Deadline: ASAP

[Online] Workshop Về Ngành Môi Trường: “Người Trẻ Yêu Môi Trường Và Chất Xúc Tác Để Thành Công” Thuộc Dự Án IreLANDING Your Futures

📌 Tổng quan về Workshop

 • Workshop về ngành Môi Trường: “Người trẻ yêu Môi trường và chất xúc tác để thành công”, thuộc Dự án FIVAA “IreLANDING Your Futures” (Quỹ hỗ trợ du học sinh Irelend) được tài trợ bởi Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam.
 • Những buổi Workshop thuộc dự án IreLANDING Your Futures sẽ diễn ra nhằm mục đích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau với sự góp mặt của những vị khách mời là chuyên gia của các nhóm ngành. Trong buổi Workshop này, IreLANDING Your Futures sẽ giới thiệu đến các bạn những vị Guest Speakers chuyên gia vô cùng có tâm và có tầm trong lĩnh vực môi trường.
 • Tới với workshop, các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng những khách mời đặc biệt, hãy cùng lắng nghe, cảm nhận những chia sẻ về kinh nghiệm cũng như thành công của họ để qua đó yêu bản thân hơn, yêu ý nghĩa của công việc chúng ta đang làm, và cùng tin tưởng rằng mỗi người chúng ta sẽ đều thành công với tình yêu thiên nhiên và lý tưởng cao đẹp mà sứ mệnh này đem lại.

📌 Thông tin về Workshop

 • Thời gian (dự kiến): Thứ Bảy, ngày 02/10/2021.
 • Độ dài (dự kiến): 120 phút.
 • Hình thức: Zoom Meeting.
 • Phí tham dự: Miễn phí.
 • Link đăng ký tham dự: tại đây.
 • Do số lượng có hạn nên bạn nhanh tay đăng ký nha!

📌 Nội dung, mục đích Workshop

 • Với người trẻ, chọn nghề theo sở thích, hay chọn nghề theo thu nhập vẫn luôn là câu hỏi lớn. Tuy nhiên, hơn tất cả, vai trò và ý nghĩa thực sự của công việc đó đối với xã hội nên được xét đến đầu tiên. Lĩnh vực thiên nhiên và môi trường luôn có một ý nghĩa vô cùng cao cả vì nó liên quan tới sự tồn vong của nhân loại. Lĩnh vực thiên nhiên và môi trường luôn có một ý nghĩa vô cùng cao cả vì nó liên quan tới sự tồn vong của nhân loại.
 • Những người đã lựa chọn và dấn thân vào lĩnh vực môi trường đều thật đáng trân trọng, nhưng liệu chúng ta đã thực sự hiểu ý nghĩa của việc ta đang làm, thứ ta đang học quan trọng thế nào với môi trường? Liệu chúng ta có thể giữ vững được tinh thần đó, trách nhiệm đó trong tương lai? Môi trường vẫn đang oằn mình chịu đựng những hệ lụy của cuộc sống loài người ngày qua ngày, và trong bối cảnh đại dịch COVID-19, sức đề kháng của tự nhiên cũng đang bị thử thách nghiêm trọng trước sức ép của rác thải từ vật tư y tế hay dịch vụ giao nhận đồ ăn ngày một nhiều.

📌 Diễn giả

 • Workshop có sự góp mặt đến từ 3 vị chuyên gia trong ngành với tư cách là guest speaker:
 1. Cô Quách Thị Xuân | Chuyên gia tư vấn | Điều phối viên tại Liên minh không rác Việt NamCô Xuân có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý tài nguyên và phát triển bền vững. Cô Xuân là một trong những thành viên sáng lập Liên Minh Không Rác Việt Nam (VZWA) vào cuối năm 2017.
 2. Chị Võ Lương Bình Nguyên | Chuyên viên cấp cao tại Cao Uỷ Liên Hợp Quốc về người tị nạnChị Nguyên hiện là Chuyên viên cao cấp phụ trách đối tác khu vực tư nhân thuộc Cao uỷ Liên Hợp Quốc về người tị nạn (UNHCR). Chị Nguyên tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản lý và Phát triển Quốc tế tại Đại học Lund, Thuỵ Điển sau khi nhận bằng Cử nhân ngành Nghiên cứu Đô thị tại Đại học Sheffield, Vương Quốc Anh.
 3. Chị Katherine Morrison | Giám đốc Chương trình Môi trường và Bảo tồn Di sản tại Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (FEMA), Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (Department of Homeland Security).Chị Katherine hiện đang quản lý chương trình Môi trường và Bảo tồn Di sản thuộc Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (FEMA), Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS). Chị là Cử nhân Luật học và Thạc sĩ Khoa học Môi trường. Với hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực Khoa học môi trường, chị đã và đang điều hành các dự án về môi trường và bảo tồn của FEMA với tổng số vốn đầu tư lên tới 500 triệu USD từ Chính phủ Mỹ.
 • Anh Mai Lê Dũng sẽ là Presenter đại diện cho nhóm ngành Môi trường với các thành tựu nổi bật:
  – Thạc sỹ Khoa học Môi trường tại Trinity College Dublin, Ireland.
  – Học bổng ERASMUS+ Traineeship Programme của Liên minh châu Âu năm 2020
  – Học bổng Chính phủ Ireland IDEAS 2019.

Thông tin chi tiết về buổi Workshop xem tại đây.

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=41459

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network