Deadline: 24/03/2023

Cuộc Thi Thiết Kế Poster 2Nd International Posterist Exhibition 2023 Chính Thức Mở Đơn

Khoa Thiết kế Đồ họa, một đơn vị trực thuộc Khoa Mỹ thuật của Đại học Fatih Sultan Mehmet Vakif, gần đây đã công bố cuộc thi Thiết Kế “2Nd International Posterist Exhibition”, với chủ đề “Istanbul“.

📌ĐIỀU KIỆN THAM GIA 

  • Việc tham gia triển lãm dành cho tất cả mọi người và miễn phí.
  • Các bài dự thi phải được nộp qua trang web “www.posterist.org” mới được xem xét. Các nghiên cứu được truyền tải bằng một phương pháp khác hoặc không tuân theo khái niệm đã xác định và sẽ gây hại cho người khác và các tổ chức sẽ không được đánh giá.

📌YÊU CẦU THAM GIA 

  • Thiết kế có thể được thực hiện với bất kỳ kỹ thuật. Các tác phẩm được tải lên trang web có kích thước 50×70 cm. kích thước, độ phân giải 300 dpi và định dạng JPEG.
  • Mỗi ứng viên có thể tham gia với tối đa 3 áp phích .
  • Các thiết kế không được chứa bất kỳ logo, tên tổ chức hoặc dấu hiệu nào; Không sử dụng logo hoặc hình ảnh cho mục đích thương mại.
  • Các thiết kế được gửi phải chưa được triển lãm, xuất bản hoặc trao giải ở bất kỳ đâu trước đây. Các tác phẩm đã trưng bày hoặc tham gia dự thi trước đó sẽ bị loại khỏi triển lãm ở giai đoạn thẩm định hoặc khi chúng được chú ý sau đó.
  • Thông điệp bằng lời nói (tiêu đề, khẩu hiệu, v.v.) hỗ trợ thiết kế trực quan có thể được sử dụng trên áp phích. Ngôn ngữ của các thông điệp được sử dụng trên các thiết kế tham gia cuộc thi có thể là tiếng Thổ Nhĩ Kỳ hoặc một trong những ngôn ngữ địa phương của những người tham gia. Tuy nhiên, nếu một trong những ngôn ngữ địa phương được sử dụng, tiếng Anh cũng phải có mặt.
  • Các tác phẩm sẽ được đánh giá kỹ thuật số bởi ban giám khảo. Các tác phẩm được coi là phù hợp để triển lãm sẽ được công bố trên trang web vào ngày 04 tháng 5 năm 2023 .

📌GIẢI THƯỞNG

  • Các thiết kế áp phích tốt nhất sẽ được triển lãm trực tuyến và trao chứng chỉ.

📌ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY 

Nguồn: https://ivolunteer.vn/cuoc-thi-thiet-ke-poster-2nd-international-posterist-exhibition-2023-chinh-thuc-mo-don-s19112.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=130572

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất