Deadline: ASAP

Tập Đoàn Công Nghệ VNG Corporation Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Phòng Phát Triển Sản Phẩm (Core Thanh Toán Zalopay)

VNG là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, với hệ sinh thái kỹ thuật số phong phú do chính kỹ sư người Việt phát triển. Sứ mệnh của chúng tôi là Kiến tạo Công nghệ và Phát triển Con người, từ Việt Nam vươn tầm thế giới. Con người và công nghệ là hai yếu tố cốt lõi của VNG. Chúng tôi cam kết vì sự phát triển và hạnh phúc của nhân viên, tập trung xây dựng môi trường sáng tạo giúp nhân viên được truyền cảm hứng để làm việc tốt và phát huy hết tiềm năng.

?MÔ TẢ CÔNG VIỆC

  • Cộng tác với các bên liên quan đa chức năng từ Sản phẩm, Kỹ thuật, Thiết kế, Dữ liệu và Vận hành để đưa ý tưởng.
  • Tạo giải pháp sản phẩm cho cả người dùng cả bên trong và bên ngoài; bắt đầu, phân tích, đề xuất, khởi chạy và duy trì các sản phẩm ứng dụng.
  • Làm việc với quản lý bằng cách sử dụng dữ liệu để hiểu hành vi của khách hàng và hiệu suất của các tính năng; được định hướng dữ liệu trong việc ước tính quy mô tác động và xác định mức độ ưu tiên.
  • Thu thập thông tin chi tiết về việc áp dụng/cải tiến sản phẩm, theo dõi KPI, xác định các chỉ số chính và đề xuất các lần lặp lại tiếp theo.
  • Hỗ trợ cung cấp các giải pháp sản phẩm có tác động kinh doanh cao, hợp tác chặt chẽ với các nhà thiết kế và nhân viên khác trong suốt quá trình phát triển.

?YÊU CẦU

  • Ưu tiên ứng viên hiện đang theo học Cử nhân về khoa học máy tính, Hệ thống thông tin, Phân tích kinh doanh, Toán học, Kinh tế hoặc lĩnh vực liên quan.
  • Kỹ năng giao tiếp, phân tích, tư duy logic, giải quyết vấn đề và viết xuất sắc.
  • Ưu tiên hiểu biết và / hoặc kinh nghiệm thực hành trong phát triển phần mềm.
  • Dựa trên dữ liệu và khả năng trong việc phân tích dữ liệu để rút ra những hiểu biết sâu sắc và đưa ra quyết định.
  • Có thể thích nghi, cởi mở và thoải mái khi làm việc với sự mơ hồ và thay đổi trong ngành công nghệ tài chính phát triển nhanh chóng.

?ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

? THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nguồn: https://ivolunteer.vn/tap-doan-cong-nghe-vng-corporation-tuyen-dung-thuc-tap-sinh-phong-phat-trien-san-pham-core-thanh-toan-zalopay-s21857.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=138343

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER