Deadline: 14/07/2023

Dự Án Đọc Thông (Tin) 2.0 Đợt 2 Mở Đơn Đăng Ký Tham Gia Tập Huấn Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

?VỀ VIỆN ISEE

  • iSEE là tổ chức phi lợi nhuận hoạt động vì quyền của các nhóm thiểu số trong xã hội

?THÔNG TIN CỤ THỂ

  • Không biết bao nhiêu lần iSEE nhận được những câu hỏi và cũng là những lời mời đáng yêu rằng khi nào iSEE mới tổ chức tập huấn ở miền Nam? Không để mọi người phải đợi lâu hơn nữa, các bạn trẻ ở Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận hơn, ISEE mang tới cho các bạn một dự định vô cùng thú vị.
  • Tiếp nối những trải nghiệm học bổ ích từ “Đọc Thông (Tin)” đợt 1 được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 05 vừa qua, Viện ISEE chính thức mở nhận đơn đăng ký cho “Đọc (Thông) Tin” đợt 2 sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào 22-23/07 tới đây.
  • Trong thời đại thông tin đa chiều như hiện nay, kỹ năng đọc hiểu thông tin là rất cần thiết để giúp mỗi người có thể tiếp nhận và tạo ra thông tin một cách hiệu quả. “Đọc Thông (Tin)” hứa hẹn sẽ mang tới những khung lý thuyết, công cụ và cả những câu chuyện hữu ích cho bạn trong việc xử lý và đưa ra các thông điệp truyền thông.
  • Ở “Đọc Thông (Tin)” đợt 1, ISEE đã được nhận nhiều phản hồi từ người tham gia về sự ấn tượng với nội dung của tập huấn, từ cái tên của từng buổi nhỏ cho tới những ví dụ được đem ra để thảo luận. ISEE sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm đem tới những kiến thức sát sao với thực tế, nơi thông tin dường như ngày càng trở nên hỗn loạn và khó có thể tách bạch trắng – đen, phải – trái rõ ràng.

?THỜI GIAN: 22-23/07/2023

?ĐỊA ĐIỂM: Thành phố Hồ Chí Minh

?LƯU Ý

  • Chương trình sẽ tổ chức ăn trưa trong cả 2 ngày tập huấn cho tất cả người tham dự.
  • Với những người tham gia đến từ các khu vực lân cận Thành phố Hồ Chí Minh, chương trình có hỗ trợ đi lại và ăn nghỉ trong thời gian tập huấn. Lưu ý, số lượng người tham dự được hỗ trợ chi phí nêu trên có hạn chế.
  • Đây là chương trình không thu phí.

?ĐĂNG KÝ NGAY: TẠI ĐÂY

?HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ: 23h59’14/07/2023

Nguồn: https://ivolunteer.vn/du-an-doc-thong-tin-2-0-dot-2-mo-don-dang-ky-tham-gia-tap-huan-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-s21098.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=136577

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER