hội hòa bình, tốt đẹp hơn!
💟Trên hành trình thực hiện sứ mệnh đấu tranh vì công bằng và bình đẳng, để tạo nên một mùa làm việc đầu tiên thành công và trọn vẹn, E4A đang tìm kiếm các nhân tố phù hợp các ban sau:
🌟 Ban Nội Dung (Tiểu ban nghiên cứu)
🌟 Ban Nội Dung (Tiểu ban viết bài)
🌟 Ban Truyền Thông
🌟 Ban Nhân Sự
🌟 Ban Dịch Thuật
🌟 Ban Design
🌟 Ban Website Development
💟 LƯU Ý: Các bạn nên đọc mô tả công việc và yêu cầu thật cẩn thận sau đó cân nhắc kỹ xem mình phù hợp nhất với các ban nào nhé! Mỗi người có thể apply 2 nhiều nhất 2 ban nha mọi người 
💟QUYỀN LỢI KHI THAM GIA:
– Học hỏi, hiểu biết và đắm chìm sâu hơn về các vấn đề BÌNH ĐẲNG và QUYỀN CON NGƯỜI
– Lan toả những điều tốt đẹp đến với cộng đồng từ đó góp phần xây dựng một xã hội bình đẳng, công bằng
– Rèn luyện, phát triển các kĩ năng mềm cần thiết để hoạt động trong các tổ chức, dự án
– Có kinh nghiệm và lợi thế khi tham gia các tổ chức, dự án khác sau này
– Làm quen, kết bạn với nhiều người trẻ cùng đam mê trên khắp cả nước
– Nhận được giấy chứng nhận xinh xắn từ E4A sau khi đã gắn bó với tổ chức và hoàn thành tốt 90% công việc trở lên trong vòng 5 tháng.
💟Bạn là một người trẻ hiểu biết và quan tâm đến vấn đề BÌNH ĐẲNG và QUYỀN CON NGƯỜI? Bạn luôn cảm thấy bất bình, phẫn nộ trước những hành vi xâm phạm đến những vấn đề này nhưng chưa thể làm gì với nó? Bạn muốn lan tỏa những điều tốt đẹp đến với cộng đồng từ đó góp phần xây dựng một xã hội công bằng, tốt đẹp? Vậy còn chần chờ gì mà không điền đơn để trở thành một phần của E4A nhỉ? E4A đang rất háo hức được chào đón các bạn thành viên mới về với đại gia đình này đấy 
———————————————
☎️ MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ NHẮN VỀ:
FB: https://www.facebook.com/E4A.Org/
Email: equality4all.vn@gmail.com
🌟Sáng lập tổ chức:
HOÀNG CHU HIỀN – SĐT 01255905971
HÀ TÚ ANH – SĐT 0854215690

———————————————-
📍 IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020
📍 Theo dõi page iVolunteer- Cơ hội tình nguyện cho sinh viên và giới trẻ Việt Nam
📍 iVolunteer Instagram: https://instagram.com/ivolunteer_vn 

📍 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCf4976B1Og0Y-KvExfuTMiA?fbclid=IwAR1pz2KQPE3qmr_5-BjSVimQtlqV9pdUO6VPW9nx-K65nedveVGr5Y1isDY 

📍 Tham gia group https://fb.com/groups/thongtintinhnguyen

📍 Website: https://ivolunteervietnam.com

📍 Cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội cho bản thân nhé!

iVolunteer – Cơ hội tình nguyện cho sinh viên và giới trẻ Việt Nam là một dự án cộng đồng được thành lập nhằm mục đích chia sẻ, tổng hợp và cung cấp thông tin.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *