Deadline: 17/11/2021

[Toàn Quốc/Vũng Tàu] Soleil – The Descendant Mở Đơn Tuyển Thành Viên Gen#3

📌GIỚI THIỆU CHUNG

Nuôi trong mình khát khao chứng minh năng lực của bản thân, Descendant bắt đầu cuộc hành trình đến với kinh đô vương quốc Soleil. Chàng mọt sách nhút nhát giờ phải căng mình chống chọi với những cây leo chằng chịt trên lối đi, khéo léo né tránh gai nhọn đang chực chờ cào xé da thịt cậu. Thế giới trong sáng tựa trang sách của cậu dần nhuốm màu nước mắt, cậu đã dần nhận ra bản chất cuộc sống không giống cuộc đời, không thể áp dụng những công thức khô khan mà đòi hỏi sự linh hoạt và ứng biến, dù có gặp ma cũng không được sợ hãi mà phải bình tĩnh giảng cho nó nghe về chủ nghĩa duy vật và chứng minh rằng nó không hề tồn tại.

Đến được cổng thành, mặt trời trên đầu đã ngả dần và khuất sau bóng lưng nhỏ bé của Des. Ngoảnh mặt tiễn hoàng hôn, chìm vào mắt cậu một quyết tâm đang nổi sóng. Bước chân về phía đám đông đang xôn xao, sự chú ý của cậu đã va phải tấm thông cáo:

QUỐC VƯƠNG CHÍNH THỨC TUYỂN CHỌN PHÙ THỦY LỖI LẠC NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Hóa ra đây là điều bất ngờ mà bức thư đang nhắc tới” – Des chợt ngộ ra. Vậy là nhân tố bí ẩn đó muốn thử thách trí tuệ và bản lĩnh của Des. Bỗng một tiếng kêu vang lên cắt đứt dòng hồi tưởng của Des:

– A! Họ đang truy lùng những phù thủy mang ma thuật thật dị biệt, chẳng lẽ họ đang có dự định về cuộc chiến sinh tồn nào sao. 

Những lời trầm trồ xen lẫn vài tiếng than oán của một số muggle càng nhóm lên ngọn lửa hi vọng.

Cậu vẫn có cơ hội!

Những kiến thức của cậu sẽ không hoài phí, không thể để thất bại trước kia khiến cậu chùn bước trước chiếc cup huyền thoại đại diện cho khả năng ngoại khóa và kỹ năng mềm của các phù thủy, cậu phải chứng tỏ cho họ thấy!

Bóng đêm dần buông báo hiệu sự trỗi dậy của các thế lực hắc ám, những vòng đấu khốc liệt sắp diễn ra, ai sẽ là phù thủy được chọn bởi phép thuật toàn năng, sở hữu dòng máu thống trị, vượt qua các thử thách để bảo toàn mạng sống?

Hỡi những phù thủy đang ẩn náu, hãy một lần trong cuộc đời bỏ tên mình vào chiếc link đơn và nỗ lực chiến đấu để tích lũy bí kíp thực chiến tại thế giới pháp thuật đầy biến động và phức tạp!

📌VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN

🎀Pháp sư Programme – Chương trình

🎀Giám thị Human Resources – Nhân sự

🎀Giáo sư Media – Truyền thông

🎀Chủ nhiệm Logistics – Hậu cần – Kĩ thuật

🎀Thần sáng Finance – Tài chính – Đối ngoại

📌MÔ TẢ CÔNG VIỆC: TẠI ĐÂY

 📌LINK ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

 📌THÔNG TIN CHI TIẾT: TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=47837

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


Project Soleil

soleilproject2020@gmail.com