Deadline: 13/12/2021

[Online] Cuộc Thi Trực Tuyến “Tìm Hiểu Nghị Quyết Đại Hội Đảng Bộ Tỉnh Thừa Thiên Huế Lần Thứ XVI Và Nghị Quyết Đại Hội Đảng Toàn Quốc Lần Thứ XIII”

🔥 GIỚI THIỆU CHUNG:

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII” do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế tổ chức phát động nhằm góp phần đẩy mạnh việc nghiên cứu, học tập và tuyên truyền sâu rộng nghị quyết đại hội Đảng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh.

 

📌ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

Là công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

📌NỘI DUNG CUỘC THI:

– Kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

– Mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp để phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, đảm bảo quốc phòng – an ninh nhiệm kỳ 2020 – 2025; kết quả sau 35 năm thực hiện công cuộc đổi mới đất nước.

– Chương trình hành động của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

– Các nghị quyết của Tỉnh ủy về: (1) Xây dựng Thừa Thiên Huế xứng tầm là một trong những trung tâm lớn, đặc sắc của cả nước, khu vực Đông Nam Á về văn hóa, du lịch giai đoạn 2021 – 2025 và tầm nhìn đến năm 2030; (2) Xây dựng Thừa Thiên Huế là một trong những trung tâm lớn của cả nước về giáo dục – đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao giai đoạn 2021 – 2025 và tầm nhìn đến năm 2030; (3) Xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành một trong những trung tâm lớn của cả nước về khoa học – công nghệ giai đoạn 2021 – 2025 và tầm nhìn đến năm 2030; (4) Xây dựng Thừa Thiên Huế xứng tầm là một trong những trung tâm y tế chuyên sâu của khu vực Đông Nam Á giai đoạn 2021 – 2025 và tầm nhìn đến năm 2030.

 

📌THỂ LỆ CUỘC THI:

– Hình thức thi: Thi trắc nghiệm trên Internet.

– Thời gian thi:

+ Cuộc thi diễn ra trong 12 tuần, bắt đầu từ ngày 20/09/2021 và kết thúc vào ngày 13/12/2021.

+ Thời gian thi mỗi tuần được tính từ 10h00 thứ hai hàng tuần và kết thúc vào lúc 9h00 thứ hai tuần kế tiếp.

 

📌CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

– Mỗi tuần có 03 giải thưởng:

  • 01 giải Nhất, trị giá 1.000.000 đồng.
  • 02 giải Nhì, mỗi giải trị giá 500.000 đồng.

– Ngoài ra, khi kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ khen thưởng cho 5 địa phương, đơn vị có số lượng người tham gia dự thi nhiều nhất; một số cá nhân đạt nhiều giải tuần nhất; người dự thi cao tuổi nhất; người dự thi nhỏ tuổi nhất.

 

📌CÁCH THỨC DỰ THI:

– Người dự thi truy cập trực tiếp vào địa chỉ: Cổng Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế (https://tinhuytthue.vn) hoặc https://hoithi.thuathienhue.gov.vn/. Sau đó, click vào biểu tượng Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII”.

– Tại trang chủ Cuộc thi, người dự thi thực hiện các bước sau để tham gia thi:

  • Bước 1: Nhập thông tin cá nhân, gồm: Họ và tên; năm sinh; nơi ở/đơn vị; số điện thoại. Sau đó, click “Vào thi”.
  • Bước 2: Trả lời hết 09 câu hỏi trắc nghiệm bằng cách lựa chọn phương án đúng nhất cho mỗi câu hỏi.
  • Bước 3: Dự đoán số người trả lời đúng cả 09 câu hỏi trắc nghiệm.
  • Bước 4: Bấm vào ô “Gửi” để xác nhận kết thúc lần thi.

👉 Lưu ý: Mỗi người dự thi có thể tham gia nhiều lượt thi. Khi tổng hợp kết quả, Ban Tổ chức cuộc thi sẽ lấy kết quả lần thi có tính chính xác nhất làm kết quả chính thức.

 

📌THÔNG TIN VỀ CUỘC THI: Xem thêm TẠI ĐÂY.

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=42896

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network