Deadline: ASAP

Cơ Hội Tham Gia Làm Tranh Tái Chế Khi Trở Thành Tình Nguyện Viên Của Irecycle

🌻 TỔNG QUAN

Irecycle là một dự án Phi lợi nhuận hoạt động vì mục đích đó là giáo dục nâng cao nhận thức của mọi người thông qua hoạt động tái chế và đổi rác lấy quà Xanh cho học sinh sinh viên tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đồng thời, đây còn là sân chơi trải nghiệm sáng tạo cho học sinh,sinh viên góp phần phát huy năng lực sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, Irecycle đang cố gắng thu hẹp khoảng cách cho nhóm yếu thế qua các lớp học dạy nghề Xanh góp phần truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường, truyền cảm hứng tới hàng nghìn bạn trẻ để lan tỏa những giá trị nhân văn và hành động thiết thực đóng góp cho xã hội.Được thai nghén từ năm 2017 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018. Đến nay, Irecycle đã tạo nên tác động đến khoảng 2.000.000 người và đạt được nhiều thành tựu ấn tượng.

🌻 THÔNG TIN 

  • Thời gian: 13.6-30.6.2022 (Thời gian linh hoạt theo lịch của tình nguyện viên).
  • Địa điểm: Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.
  • Số lượng: 10 tình nguyện viên.

🌻 MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Công việc xé dán giấy đơn giản, không yêu cầu kỹ thuật đòi hỏi cao, bạn có thể tham gia bất cứ thời gian rảnh nào trong tuần.

🌻 QUYỀN LỢI:

  • Được làm việc trải nghiệm ở môi trường quốc tế;
  • Có cơ hội được gặp gỡ các “sếp” tương lai đến từ nhiều công ty/tập đoàn lớn.Địa điểm: Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

🌻 ĐỊA ĐIỂM: HÀ NỘI

🌻 ĐĂNG KÝ TẠI: TẠI ĐÂY

🌻 THÔNG TIN CHI TIẾT: TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=96520

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network