Deadline: All year round

[Online] Khóa Học Marketing Về Cốt Lõi B2B Của Brands Vietnam Và Đại Học Kinh Tế TP.HCM

[No Deadline]

[English caption below]

Việc mua sắm hàng hóa, dịch vụ dần dần đã trở thành hoạt động thiết yếu hàng ngày của mỗi chúng ta. Đây cũng là hoạt động quan trọng, không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp để các quy trình sản xuất, kinh doanh được duy trì một cách liên tục. Khái niệm B2B (Business to Business) cũng vì thế mà ngày càng phổ biến và trở nên quen thuộc hơn đối với mọi người. Trong thực tiễn, mục tiêu kinh doanh của các tổ chức, doanh nghiệp, thường là lợi nhuận nên họ sẽ suy tính kĩ càng hơn trong quá trình mua hàng, khác với chúng ta, thường bị chi phối yếu tố cảm xúc- kết quả của các chiến dịch marketing nhằm ảnh hưởng đến tâm lí người tiêu dùng. Vì vậy, các marketers làm việc trong môi trường B2B cần có nhìn nhận và phân tích đúng đắn, sâu sắc về thị trường này để có thể tiếp cận được các nhóm khách hàng mục tiêu.

Về khóa học:

Nắm bắt được điều đó, Brands Vietnam cùng Thầy Đinh Tiên Minh, Trưởng Bộ môn Marketing Khoa Kinh doanh quốc tế- Marketing của Trường Đại học Kinh tế TP.HCM đã hợp tác cho ra đời khóa học The Basics of B2B, nhằm cung cấp nhiều khái niệm, kiến thức cơ bản về lĩnh vực B2B và hoạt động marketing trong lĩnh vực này. Ngoài ra, khóa học còn có sự tham gia đóng góp của các anh chị khách mời đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ai có thể tham gia khóa học?

Khóa học được thiết kế cho tất cả những ai có niềm đam mê với Marketing nói chung và Marketing B2B nói riêng, hoặc những ai muốn tìm hiểu về thị trường năng động này, đều có thể tham dự.

Bạn sẽ được cung cấp những nội dung thúc vị như:

Tổng quan về thị trường B2B

Quy trình mua hàng của khách hàng doanh nghiệp B2B

Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về khóa học và đăng kí tham gia tại link: https://www.brandcamp.asia/course/168-The-Basics-of-B2B-Cot-loi-B2B

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn:

Về Thầy Đinh Tiên Minh: http://dinhtienminh.net/toi-la-ai/

Về Brands Vietnam: https://www.brandsvietnam.com/

——————————————————————

Purchasing goods and services become the important activities in our daily lives. This is a crucial step of a company to keep its production process, business process continuous. The definition “B2B” (Business to business) is gradually popular and similar to everybody. The aim of a company is usually to making a profit, so it will consider carefully when purchases anything. Otherwise, what and how we buy dependent on our feelings because of the affects of marketing campaigns. Thus, the marketers who are working for B2B have to have deep knowledge about this market to reach the target customers.

About the course

The course “The Basic of B2B” is the result of the collaboration between Brands Vietnam and Mr. Đinh Tien Minh, the instructor from University of Economics, Ho Chi Minh City. In this course, you will learn the primary knowledge about B2B and the activities of marketing in this interesting field. Additionally, there is distribution from other guests who are from many fields.

Who can join?

This course is designed for anyone who is interested in Marketing in general Marketing B2B in particular, or one who wants to know more about this engaging market.

What you will learn

  • The overview of B2B
  • The Purchasing process of the B2B customer.

To get more information and enroll to the course, follow the link below https://www.brandcamp.asia/course/168-The-Basics-of-B2B-Cot-loi-B2B

More information:

 

 

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=8086

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam