Deadline: All year round

Khoá Học Online Coursera Về Đàm Phán Để Trở Thành Nhà Đàm Phán Có Nguyên Tắc Và Quyền Lực

📌 Thông tin chung:

Khóa học này sẽ giúp bạn trở thành một nhà đàm phán tốt hơn. Không giống như nhiều khóa học đàm phán khác, chúng tôi phát triển một khuôn mẫu riêng để phân tích và định hình các cuộc đàm phán. Khuôn mẫu trong khoá học này sẽ cho phép bạn đưa ra những lập luận có tính nguyên tắc để thuyết phục người khác. Giúp bạn thấy được những tiềm năng cho doanh nghiệp hơn mong đợi sau những cuộc tranh luận. Sau khóa học, bạn sẽ có khả năng dự đoán, diễn giải và định hình hành vi của những người bạn đối mặt trong các tình huống cạnh tranh tốt hơn.

📌 QUYỀN LỢI NHẬN TỪ KHOÁ HỌC:

  • Đàm phán với các sinh viên khác bằng cách sử dụng các nghiên cứu điển hình dựa trên các tình huống phổ biến trong kinh doanh và trong cuộc sống.
  • Nhận phản hồi về hiệu suất của mình và so sánh những gì bạn đã làm với cách những người khác tiếp cận tình huống tương tự.
  • Trau dồi kỹ năng đàm phán có nguyên tắc.
  • Cung cấp bối cảnh để thảo luận về nhiều chủ đề bao gồm chuẩn bị cho một cuộc đàm phán, đưa ra tối hậu thư, tránh đi sự rủi ro gây ra nhiều hối tiếc và đối phó với một người có quan điểm rất khác về thế giới.
  • Để kết thúc khóa học, chúng ta sẽ nghe những chia sẻ từ ba chuyên gia đàm phán: Linda Babcock, Herb Cohen và John McCall MacBain.

📌 CHI TIẾT KHOÁ HỌC:

  • Giảng viên: Joshua Margolis 
  • Cung cấp bởi: Đại học Yale
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh ( có kèm phụ đề Tiếng Việt )
  • Hình thức: Video kèm phụ đề tiếng anh.

📌 ĐĂNG KÍ KHOÁ HỌC: TẠI ĐÂY

Nguồn: https://ivolunteer.vn/khoa-hoc-online-coursera-ve-dam-phan-de-tro-thanh-nha-dam-phan-co-nguyen-tac-va-quyen-luc-s20418.html

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=134484

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất