Deadline: 30/04/2023

Cuộc Thi Về Nghệ Thuật Future Generation Art Prize 2023 Với Nhiều Giải Thưởng Hấp Dẫn

Giải thưởng Nghệ thuật Thế hệ Tương lai là giải thưởng nghệ thuật đương đại toàn cầu được tổ chức hai năm một lần nhằm khám phá, công nhận và hỗ trợ lâu dài cho thế hệ nghệ sĩ tương lai.

📌ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÍ

  • Tất cả các nghệ sĩ từ 35 tuổi trở xuống từ bất cứ nơi nào trên thế giới, làm việc trong bất kỳ phương tiện nào đều có thể tham gia.

📌CÁCH THỨC THAM GIA

Các ứng dụng được chấp nhận qua internet. Bài dự thi phải bao gồm:

  • Ảnh chân dung của bạn,
  • CV (tiểu sử, triển lãm của bạn),
  • Mô tả và ảnh hoặc video về tác phẩm của bạn (bạn sẽ cần tải lên ít nhất 3 tác phẩm).

📌GIẢI THƯỞNG

  • Người chiến thắng giải thưởng chính nhận được 100.000 đô la Mỹ được phân chia giữa giải thưởng tiền mặt trị giá 60.000 đô la và khoản đầu tư 40.000 đô la vào hoạt động của họ.
  • Thêm 20.000 đô la nữa được trao dưới dạng giải thưởng đặc biệt giữa tối đa năm nghệ sĩ theo quyết định của ban giám khảo vì đã hỗ trợ các dự án phát triển hoạt động nghệ thuật của họ.

📌ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

Nguồn: https://ivolunteer.vn/cuoc-thi-ve-nghe-thuat-future-generation-art-prize-2023-voi-nhieu-giai-thuong-hap-dan-s19103.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=130554

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất