Deadline: 27/04/2023

Khóa Học Trực Tuyến YSEALI Learns Mở Đơn Đăng Ký Miễn Phí 2023

Khóa học trực tuyến YSEALI Learns đã trở lại với các khóa học tạo điều kiện cho các bạn trẻ có cơ hội được tham gia cùng với các nhà lãnh đạo trẻ khác từ Đông Nam Á và tìm hiểu về phát triển cộng đồng, trao quyền cho thanh niên và hành động vì khí hậu. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký liền tay nào

? THÔNG TIN KHOÁ HỌC

Học kỳ YSEALI Learns 2023 bao gồm 3 chủ đề khác nhau cho mỗi khóa học. Mỗi khoá học sẽ được hỗ trợ bởi một diễn giả chuyên gia, sau đó là các cuộc thảo luận với từng nhóm nhỏ. 

Tổ chức hành động trong cộng đồng (4 buổi): 

 •  Tìm hiểu về cách truyền cảm hứng và thu hút các tình nguyện viên chủ động trong cộng đồng và tổ chức các chiến dịch cấp cơ sở vì đây là điều cần thiết cho sự thành công của hầu hết các tổ chức phi chính phủ tham gia phát triển cộng đồng.

Khủng hoảng khí hậu: Giải quyết 5 lĩnh vực chính để thay đổi (4 buổi): 

 • Khóa học này sẽ xem xét quá trình biến đổi khí hậu xảy ra như thế nào, tác động của nó đối với môi trường và sự phát triển của con người, cũng như các giải pháp thiết thực và sáng tạo để giải quyết các nguyên nhân.

Phát triển, Cố vấn và Hỗ trợ Lãnh đạo Thanh niên (3 buổi): 

 • Học cách tạo ra một nỗ lực hiệu quả và lâu dài để dẫn dắt cộng đồng thanh niên hướng tới những kết quả tích cực bằng cách quản lý các chiến lược và chương trình, nguồn lực, cách vượt qua những thách thức bằng cách quản lý xung đột, và thực hành tốt nhất xung quanh sự phát triển của thanh thiếu niên.

Các ứng viên có thể chọn một khóa học hoặc cam kết tham gia cả hai khóa học nhưng phải tham gia đầy đủ các tiết học để nhận được chứng chỉ hoàn thành điện tử.

? ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN:

Các ứng viên cần đáp ứng yêu cầu sau

 • Trong độ tuổi từ 18 – 35 (tại thời điểm nộp đơn và học kỳ)
 • Công dân của một trong các quốc gia YSEALI : Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan, Timor-Leste hoặc Việt Nam
 • Đam mê, kỷ luật, tự giác,cam kết học trực tuyến và quan tâm đến việc xây dựng mạng lưới thông qua hợp tác và hợp tác với các nước Đông Nam Á khác
 • Thể hiện kinh nghiệm và niềm đam mê mạnh mẽ (chuyên nghiệp / tình nguyện) trong lĩnh vực trao quyền cho thanh niên và hành động vì khí hậu.
 • Phải cam kết tham gia toàn bộ thời lượng của các khóa học trực tuyến
 • Thông thạo tiếng Anh viết và nói
 • Phải cam kết tương tác trong các phiên thảo luận ( Không tuân thủ sẽ không thể nhận được chứng chỉ hoàn thành)
 • Đã hoàn thành khóa học YSEALI Learns tiên quyết: Chiến lược Tăng trưởng và Phát triển Cá nhân (3 buổi) và phải gửi chứng chỉ làm bằng chứng hoàn thành.

? LƯU Ý:

 • Các buổi học hoàn toàn trực tuyến ứng viên phải tham dự và tương tác trong tất cả các bài học để tốt nghiệp khóa học.
 • Các khóa học được tài trợ hoàn toàn bởi Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ thông qua một khoản trợ cấp từ Phái bộ Hoa Kỳ tại ASEAN.
 • Ứng viên được chọn sẽ được thông báo 2 tuần trước ngày diễn ra khóa học. Những ứng viên chưa từng tham gia Khóa học YSEALI Learns sẽ được ưu tiên.
 • Mỗi Khóa học được giới hạn cho 100 người tham gia 

? DEADLINE: 27/4/2023

? ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Nguồn: https://ivolunteer.vn/khoa-hoc-truc-tuyen-yseali-learns-mo-don-dang-ky-mien-phi-2023-s19979.html

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=133293

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER