Deadline: All year round

[Online] Khóa Học Miễn Phí Về Truyền Thông Kỹ Thuật Số (Có Chứng Chỉ)

⏰ NO DEADLINE

[English caption below]

?  Loa..Loa..Loa! Các tình yêu của iVolunteer Vietnam ơi, xem hôm nay chúng mình có món quà gì đang chờ đợi các bạn đây nè! Không để các bạn đợi lâu, khóa học hôm nay iVolunteer muốn giới thiệu không chỉ giúp bạn gặt hái và trau dồi thêm kiến thức về Truyền thông kỹ thuật số mà còn được nhận món quà tặng kèm siêu “hấp dẫn” và “xịn xò” là chứng chỉ hoàn toàn miễn phí khi hoàn tất khóa học nữa.

? Khóa học Truyền thông Kỹ thuật số sẽ hướng dẫn bạn soạn thảo và thực hiện một chiến lược truyền thông trực tuyến trong lĩnh vực văn hóa. Giảng viên Anastasiya Nurzhynska, chuyên gia truyền thông của Chương trình Hợp tác Văn hóa và Sáng tạo giữa Liên minh Châu Âu và Đông Âu, đã thực hiện các chiến dịch truyền thông lớn quảng bá cho ngành công nghiệp sáng tạo, các cải cách của chính phủ, sự phát triển kinh tế và thay đổi hành vi về các vấn đề xã hội trong suốt 15 năm qua. Trong chuỗi bài học này, Anastasiya chia sẻ kinh nghiệm của cô về việc sử dụng mạng xã hội và quản lý trang web một cách hiệu quả cũng như cách xây dựng nội dung thú vị và hữu ích cho độc giả của bạn.

Học viên sẽ nhận được chứng chỉ trực tuyến của Dự án sau khi hoàn thành mỗi khóa học và trả lời các câu hỏi kiểm tra.

Nội dung của khóa học này được phỏng theo Nền tảng trực tuyến về Văn hóa và Sáng tạo, thuộc khuôn khổ Chương trình Hợp tác Văn hóa và Sáng tạo giữa Liên minh Châu Âu và Đông Âu năm 2015 – 2018, do Hội đồng Anh quản lý và Liên minh Châu Âu tài trợ.

? Danh sách bài học:

Bài 1: Chiến lược truyền thông kỹ thuật số

Bài 2: Quản lý trang web hiệu quả

Bài 3: 10 bước tiếp cận khán giả trên mạng xã hội

☘️  Thông tin khóa học:

  • Nền tảng: creativehubs
  • Thời gian: 3 bài học, 120 phút
  •  Giảng viên: Anastasiya Nurzhynska
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, English

?? Đăng ký ngay hôm nay để không bỏ qua cơ hội được trau dồi thêm kiến thức và nhận ngay chứng chỉ siêu “xịn xò” khi hoàn thành bài kiếm tra cuối khóa học nhé :

https://creativehubs.vn/online-courses/digital-communication

——————————————————————————————–

The Digital Communication course will teach you how to draft and implement an online communication strategy in the cultural sector. The lecturer Anastasiya Nurzhynska, the EU-EaP Culture and Creativity Programme’s communication specialist, has been implementing large-scale PR campaigns promoting the cultural and creative industries, governmental reforms, economic development and behaviour change on social issues for more than 15 years. In this series of lectures, Anastasiya shares her experience in effectively using social media and managing websites and making your content interesting and useful for your readers.

On completion of the course, you will receive a certificate upon correctly answering some test questions.

The content of this course has been adapted from the Culture & Creativity platform, set up as part of the European Union – Eastern Partnership Culture and Creativity Programme 2015 – 2018, which was managed by the British Council with funding from the European Union.

Lectures list:

Lecture 1: Digital comunication strategy

Lecture 2: Effective management of the website

Lecture 3: 10 steps to reach your audience in social media

About the course:

  • Foundation: creativehubs
  • Time: 3 lectures – 120 minutes
  • Expert: Anastasiya Nurzhynska
  • Language: Vietnamese, English

Apply now: https://creativehubs.vn/online-courses/digital-communication

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=17325

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER