Mở Đơn Tuyển Thành Viên BTC Nature In A Nutshell Mùa 1

[MỞ ĐƠN TUYỂN THÀNH VIÊN BTC NATURE IN A NUTSHELL MÙA 1]
LINK ĐƠN: https://bit.ly/dontuyenbtcnianmua1
DEADLINE: 23h59’ ngày 6/8/20201 giọt yêu thương
2 giọt chăm chỉ
3 giọt sáng tạo
4 giọt năng động
Tadaa~ Và chúa đã tạo ra các thành viên BTC Nature in a Nutshell mùa 1 thế đấy. Các thành viên đi lạc của Nature in a Nutshell ơi, đã đến lúc về nhà rồi!

Nature in a Nutshell là một dự án thiện nguyện được thành lập vào tháng 6/2020 bởi một nhóm học sinh đến từ trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ với mong muốn đánh thức một cộng đồng đang ngủ say về các vấn đề liên quan đến môi trường, Với chủ đề của mùa một là “Ảnh hưởng của ngành thời trang lên môi trường trong thế giới hiện đại.”, chúng mình mong rằng có thể góp chút công sức nhỏ bé vào việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về những tác động của ngành thời trang lên môi trường cũng như có thể gây quỹ để giúp đỡ những mảnh đời còn kém may mắn.

Để có thể làm được điều đó, chúng mình cần sự giúp đỡ từ các bạn, các ứng viên BTC tiềm năng. Nếu bạn đang chờ đợi một mùa hè bùng nổ, một dự án thân thiện, một môi trường làm việc chuyên nghiệp, những giây phút đáng nhớ và trên hết có đem lòng “trót yêu” môi trường thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay điền đơn đi nào!

Ở mùa 1 này, chúng mình cần sự giúp đỡ từ phân ban:
– Tài chính
– Truyền thông
– Nội dung
– Media
– Design
– Hậu cần

Chúng mình rất mong sẽ nhận được những lá đơn nhiệt huyết của các bạn!

*LƯU Ý: Các bạn muốn app nhiều ban vui lòng điền mỗi đơn một ban giùm chúng mình với ạ.
Ví dụ: Nếu bạn muốn app ban Truyền thông và ban Nội dung, thì bạn sẽ điền hai đơn, một đơn dành để app ban Truyền thông, một đơn dành để app ban Nội dung.

‒‒‒‒‒‒‒‒‒‒‒‒‒‒‒‒
Thông tin liên hệ:
Email: natureinanutshellproject@gmail.com
Trưởng ban tổ chức – Lê Thị Ngọc Mai: 096 254 69 03

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *