Deadline: 13/07/2023

Tổ Chức Phi Lợi Nhuận My Youth Korea Chính Thức Mở Đơn Dự Án “Viết Thư Gửi Tương Lai”

Được thành lập vào 12/12/2021, M.Y.Korea (My Youth Korea) là một dự án phi lợi nhuận nhằm đem đến những thông tin về văn hóa, ẩm thực Hàn Quốc – đất nước du lịch với nhiều khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và thiên đường ẩm thực, nhiều món ăn truyền thống hấp dẫn qua kênh hình lẫn kênh ảnh tới gần hơn với cộng đồng.

Dự án “Viết thư gửi tương lai” là dự án tổ chức cho các bạn trẻ, học sinh – sinh viên trên toàn quốc. Các bạn sẽ được trao cơ hội để bày tỏ, thổ lộ những bí mật được giấu kín bấy lâu nay. Không những thế mọi người sẽ viết những lời gửi gắm cho chính bản thân mình ở tương lai và với mỗi bức thư được đăng trên fanpage sẽ tiếp thêm động lực cố gắng cho các bạn. Thông qua những bức thư và dự án, M.Y.K mong muốn thúc đẩy sự tự tin, dẹp bỏ rào cản xấu hổ, ngại ngùng cùng với đó là lan toả tình cảm, thông điệp ý nghĩa tới mọi người.

✉️CHỦ ĐỀ BÀI VIẾT:

  • Viết 1 bức thư xuyên thời gian cho chính mình ở khoảng thời gian mà bản thân đặt mục tiêu đạt tới như lời chào hỏi tới chính mình ở tương lai (Tối đa 200 chữ).

✉️ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

  • Học sinh, sinh viên, các bạn trẻ trên toàn quốc.

✉️HẠN CHÓT NHẬN THƯ: 13/07/2023

✉️CÁCH THỨC THAM GIA:

  • Gửi 1 ảnh liên quan nội dung của bạn kèm theo caption mà bạn muốn chia sẻ (bằng tiếng Anh/ tiếng Việt) theo form đăng ký.
  • Cập nhật bài đăng trên Fanpage M.Y.KOREA và kêu gọi bạn bè người thân like và share bình chọn.
  • Chờ nhận thông báo Kết quả vào 21/07.

✉️CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM:

  • 2đ = share, react
  • 1đ = cmt

✉️CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

  • Tất cả cá nhân tham gia đều nhận được certificate.
  • Top 3 bài viết với số điểm cao nhất có cơ hội trở thành thành viên của dự án.

✉️LINK NHẬN BÀI: TẠI ĐÂY

✉️THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nguồn: https://ivolunteer.vn/to-chuc-phi-loi-nhuan-my-youth-korea-chinh-thuc-mo-don-du-an-viet-thu-gui-tuong-lai-s21097.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=136575

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER