Deadline: 31/05/2023

Học Bổng Bán Phần Melbourne Mobility Excellence Awards 2023 Từ Đại Học Melbourne Tại Úc

Được thành lập vào năm 1853, Đại học Melbourne là trường có thâm niên lâu đời thứ 2 của Úc và lâu đời nhất tại tiểu bang Victoria. Khuôn viên chính của trường đặt tại Parkville ở khu ngoại ô phía bắc thành phố Melbourne – tiểu bang Victoria, ngoài ra trường còn có một số cơ sở khác trên toàn tiểu bang. Trong hơn 160 năm hoạt động, đại học Melbourne đã luôn đứng hàng đầu thế giới về chất lượng nghiên cứu, giảng dạy, thu hút hàng trăm ngàn sinh viên từ hơn 150 quốc gia khác nhau tới học tập. Đại học Melbourne là thành viên của nhóm G8 trường đại học tại Úc, là một trong 3 trường đại học của Úc trong hiệp hội “Universtas 21 và là thành viên Hiệp hội mạng lưới các viện đại học vùng vành đai Thái Bình Dương.

Melbourne Mobility Excellence Awards từ Đại học Melbourne là hàng loạt các giải thưởng để hỗ trợ sinh viên thực hiện nghiên cứu ở nước ngoài.

📌 BAO GỒM CÁC GIẢI THƯỞNG:

 • Học Bổng Alan Gilbert Mobility
 • Học Bổng Wayne and Marion Patten Mobility
 • Học Bổng Jamakepe Travelling

📌 GIÁ TRỊ HỌC BỔNG:

Học bổng Alan Gilbert Mobility, Wayne and Marion Patten Mobility và Học bổng Jamakepe Travelling cung cấp khoản thanh toán một lần trị giá 2.500 đô la và có thể được tổ chức đồng thời với một giải thưởng khác.

📌 ĐIỂU KIỆN ĐỦ:

 • Được ghi danh tại Đại học Melbourne với bằng đại học hoặc bằng cấp sau đại học
 • Dự định thực hiện nghiên cứu ở nước ngoài đã được phê duyệt từ 12 tuần trở lên (Trao đổi hoặc Du học) như một phần của khóa học của bạn trong vòng 12 tháng sau ngày kết thúc
 • Đã đạt được Điểm trung bình của khóa học ít nhất là 80 trong khóa học hiện tại của bạn

📌 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN:

Các ứng viên đủ điều kiện được lựa chọn dựa trên thành tích học tập và phẩm chất cá nhân của ứng viên, bao gồm năng lực lãnh đạo đã được thể hiện, cách tiếp cận có tinh thần cộng đồng, sự tham gia của cộng đồng và khả năng hưởng lợi từ trải nghiệm học tập ở nước ngoài và mục đích cụ thể của từng học bổng.

📌 ĐIỀU KHOẢN:

 • Bạn phải nhận được sự chấp thuận của trường Đại học để thực hiện chương trình hoặc môn học du học của mình và bạn phải đăng ký môn học du học đã được phê duyệt của mình.
 • Nếu chương trình du học của bạn bị hoãn hoặc hủy bỏ bởi bất kỳ bên nào sau khi bạn đã nhận được khoản thanh toán giải thưởng, bạn phải liên hệ với Stop 1 ngay lập tức. Bạn có thể được yêu cầu trả lại khoản thanh toán.
 • Bạn đồng ý tham gia vào bất kỳ hoạt động đại sứ nào theo yêu cầu của Đại học Melbourne, bao gồm blog Global Mobility của trường và các kênh truyền thông xã hội, sự kiện và giới thiệu sinh viên khác.
 • Bạn cho phép Trường đại học cung cấp tên và chi tiết khóa học của bạn cho nhà tài trợ học bổng của bạn và bạn phải cung cấp báo cáo Học bổng trong vòng hai tuần sau khi hoàn thành chương trình học tập ở nước ngoài của bạn. Bản báo cáo này có thể được cung cấp cho nhà tài trợ.
 • Nếu bạn được trao một khoản trợ cấp New Colombo Plan Mobility hay Endeavour Mobility, bạn sẽ không đủ điều kiện nhận Mobility Award cho cùng một chương trình ở nước ngoài và Mobility Excellence Award của bạn sẽ bị thu hồi.

📌 CÁCH ỨNG TUYỂN:

Ứng viên điền đơn học bổng trên dịch vụ học bổng trực tuyến của Đại học Melbourne TẠI ĐÂY

 • Bước 1 – Xem và Điều hướng mẫu đơn
 • Bước 2 – Nộp đơn và đăng ký
 • Bước 3 – Điền vào mẫu đơn
 • Bước 4 – Xem lại và gửi
 • Bước 5 – Xác nhận

Tất cả các ứng viên sẽ được thông báo về kết quả của họ trong vòng bốn tuần sau ngày kết thúc.

📌 THÔNG TIN CHI TIẾT XEM TẠI ĐÂY

Nguồn: https://ivolunteer.vn/hoc-bong-ban-phan-melbourne-mobility-excellence-awards-2023-tu-dai-hoc-melbourne-tai-uc-s19820.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=132763

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất