Deadline: 16/04/2023

Học Bổng Toàn Phần Lieutenant Colonel Henry Kirkpatrick 2023 Từ London School of Hygiene & Tropical Medicine Vương Quốc Anh

London School of Hygiene & Tropical Medicine (LSHTM) nổi tiếng về nghiên cứu, nghiên cứu sau đại học và giáo dục thường xuyên về sức khỏe cộng đồng và toàn cầu. LSHTM đề cao sự hợp tác quốc tế. LSHTM được thiết lập độc đáo để giúp định hình chính sách y tế và biến các kết quả nghiên cứu thành tác động hữu hình.

Học bổng Lieutenant Colonel Henry Kirkpatrick được cấp cho bằng Thạc sĩ trong lĩnh vực Y tế Công cộng về Chăm sóc Mắt. Học bổng Lieutenant Colonel Henry Kirkpatrick được tài trợ bởi Elsie và Daphne Kirkpatrick, con gái của Trung tá Henry Kirkpatrick, trong việc phát triển và khuyến khích nghiên cứu trong lĩnh vực nhãn khoa để tưởng nhớ cha của họ. Trung tá Henry Kirkpatrick (1871–1958) quan tâm đến nhãn khoa từ khá sớm trong sự nghiệp của mình. Sự nghiệp của anh ấy trong Dịch vụ Y tế Ấn Độ đã mang lại cơ hội cải thiện việc giảng dạy và đào tạo sau đại học về bệnh lý và nhãn khoa. Khi nghỉ hưu ở Madras, ông là bác sĩ phẫu thuật nhãn khoa tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới và là giảng viên nhãn khoa tại London School of Hygiene & Tropical Medicine (LSHTM).

📌 GIÁ TRỊ HỌC BỔNG:

Học bổng một năm toàn thời gian này sẽ bao gồm:

  • Toàn bộ học phí cho Thạc sĩ Y tế Công cộng về Chăm sóc Mắt theo mức phí ở nước ngoài
  • 19.500,00 GBP miễn thuế quy định cho chi phí sinh hoạt, chuyến bay và chi phí thị thực (bao gồm cả phụ phí y tế quốc tế)
  • 1.500,00 GBP đối với chi phí dự án Thạc sĩ
  • 1.100,00 GBP sau khi hoàn thành thành công khóa học sẽ được sử dụng để tham dự Hội thảo dành cho cựu sinh viên trong tuần diễn ra lễ tốt nghiệp

📌 ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN:

  • Các ứng viên phải có thư mời nhập học từ LSHTM cho khóa học Thạc sỹ Y tế Công cộng về Chăm sóc Mắt
  • Ưu tiên các ứng viên từ các nước có thu nhập thấp đến trung bình thấp

📌 Cách thức ứng tuyển:

Quá trình ứng tuyển có hai bước. Để được xem xét tài trợ, ứng viên phải đáp ứng tất cả các tiêu chí và hoàn thành cả hai bước được nêu trước hạn chót nhận học bổng là 23:59 (BST) vào Chủ nhật ngày 16 tháng 4 năm 2023.

Bước 1:

  • Gửi đơn đăng ký học chương trình Thạc sĩ Y tế Công cộng về Chăm sóc Mắt cho năm 2023-2024, theo hướng dẫn . Ứng viên cần đảm bảo rằng tất cả các tài liệu bổ sung cần thiết (bao gồm cả tài liệu tham khảo) được gửi qua Cổng thông tin tuyển sinh của trường trước thời hạn nhận học bổng.
  • Các ứng viên được đề nghị nhập học vào chương trình ThS LSHTM phải cung cấp bằng chứng rằng họ đáp ứng các yêu cầu về Ngôn ngữ tiếng Anh của LSHTM trước khi họ có thể bắt đầu học. Những người đăng ký nhận khoản tài trợ này phải chứng minh được rằng họ đã thực hiện các bước để đáp ứng yêu cầu này (chẳng hạn như sắp xếp ngày thi) vào thời điểm danh sách rút gọn của giải thưởng được đưa ra (tháng 5 năm 2023).
  • Những ứng viên đã nộp đơn đăng ký ThS Y tế Công cộng về Chăm sóc Mắt hoàn chỉnh cho khóa học 2023-2024 tại Luân Đôn và/ hoặc đã được đưa ra lời đề nghị nhập học cho ThS Y tế Công cộng về Chăm sóc Mắt cho khóa học 2023-24 tại Luân Đôn nên đăng ký cho học bổng bằng cách hoàn thành đơn xin học bổng (Bước 2) và nộp trước hạn chót.

Bước 2:

  • Gửi đơn xin học bổng trực tuyến, chọn tùy chọn ‘2023-2024 Lt Col Henry Kirkpatrick Scholarship’ từ menu thả xuống. Mẫu câu hỏi bổ sung 2023-2024 đã hoàn thành cho học bổng này phải được tải lên như một phần của đơn đăng ký này. Đây là tệp đính kèm duy nhất được yêu cầu trong Bước 2 (vì ứng viên phải gửi tài liệu tham khảo; bảng điểm; CV, … cùng với đơn xin học của họ).

Các quyết định sẽ được đưa ra và ứng viên nhận học bổng sẽ được thông báo trước ngày 26 tháng 5 năm 2023.

📌 THÔNG TIN CHI TIẾT XEM TẠI ĐÂY

📌 ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

Nguồn: https://ivolunteer.vn/hoc-bong-toan-phan-lieutenant-colonel-henry-kirkpatrick-2023-tu-london-school-of-hygiene-amp-tropical-medicine-vuong-quoc-anh-s19800.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=132716

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất