Deadline: 31/07/2022

Cuộc Thi “Thách Thức Kinh Doanh GBA – GBA Business Challenge” 2022 (Miễn Phí Tham Dự)

️? GIỚI THIỆU TỔNG QUAN:

Được khởi xướng và tổ chức lần đầu tiên vào năm 2020 bởi Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam, sau hai mùa giải “Thách thức Kinh doanh GBA”đang dần trở thành một sân chơi hấp dẫn đối với các bạn sinh viên có đam mê với kinh doanh và mong muốn bắt tay hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh đã ấp ủ bấy lâu nay. Hai mùa giải đầu tiên đã thu hút gần 100 hồ sơ dự thi với phong phú các ý tưởng và lĩnh vực kinh doanh. Nhận thấy tiềm năng lớn cũng như nhu cầu được hỗ trợ về tài chính lẫn năng lực của cộng đồng khởi nghiệp trẻ Việt Nam, GBA mong muốn được tiếp tục góp sức vào những nỗ lực của các bạn để thực sự biến các ý tưởng, giấc mơ trở thành những mô hình kinh doanh hữu hình, có khả năng tạo ra các tác động tích cực cho xã hội, môi trường và con người.

Tiếp tục nỗ lực tiếp sức cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam, GBA chính thức phát động Business Challenge – Thách thức kinh doanh lần thứ 3, năm 2022 với giải thưởng bao gồm gói hỗ trợ tài chính trị giá 240 triệu đồng và chương trình 01 năm đào tạo và tư vấn dành cho các đội có ý tưởng khả thi nhất.

Cuộc thi là lời thử thách từ GBA và cũng chính là cơ hội lớn mang tính bước ngoặt dành cho bất kỳ doanh nhân trẻ có độ tuổi từ 18-35, đang nung nấu ý tưởng kinh doanh với ngọn lửa nhiệt huyết nhất.

Mùa 3 của Thách thức kinh doanh GBA 2022 chào đón ý tưởng trong tất cả lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt khuyến khích các ý tưởng mang tính bền vững, có tiềm năng tạo ra các tác động tích cực cho môi trường và xã hội.

?TIÊU CHÍ CUỘC THI:

  • Tác động tích cực đến xã hội và môi trường.
  • Tiềm năng tăng trưởng & thực tế.
  • Chưa có trên thị trường.
  • Có thể thành hiện thực trong vòng 1 năm.
  • Ứng dụng và trình bày bằng tiếng Anh.
  • Mở cửa cho người tham gia trên 18 – 35 tuổi.
  • Cần có nỗ lực của nhóm (ít nhất 2 thành viên).
  • Ý tưởng kinh doanh từ Việt Nam.

?CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

Giải thưởng hỗ trợ tài chính: 240 triệu đồng.

⏰ HẠN ĐĂNG KÝ: 31/7/2022.

? THÔNG TIN CHI TIẾT : https://bit.ly/3rQ57qg

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=89388

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Top List in the World https://top-list-co.blogspot.com/