Deadline: 02/10/2021

[Online] Hội Thảo “Thương Hiệu Cá Nhân Trên Internet” 2021 Được Tổ Chức Bởi Công Ty Mắt Bão

Khi là sinh viên, các tiết học sẽ không còn là gánh nặng bởi thời gian học đã được giãn ra rất nhiều so với trung học phổ thông. Đây cũng chính là thời điểm các bạn sinh viên cần tìm hiểu và phát triển bản thân chủ động từ bên ngoài và định hướng tương lai. Có thể thấy, xu hướng thương hiệu cá nhân ngày càng phát triển và năng động hơn rất nhiều. Cùng với việc mạng xã hội và thời đại số hóa ngày càng phát triển, việc xây dựng thương hiệu cá nhân trên Internet vào những khoảng thời gian rảnh rỗi không còn quá khó khăn. 

Tuy nhiên, để bước vào hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân, vẫn còn cần rất nhiều yếu tố cần thiết mà sinh viên phải rèn luyện mỗi ngày như kiến thức, kỹ năng và cả thái độ. Bên cạnh đó, hiểu rõ nhà tuyển dụng cần gì ở một sinh viên mới ra trường cũng giúp rất nhiều cho hành trình xây dựng thương hiệu của riêng mình.  

🔔 Vi sao ta cần thương hiệu cá nhân, đặc biệt là đối với sinh viên: 

  • Tỷ lệ thất nghiệp của sinh viên mới ra trường hiện đang là con số đáng báo động trong nhiều năm qua. Cụ thể, theo Tổng cục thống kê trong quý 2 năm 2021, tỷ lệ thất nghiệp của lao động Việt Nam là 1,1 triệu người, nhóm lao động có trình độ đại học, cao đẳng lên đến 142 ngàn người, trong khi đó các nhóm lao động có trình độ thấp hơn tỉ lệ thất nghiệp lại đang có xu hướng giảm.
  • Điều đó cho thấy trình độ học vấn cao vẫn chưa là yếu tố giúp sinh viên có một công việc ổn định trên thị trường hiện nay. Cho nên, điều sinh viên cần làm là trở nên nổi bật hơn so với hàng nghìn những ứng viên ngoài kia trước mắt nhà tuyển dụng.

🔔 Diễn giả sự kiện:

 

  • Anh Mai Tấn Hiển – Đại diện Mắt Bão
Anh hiện tại đang là Giám đốc Trung tâm chăm sóc khách hàng tại Mắt Bão. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cũng như quản lý nhân sự, anh sẽ mang đến những chia sẻ về các yêu cầu mà nhà tuyển dụng cần có đối với một sinh viên mới ra trường
  • Chị Nguyễn Thị Thùy Dương – Đại diện Trung tâm Internet Việt Nam
Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) là đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông thực hiện chức năng quản lý, phân bổ, giám sát và thúc đẩy việc sử dụng nguồn tài nguyên mạng Internet ở Việt Nam.
Trong webinar lần này, chị Thùy Dương đại diện VNNIC sẽ chia sẻ cách giúp các bạn sinh viên xây dựng thương hiệu trên Internet một cách dễ dàng và hiệu quả.
  • Anh Born Nguyễn – Đại diện BP Communications

Anh hiện đang là CEO công ty BP Communications, với 8 năm kinh nghiệm cũng như quản lý các nhân sự trẻ. Anh sẽ mang đến các chia sẻ về những yếu tố giúp sinh viên “ghi điểm” trong mắt nhà tuyển dụng cũng như xây dựng cho mình một thương hiệu cá nhân ấn tượng và thu hút.

 

🔔 Thông tin sự kiện:

  • Ngày: 2/10/2021
  • Thời gian: 19:00 – 20:30
  • Miễn phí tham gia
  • Đối tượng nên tham gia: các sinh viên muốn phát triển bản thân nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu một bức tranh toàn cảnh về thương hiệu cá nhân cũng như những yêu cầu của các nhà tuyển dụng lớn hiện nay

📍 Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia sự kiện tại đây

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=41598

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network