Deadline: All year round

Khóa Học Miễn Phí Về Ngoại Giao Toàn Cầu Từ Đại Học Luân Đôn

Ngoại giao Toàn cầu MOOC có nền tảng trực tiếp từ Chương trình MA Ngoại giao Toàn cầu/Học viện Quốc tế của Đại học London/SOAS được ra mắt vào tháng 4 năm 2013 và đã thu hút hàng trăm sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình MA Ngoại giao Toàn cầu được cung cấp bởi Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế và Ngoại giao, nơi đã giảng dạy các khóa học sau đại học về Ngoại giao trong hơn 25 năm

🌏 THÔNG TIN KHÓA HỌC

  • Nền tảng: Coursera
  • Hình thức: Online
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Thời lượng: 13 tiếng

🌏 LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

  • Khả năng thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về bản chất và sự phát triển của ngoại giao toàn cầu, dựa trên nhiều nguyên tắc đóng góp có liên quan trong lĩnh vực Nghiên cứu Quốc tế rộng lớn.
  • Hiểu biết về những thay đổi trong thực tiễn và thủ tục ngoại giao cũng như mối quan hệ của những thay đổi đó với nền chính trị đương đại.
  • Có nền tảng vững chắc về cả cách tiếp cận lý thuyết và thực nghiệm đối với các cuộc tranh luận trong ngoại giao để sinh viên được tiếp xúc với các kỹ năng cần thiết để phân tích ngoại giao toàn cầu.
  • Kiến ​​thức về các vấn đề ngoại giao toàn cầu trong bối cảnh lịch sử và đương đại.

🌏 ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC: TẠI ĐÂY

🌏 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nguồn: https://ivolunteer.vn/khoa-hoc-mien-phi-ve-ngoai-giao-toan-cau-tu-dai-hoc-luan-don-s24786.html

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=146307

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER