Deadline: 30/09/2021

[Online] Cơ Hội Nhận Giải Thưởng Từ “Tschutti Heftli Collectors Album Illustration Contest 2022″ (Miễn Phí Tham Dự)

⏰ DEADLINE: 30/09/2021 (giờ Thụy Sỹ)

? GIỚI THIỆU

? Kể từ năm 2008, Tschutti heftli – tạp chí bóng đá Thụy Sĩ đã xuất bản một album nhãn dán thuộc loại đặc biệt: thay vì những bức ảnh nhàm chán, album của nhà sưu tập Tschutti heftli giới thiệu những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Tất cả các đội được thiết kế bởi các họa sĩ minh họa, nhà thiết kế đồ họa, họa sĩ hoạt hình và các nghệ sĩ khác.

? Tschutti heftli đang tổ chức một cuộc thi minh họa cho album bóng đá năm 2022 của mình và mời tất cả các họa sĩ minh họa tham gia thiết kế chân dung của Ada Hegerberg, một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại của châu Âu. “Hãy tin vào chính mình!” là thông điệp của cô ấy gửi tới tất cả các nữ cầu thủ trẻ tại lễ trao giải Ballon d‘Or. Ada Hegerberg là người phụ nữ đầu tiên giành được giải thưởng này.

? CHỦ ĐỀ

 • Chủ đề chính: thiết kế một bức chân dung của Ada Hegerberg
 • Chủ đề phụ: linh vật Euro 2022

? ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

 • Chủ đề chính: tất cả mọi người yêu thích nghệ thuật, những người đam mê bóng đá, nhà thiết kế, họa sĩ minh họa,…
 • Chủ đề phụ: trẻ em sinh năm 2008 trở lên

? YÊU CẦU

 • Tác phẩm của người dự thi có thể là 2-D hoặc 3-D, kỹ thuật số hoặc sơn, dán hoặc vẽ, bất kỳ quy trình nào phù hợp nhất với người dự thi cho nhiệm vụ này. Tác phẩm cần phải được gửi ở dạng kỹ thuật số (PDF hoặc JPG), kích thước không nhỏ hơn 300 dpi .
 • Để hiện thực hóa bức chân dung, tất cả các kỹ thuật đều được phép miễn là không vi phạm luật bản quyền. Tất cả các tác phẩm phải được số hóa. Các tác phẩm ba chiều phải được chụp ảnh.

? PHẦN THƯỞNG

 • Chủ đề chính:
  • Thiết kế một trong những đội bóng của Euro 2022 cho album của nhà sưu tập huyền thoại của nhà tổ chức
  • Nhận được một khoản tiền mặt, nó  được xác định bởi số liệu bán hàng của album.
  • Tham gia một chuyến đi đến Lucerne vào mùa xuân năm sau
 • Chủ đề phụ:

11 linh vật tốt nhất sẽ là một phần của album sưu tập của nhà tổ chức. Chúng sẽ được tạo thành nhãn dán cho một trang đặc biệt trong album của Tschutti heftli . Một trong số chúng sẽ là linh vật chính thức của Tschutti heftli 2022. Ngoài ra, người dự thi sẽ nhận được một album hoàn chỉnh với tất cảnhãn dán, cộng với một gói đầy những món quà tuyệt vời.

? THÔNG TIN CHI TIẾT: https://bit.ly/3A6prG3

? TRANG WEB CỦA TSCHUTTI HEFTLI: https://www.tschuttiheft.li/

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=37831

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam