Deadline: 18/09/2022

Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Và Công Nghệ Trẻ Phát Động Cuộc Thi Em Là Nhà Thiên Văn Học

Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Thành Đoàn TP. HCM, được giao thực hiện các nhiệm vụ tập hợp, động viên và phát huy phong trào sáng tạo khoa học kỹ thuật của tuổi trẻ thành phố, tổ chức các giải thưởng, đầu tư nghiên cứu, thực hiện một số công trình khoa học kỹ thuật có giá trị kinh tế. Cuộc thi trực tuyến “Em là nhà thiên văn học” nằm trong khuôn khổ ngày hội “Khoa học vũ trụ lần 4 năm 2022” do Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ tổ chức thực hiện với sự đồng hành của Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM. Cuộc thi là một sân chơi vô cùng bổ ích cho các bạn có niềm đam mê nghiên cứu về thiên văn.

🍄 ĐỐI TƯỢNG: học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên có niềm đam mê về thiên văn học.

🍄 NỘI DUNG: thi trắc nghiệm kiến thức xoay quanh về khoa học vũ trụ, thiên văn, các hiện tượng tự nhiên,…

🍄 HÌNH THỨC: trực tuyến

🍄 CÁC VÒNG THI TUẦN:

  • Tuần 1: 24/8 -28/8
  •  Tuần 2: 31/8-04/9
  • Tuần 3: 07/9-11/9
  • Tuần 4: 14/9-18/9

Mỗi tuần thi BTC sẽ lựa chọn ra 30 thí sinh có điểm số cao nhất bước vào vòng Chung kết Vòng chung kết sẽ được tổ chức trực tiếp tại Ngày hội Khoa học Vũ trụ lần 4 năm 2022. Thời gian: 25/9/2022

🍄 ĐĂNG KÝ NGAY: TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=110844

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.


Kênh kiến thức kỹ năng, phát triển bản thân, hướng nghiệp, blog nhân sự