Deadline: 01/11/2021

[Online] Cuộc Thi Trực Tuyến Tìm Hiểu “Biên Cương Tổ Quốc Tôi” Năm 2021

🔥 GIỚI THIỆU CHUNG:

Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Biên cương Tổ quốc tôi” được tổ chức nhằm tuyên truyền, khẳng định chủ trương, đường lối đúng đắn của Đảng, Nhà nước, những nỗ lực của các địa phương trong việc triển khai Chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia, thiết thực triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; góp phần khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc; giáo dục nâng cao ý thức trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, nhất là thế hệ trẻ đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

 

📌ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

Tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài đang công tác và sinh sống ở Việt Nam, không giới hạn độ tuổi.

 

📌THỂ LỆ CUỘC THI:

 1. Vòng thi Tuần:

– Thí sinh tham gia thi trực tuyến trả lời câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm bằng hình thức câu hỏi dạng chữ, câu hỏi hình ảnh, câu hỏi tiếng, câu hỏi dạng video. Các thí sinh trả lời 30 câu hỏi dạng trắc nghiệm, lựa chọn 01 đáp án đúng trong 04 đáp án, mỗi câu hỏi có thời gian 30 giây. Tổng thời gian tối đa của một lượt thi là 20 phút.

– Vòng thi này diễn ra trong 04 tuần với thời gian như sau:

 • Tuần 1: từ 1/10 đến 8/10/2021.
 • Tuần 2: từ 9/10 đến 16/10/2021.
 • Tuần 3: từ 17/10 đến 24/10/2021.
 • Tuần 4: từ 25/10 đến 1/11/2021.
 1. Vòng Bán kết:

– Thí sinh tham gia thi trực tuyến trả lời câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm với 01 lượt thi duy nhất. Các thí sinh trả lời 40 câu hỏi dạng trắc nghiệm lựa chọn 01 đáp án đúng trong 04 đáp án, mỗi câu hỏi có thời gian 30 giây. Tổng thời gian tối đa của một lượt thi là 20 phút.

– Số thí sinh tham gia vòng thi Bán kết là 80 thí sinh, trong đó: 40 thí sinh được lấy từ 4 tuần thi (mỗi tuần lấy 10 thí sinh có điểm số cao nhất) và 40 thí sinh có tổng điểm số tích lũy của 4 tuần thi cao nhất.

 1. Vòng Chung kết:

– Ban tổ chức lựa chọn 15 thí sinh có tổng điểm số cao nhất của Vòng thi Bán kết để tham gia Vòng Chung kết toàn quốc.

– Thí sinh tham gia thi theo hình thức sân khấu hóa, đối kháng trực tiếp. Trong đó, 15 thí sinh được chia thành 5 đội bằng hình thức bốc thăm, mỗi đội thi có 3 thành viên. Hình thức thi có thể thay đổi tùy theo diễn biến của dịch Covid-19.

– Vòng Chung kết diễn ra tại Thủ đô Hà Nội, dự kiến vào tháng 11/2021.

 

📌CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

 1. Trắc nghiệm hằng tuần:

Mỗi tuần có 10 giải thưởng, bao gồm: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 07 giải Khuyến khích.

 1. Giải bán kết:

80 thí sinh chọn vào vòng thi bán kết sẽ được nhận Giấy Chứng nhận của Ban tổ chức.

 1. Giải chung kết:
 • 01 giải Nhất gồm: Giấy Chứng nhận, cúp pha lê kèm theo tiền thưởng của Ban tổ chức.
 • 01 giải Nhì gồm: Giấy Chứng nhận, cúp pha lê kèm theo tiền thưởng của Ban tổ chức.
 • 01 giải Ba gồm: Giấy Chứng nhận, cúp pha lê kèm theo tiền thưởng của Ban tổ chức.
 • 02 giải Khuyến khích, mỗi giải gồm: Giấy Chứng nhận, cúp pha lê kèm theo tiền thưởng của Ban tổ chức.
 • Ngoài ra, Ban tổ chức trao tặng Giải cơ quan, đơn vị có số lượng thí sinh tham gia dự thi đông nhất với 20 giải, mỗi giải gồm: Giấy Chứng nhận kèm theo tiền thưởng của Ban tổ chức.

 

📌CÁCH THỨC THAM GIA:

Cách 1: Truy cập vào website: http://www.biencuongtoquoc.vn để đăng ký/đăng nhập thông tin và tham gia cuộc thi.

Cách 2: Đối với thí sinh dự thi là thanh niên Việt Nam, tải App Thanh niên Việt Nam trên điện thoại di động từ kho ứng dụng AppStore (đối với hệ điều hành IOS) và Google Play (đối với hệ điều hành Android). Mở App và truy cập vào mục Học tập hoặc vào banner hướng dẫn tham gia cuộc thi trên trang chủ của App để đăng ký/đăng nhập thông tin và tham gia cuộc thi.

Cách 3: Truy cập vào banner mời tham gia cuộc thi được đăng trên các báo: Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Báo Nhân dân, Báo Quân đội nhân dân, Tạp chí Tuyên giáo, Báo Tiền phong, Báo Thanh niên, Báo Tuổi trẻ để đăng ký/đăng nhập thông tin và tham gia cuộc thi.

 

📌THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CUỘC THI: Xem TẠI ĐÂY.

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=42603

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network