Deadline: 15/06/2022

Dự Án “Zero Waste Community – Cộng Đồng Không Rác Thải” Tuyển Tình Nguyện Viên Tại Đà Nẵng

📌GIỚI THIỆU CHUNG:

“Zero Waste Community – Cộng đồng không rác thải” là một sáng kiến ​​do Tổ chức phi chính phủ GreenViet (Việt Nam) và Viện GSI (Đức) hỗ trợ trong khổ dự án “Quỹ bảo tồn” do Greenviet và Viện GSI hợp tác thực hiện và Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam đồng tài trợ.

Sáng kiến ​​”Zero Waste Community – Cộng đồng không rác thải” do Trung tâm Phát triển Sáng kiến ​​Cộng đồng và Môi trường (C&E) phối hợp với các đối tác tại Đà Nẵng bao gồm Liên minh Không rác VN, Trạm Eco và Black Lotus Coffee House thực hiện. Từ ngày 10/6 – 30/6/2022, Dự án “Cộng đồng không rác” tiếp tục thực hiện hoạt động hướng dẫn dân cư tổ 95, 96 phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà Phân loại rác; hỗ trợ thu gom rác đã phân loại về vườn cộng đồng và xây dựng vườn cộng đồng.  

📌THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG:

  • Time: 8 – 11h; 16h – 18h30 các ngày 10/6 – 30/6/2022 (Tình Nguyện Viên đăng ký tham gia lịch trình tự do của mình).
  • Địa điểm tập trung: 33 phố Morrison, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà.

📌QUYỀN LỢI:

  • Được đóng góp sức lực giúp giảm thiểu lượng rác không được phân loại bị chôn lấp hàng ngày, giữ cho Đà Nẵng xanh sạch đẹp.
  • Tìm hiểu về liên quan kiến ​​thức tới rác và nâng cao kỹ năng phần mềm thông tin qua các lớp đào tạo và thực thi thực tế.
  • Phát triển tổ chức kỹ thuật, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp trong công việc.
  • Được hỗ trợ phát triển các ý tưởng sáng tạo trong dự án triển khai.
  • Nhận chứng chỉ tình nguyện viên sau dự án.

📌THÔNG TIN CHI TIẾTTẠI ĐÂY

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=96167

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network