Deadline: 30/10/2021

[Toàn Quốc] Cơ Hội Thực Tập Tại Các Tập Đoàn Lớn Khi Tham Gia Cuộc Thi “The Logisticom” Mùa 6 Với Tổng Giải Thưởng Lên Đến 250.000.000 đồng

💥GIỚI THIỆU CHUNG

Chúng ta đã, đang và sẽ chứng kiến những thay đổi trong cách thế giới vận hành từ cấp độ vi tế đến vĩ mô, và ngành Logistics & Supply Chain đóng vai trò chủ lực trong sự dịch chuyển ấy. Liệu thế hệ trẻ chúng ta, với sự nhanh nhạy, bản lĩnh và đam mê mãnh liệt có thể nắm bắt thời cuộc, hòa nhập vào dòng chảy của sự chuyển giao và kiến tạo nên những giá trị đột phá?

Trên hành trình ấy, chắc hẳn sẽ khó tránh khỏi những trở ngại đến từ sự mơ hồ, lạc lõng, đôi khi mất phương hướng trong việc xây dựng lộ trình phát triển của bản thân, mối quan hệ và những góc nhìn thực tế về ngành. Nhằm tạo nên một sân chơi mang tính thực tiễn cao, nơi các sinh viên có thể thử thách bản thân, đồng thời tiếp cận đến mạng lưới các đồng-logistician tài năng và những chuyên gia đến từ ngành, The Logisticom Mùa 6 với diện mạo hoàn toàn mới nay đã chính thức mở đơn đăng ký dự thi.

Bạn đã sẵn sàng trở thành Quán quân của The Logisticom mùa thứ 6 cùng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 250.000.000 VNĐ trên tay và giành lấy cơ hội thực tập tại các công ty lớn?

💥ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

📌Thí sinh là sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam hoặc vừa tốt nghiệp và có dưới 1 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics và Quản Lý Chuỗi Cung Ứng.

📌Đội thi hợp lệ bao gồm 4 thành viên và mỗi thí sinh chỉ được tham gia 1 đội thi.

💥THỂ LỆ VÒNG THI

📌Vòng 1: Customers Catches (17/10 – 21/11/2021)

🍀Hình thức: Mỗi đội sẽ được kiểm tra kiến thức SCM căn bản cùng với kỹ năng nghiên cứu và phân tích qua 2 phần:

🍀Phần 1A: Thực hiện 1 video 4 phút (+/-30s) theo yêu cầu đề bài, liên quan đến trải nghiệm khách hàng và tầm quan trọng của chuỗi cung ứng lấy khách hàng làm trọng tâm.

🍀Phần 1B: Hoàn thành bài kiểm tra trắc nghiệm online gồm 25 câu hỏi về kiến thức cơ bản trong chuyên ngành Logistics & Supply Chain Management và các kiến thức liên quan đến chủ đề cuộc thi năm nay trong vòng 30 phút.

📌Vòng 2: Troubleshooters ( 22/11 – 1/12/2021) 

🍀Hình thức: Top 9 đội thi có số điểm cao nhất vòng 1 sẽ tiến hành giải 2 case study đến từ 2 chuỗi cung ứng có tính chất khác nhau gồm chuỗi cung ứng thông thường và chuỗi cung ứng lạnh, đưa ra những giải pháp tối ưu nhất với mục tiêu thu hẹp khoảng cách giữa kỳ vọng và những thực tế đạt được của một chuỗi cung ứng lấy khách hàng làm trọng tâm.

📌Vòng 3: X-Winners (02/21 – 12/12/2021)

🍀Hình thức: Top 4 đội thi xuất sắc nhất vòng 2 sẽ tiến vào vòng chung kết và thiết lập giải pháp và chiến lược cho case study được cung cấp ở mức độ phức tạp hơn. Sau đó các đội thi tiến hành thuyết trình và phản biện kế hoạch của mình với các ban giám khảo đến từ các công ty hàng đầu trong lĩnh vực LSCM.

💥CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

📌Quán quân

– Bằng chứng nhận và cúp lưu niệm cho từng thành viên.

– 4 vé được ưu tiên vào thẳng vòng 3 của chương trình UNILEVER FUTURE LEADERS PROGRAM 2022. 

– Được độc quyền chỉ dẫn từ các anh chị mentors trong ngành qua RMIT Career Mentoring Asia trong 3 tháng.

– 4 khoá học 100%  miễn phí về Business Problem Solving của nhà tài trợ The Trainee Club.

– Mỗi thí sinh sẽ nhận được 1 chiếc Airpod 2 và nhiều vật phẩm độc quyền từ các Nhà Tài Trợ (ba lô, sổ, bình nước, mũ,…).

📌Á quân

– Bằng chứng nhận và cúp lưu niệm cho từng thành viên.

– Được độc quyền chỉ dẫn từ các anh chị mentors trong ngành qua RMIT Career Mentoring Asia trong 3 tháng.

– 4 khoá học 70% miễn phí về Business Problem Solving của nhà tài trợ The Trainee Club.

– Mỗi thí sinh sẽ nhận được 1 loa JBL Go và nhiều vật phẩm độc quyền từ các Nhà Tài Trợ (ba lô, sổ, bình nước, mũ,…).

💥LINK ĐĂNG KÍ ĐỘI THI (4 THÀNH VIÊN): TẠI ĐÂY

🔔LƯU Ý: Chỉ 1 thành viên đăng ký cho cả đội thi

💥THÔNG TIN CHI TIẾT: TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=46535

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network