Deadline: 14/11/2021

[Toàn Quốc] Dự Án Green Up Mở Đơn Tuyển Ban Điều Hành Mùa 4

Mẹ thiên nhiên luôn ở bên cạnh chúng ta, bao bọc, thương yêu chúng ta. Nhưng con người đã làm được những gì cho Mẹ thiên nhiên, và những điều chúng ta làm liệu có đủ?

📍 GIỚI THIỆU:

Nhận thấy việc mỗi năm có đến hàng tấn rác thải trôi dạt vào bờ và hàng trăm loài động vật rơi vào nguy cơ bị tuyệt chủng vì săn bắt trái phép, nhóm các bạn trẻ tại Hà Nội đã quyết định đứng lên và bắt đầu một hành trình mới mang tên Green Up. Green Up là dự án bảo vệ môi trường mong muốn được chung tay, hoạt động, làm việc và nỗ lực để cùng lưu trữ, quý trọng và bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường. Trải qua ba mùa hoạt động thành công với những dấu ấn đặc biệt và sự ủng hộ, yêu mến từ các bạn trẻ, Green Up mùa 4 đã chính thức quay trở lại với giá trị cốt lõi: Cống hiến – Chuyên nghiệp – Năng động, hứa hẹn mang đến những sự kiện không kém phần thú vị và ý nghĩa trong tương lai. Và để tiếp tục hành trình ấy, Green Up không thể thành công nếu thiếu đi những người bạn đồng hành đầy tâm huyết.

🔅 HIỆN TẠI, GREEN UP ĐANG TÌM KIẾM CÁC TÀI NĂNG Ở CÁC VỊ TRÍ SAU:

  • Trưởng ban Nội dung
  • Phó ban Nội dung
  • Phó ban Truyền thông Media & Design
  • Phó ban Hậu cần

🔅 ĐỐI TƯỢNG TUYỂN CHỌN: Học sinh, sinh viên từ 15 đến 22 tuổi có mong muốn bảo vệ môi trường

🔅 QUYỀN LỢI KHI VỀ NHÀ CHUNG CÙNG GREEN UP:

  • Cùng Green Up lan tỏa thông tin về bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải nhựa và bảo vệ động vật hoang dã.
  • Được training trước khi làm việc và được học hỏi từ thành viên khác suốt quá trình hoạt động và thử sức mình với các công việc khác nhau.
  • Mở rộng mối quan hệ, làm quen với những bạn trẻ cùng dam mê trên cả nước
  • Không chỉ nhận được giấy chứng nhận có dấu đỏ xịn sò, Green Up sẽ đánh dấu mốc các quãng đường bạn đi được như một tràng pháo tay cho lần đầu tiên bạn viết bài, những chiếc ảnh “xinh” cho sinh nhật của bạn và hơn thế nữa!

📪 ĐĂNG KÍ NGAY: Tại đây

📪 THÔNG TIN CHI TIẾT: Tại đây

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=48082

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network