Deadline: All year round

[Online] Khóa Học Miễn Phí: Tìm Hiểu Về Học Máy (Machine Learning) Dành Cho Mọi Đối Tượng

⏰NO DEADLINE

[English Caption Below]

✨MÔ TẢ:

Học máy, thường được gọi là Trí tuệ nhân tạo hay AI, là một trong những lĩnh vực thú vị nhất của công nghệ tại thời điểm hiện tại. Hàng ngày, chúng ta thấy những tin tức và câu chuyện báo trước nhiều bước phá mới trong công nghệ nhận dạng khuôn mặt, ô tô tự lái hoặc máy tính có thể duy trì một cuộc trò chuyện như người bình thường. Công nghệ Học Máy được lập trình để cách mạng hóa hầu hết mọi lĩnh vực cuộc sống và công việc của loài người, và từ đó sẽ ảnh hưởng tới cuộc đời của tất cả chúng ta, và bạn cũng sẽ muốn tìm hiểu hơn về nó. Học Máy được biết như một trong những linh vực phức tạp nhất của khoa học máy tính, yêu cầu thuật toán cao cấp và kỹ năng kỹ sư để hiểu nó. Là một kỹ sư Học Máy tất nhiên liên quan đến nhiều thuật toán và lập trình, nhưng chúng ta tin rằng bất kỳ ai cũng có thể hiểu được những khái niệm cơ bản của Học Máy, và được biết về tầm quan trọng của công nghệ. Những bước phá của AI nghe giống khoa học viễn tưởng, nhưng chúng đều đến từ một ý tưởng đơn giản: sự sử dụng dữ liệu để đào tạo thuật toán thống kê. Trong khóa học này, bạn sẽ học để hiểu ý tưởng đơn giản của Học Máy, cho dù bạn không có nền tảng gì về toán học hoặc lập trình. Không những thế, bạn sẽ được làm quen và sử dụng công cụ thân thiện được phát triển tại Goldsmiths, Đại học London để có thể thực sự thực hành một dự án Học Máy: đào tạo một chiếc máy tính để nhận dạng hình ảnh. Khóa học này dành cho rất nhiều đối tượng và có thể là một nước đi đầu tiên tuyệt vời để bước vào sự nghiệp công nghệ trong Học Máy. Dù sao thì, bắt đầu với những khái niệm nâng cao trước chi tiết về máy móc vẫn luôn tốt hơn, nhưng nếu vai trò của bạn là “non-technical” cũng không sao. Bạn có thể làm quản lý hoặc hoặc vị trí “non-technical” khác trong công ty đang sử dụng Học Máy. Bạn rất nên nắm bắt công nghệ này, và khóa học đây là một nơi lý tưởng để hiểu những điều đó. Hoặc bạn chỉ cần theo dõi những bài báo cáo tin tức về AI và hứng thú về tìm tòi nhiều hơn về những công công nghệ hot nhất ở thời điểm hiện tại. Dù bạn là ai, chúng tôi luôn mong chờ chỉ dẫn bạn trong dự án Học Máy này.

Khóa học này được thiết kế để giới thiệu với bạn đến Học Máy mà không cần sử đụng đến bất kỳ lập trình nào. Điều đó nghĩ rằng chúng tôi không bao gồm những công cụ máy móc như Python và TensorFlow.

✨BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC:

– Bạn sẽ hiểu được bản chất của việc những công nghệ Học Máy hiện tại hoạt động như thế nào.

– Bạn sẽ giải thích và đoán trước được dự liệu ảnh hưởng đến kết quả của Học Máy như thế nào.

– Bạn sẽ sử dụng được một nền tảng không dựa trên lập trình để đào tạo một chiếc máy học về mô-đun qua việc dùng bộ dữ liệu.

– Bạn sẽ biết cách hình thành một ý kiến về các lợi ích và bất lợi của Học Máy tới xã hội.

✨THÔNG TIN KHÓA HỌC:

– 100% Online Miễn Phí

– Thời lượng: 21 giờ, 4 tuần

– Giảng viên: Dr Marco Gillies

– Ngôn ngữ: Tiếng Anh

– Nền tảng: Coursera

👉ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY: https://bit.ly/3qnvL87

_________________________________________

✨DESCRIPTION:

Machine Learning, often called Artificial Intelligence or AI is one of the most exciting areas of technology at the moment. We see daily news stories that herald new breakthroughs in facial recognition technology, self-driving cars, or computers that can have a conversation just like a real person. Machine Learning technology is set to revolutionize almost any area of human life and work, and so will affect all our lives, and so you are likely to want to find out more about it. Machine Learning has a reputation for being one of the most complex areas of computer science, requiring advanced mathematics and engineering skills to understand it. While it is true that working as a Machine Learning engineer does involve a lot of mathematics and programming, we believe that anyone can understand the basic concepts of Machine Learning, and given the importance of this technology, everyone should. The big AI breakthroughs sound like science fiction, but they come down to a simple idea: the use of data to train statistical algorithms. In this course, you will learn to understand the basic idea of machine learning, even if you don’t have any background in math or programming. Not only that, you will get hands-on and use user-friendly tools developed at Goldsmiths, the University of London to actually do a machine learning project: training a computer to recognize images. This course is for a lot of different people. It could be a good first step into a technical career in Machine Learning, after all, it is always better to start with the high-level concepts before the technical details, but it is also great if your role is non-technical. You might be a manager or other non-technical role in a company that is considering using Machine Learning. You really need to understand this technology, and this course is a great place to get that understanding. Or you might just be following the news reports about AI and interested in finding out more about the hottest new technology of the moment. Whoever you are, we are looking forward to guiding you through your first machine learning project.

NB, this course is designed to introduce you to Machine Learning without needing any programming. That means that we don’t cover programming-based machine learning tools like python and TensorFlow.

✨WHAT YOU WILL LEARN:

– You will understand the basic of how modern machine learning technologies work

– You will be able to explain and predict how data affects the results of machine learning

– You will be able to use a non-programming based platform to train a machine learning module using a dataset

– You will be able to form an informed opinion on the benefits and dangers of machine learning to society

✨ABOUT THE COURSE:

– 100% Online Free

– Duration: 21 hours, 4 weeks

– Instructors: Dr. Marco Gillies

– Language: English

– Platform: Coursera

✨ENROLLMENT:

You can enroll in the course for free right HERE: https://bit.ly/3qnvL87 

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=23772


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

trung định

trungdinh.ivolunteer@gmail.com