Deadline: 28/10/2021

[Toàn Quốc] Dự Án ResuMe Tuyển Nhân Sự Nhiệm Kỳ Mới

Nhà thuyết trình nổi tiếng Katrina Mayer đã từng nói thế này: “Sắc đẹp không phải là vẻ bề ngoài. Nó là ánh sáng chiếu rọi từ bên trong.” Bạn thấy đó, dù bạn có ngoại hình thật xinh đẹp hay kém xinh một chút thì điều quyết định bạn là ai không phải vẻ bề ngoài ấy mà chính là con người bên trong bạn – là một tâm hồn đẹp, một cái tôi đặc sắc, đậm đặc, không trộn lẫn.

Đôi khi, xã hội còn tồn tại nhiều nhận định khác nhau về ngoại hình mà phần lớn còn khắt khe, tiêu cực, ResuMe được thành lập giúp mỗi người định hình lại chính mình, trở nên cởi mở hơn và nói lên cái tôi đậm chất “Me”. ResuMe đem đến một cái nhìn khách quan, toàn diện và tích cực hơn về ngoại hình của mỗi cá nhân, lên tiếng trước những vấn nạn, định kiến xã hội kìm hãm sự phát triển riêng biệt, độc nhất của mỗi người. Không chỉ vậy, ResuMe còn lan tỏa thông điệp “chữa lành” LOVE YOURSELF và SPEAK YOURSELF đến cộng đồng.

📌 Giới thiệu:

Được thành lập vào tháng 6 năm 2021 bởi nhóm bạn trẻ trên toàn quốc, ResuMe là dự án xã hội về ngoại hình con người – vấn đề đang nhận được rất nhiều quan tâm khi xã hội càng phát triển hiện đại. Trên hành trình đi tìm lời giải cho những vấn nạn, định kiến về ngoại hình và tôn vinh cái tôi đặc sắc của mỗi cá nhân, ResuMe đã gặp gỡ được những người đồng đội quý. Họ là những người con đã góp phần tạo nên một đại gia đình ResuMe ấm áp, những người bạn cùng chí hướng giúp dự án tiến gần hơn với sứ mệnh ấp ủ của mình.

Lần này, ResuMe tiếp tục quay lại để kiếm tìm thêm những người đồng đội mới – những con người tiềm năng có thể tiếp bước cùng với ResuMe trong tương lai để cùng nhau đạt được nhiều thành tựu rực rỡ hơn.

📌 Đối tượng tuyển chọn: Những bạn trẻ tích cực, chăm chỉ, thân thiện và cởi mở. Không yêu cầu chuyên môn cao, tuy nhiên cần chủ động học hỏi và sáng tạo.

📌 Quyền lợi:

– Tấm Certificate vô cùng quý giá từ ResuMe khi kết thúc nhiệm kỳ và hoàn thành 80% công việc của dự án.

– Một bức thư giới thiệu đến từ Ban Điều Hành nếu bạn hoàn thành xuất sắc công việc.

– Cơ hội được thăng cấp lên các vị trí lãnh đạo nếu bạn thể hiện tốt bản thân suốt quá trình làm việc.

– Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, gặp gỡ bạn bè từ khắp nơi trên cả nước và học hỏi những điều mới mẻ trong quá trình hoạt động.

– Có một quãng thời gian đáng nhớ, đong đầy kỉ niệm với các thành viên vô cùng thân thiện của ResuMe.

📌 Vị trí tuyển chọn:

– Ban Nội dung: Định hướng các chủ đề, xây dựng ý tưởng bài đăng chuyên môn; cập nhật, tìm hiểu và phổ biến các vấn đề xoay quanh sứ mệnh của dự án; tham gia hỗ trợ ban Event không quá trình diễn ra sự kiện.

– Ban Truyền thông: Phát triển dự án trên các nền tảng xã hội, quảng bá đúng đắn hình ảnh và sứ mệnh dự án.

– Ban Nhân sự: Đảm nhận vấn đề tuyển dụng, quản lý thông tin nhân sự, tạo cho dự án một văn hóa làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, tích cực chủ động.

– Ban Thiết kế: Thiết kế các sản phẩm truyền thông (ảnh, video) nhằm tạo nên hình ảnh phù hợp với sứ mệnh mà dự án quảng bá.

– Ban Dịch thuật: Chịu trách nhiệm dịch các bài đăng và tài liệu khác của dự án từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

– Ban Tài chính – Đối ngoại: Liên hệ các đối tác, nhà bảo trợ của ResuMe và bảo đảm làm việc có lợi đôi bên.

– Ban Sự kiện: Phụ trách lên ý tưởng, lập kế hoạch chi tiết, điều hành và viết caption cho các sự kiện online, offline trong nội bộ dự án và trên fanpage.

📌 Thông tin chi tiết: Tại đây

📌 Đăng kí ngay: Tại đây

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=45837

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network