Deadline: All year round

Khóa Học Miễn Phí Về Thấu Hiểu Nhu Cầu Khách Hàng Dành Cho Dân Marketing Từ Đại Học Harvard

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng (Customer Needs) – một thuật ngữ quen thuộc đối với dân chuyên kinh tế, đặc biệt chuyên ngành Marketing. Trong Marketing, khi nắm rõ được vấn đề mà khách hàng đang gặp phải sẽ dễ dàng giúp họ giải quyết chúng với việc mua hàng hóa hay dịch vụ, đáp ứng nhu cầu mà họ đề ra.

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn thông tin và kiến thức bổ ích nhất về thấu hiểu nhu cầu khách hàng, không chỉ qua các bước tìm hiểu cơ bản mà còn vận dụng vào trường hợp thực tế giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với “khách hàng” của mình.

🌟 MÔ TẢ KHÓA HỌC

Tìm hiểu cách xác định nhu cầu của khách hàng thông qua bài học trực tuyến Jobs to be Done nổi tiếng trong thời gian 15 phút của Trường Kinh doanh Harvard (HBS) .

🌟 THÔNG TIN KHÓA HỌC

  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Học phí: Miễn phí
  • Hình thức: Online
  • Thời gian: 15 phút
  • Giảng viên: Clayton Christense

🌟 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

  • Bất cứ ai muốn tìm hiểu và nắm bắt rõ hơn về cách xác định nhu cầu của khách hàng

🌟 LỢI ÍCH

  • Khám phá cách xây dựng các chức năng mới trong tổ chức và thích ứng để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng
  • Hiểu lý do tại sao khách hàng thực hiện một số giao dịch nhất định và cách bạn có thể tạo ra các sản phẩm và dịch vụ giải quyết các vấn đề họ đang cố gắng giải quyết

🌟 ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC: TẠI ĐÂY

Nguồn: https://ivolunteer.vn/khoa-hoc-mien-phi-ve-thau-hieu-nhu-cau-khach-hang-danh-cho-dan-marketing-tu-dai-hoc-harvard-s20304.html

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=134189

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất