Cách Để Trở Thành Nhân Viên Điều Phối Kinh Doanh

💥Những công việc của một điều phối viên kinh doanh

Một điều phối viên chịu trách nhiệm điều phối các sản phẩm hoặc dịch vụ đến người tiêu dùng. Họ quản lý lịch trình và địa phận của những thành viên khác nhau trong đội ngũ kinh doanh, tạo mục tiêu kinh doanh và sắp xếp lịch trình đào tạo. Họ có thể nâng cao năng suất của những thành viên trong đội bằng cách sắp xếp những cuộc họp và đảm bảo rằng các thành viên có được những thông tin hỗ trợ kịp thời. Họ cũng hợp tác với các bộ phận khác trong công ty nhằm đảm bảo việc kinh doanh, tiếp thị và vận chuyển hàng hoá được xử lý một cách hiệu quả. Một vài trách nhiệm cụ thể bao gồm:

 • Dẫn dắt việc sắp xếp nguồn tài nguyên để tạo ra những bài thuyết trình kinh doanh chất lượng cao
 • Đảm bảo những thông tin kê khai hàng hóa trong bản thuyết trình kinh doanh được cập nhật mới nhất, bao gồm những ấn phẩm quảng cáo và các trang thuyết trình.
 • Là người liên hệ chính với khách hàng khi họ có những thắc mắc về tài khoản hoặc sản phẩm.
 • Tuyển dụng và đào tạo nhân viên kinh doanh, đảm bảo mỗi thành viên trong đội ngũ kinh doanh đáp ứng được hạn ngạch và mục tiêu đề ra.
 • Tiếp nhận yêu cầu, xác nhận tính hợp lệ và được vận chuyển đúng hạn.
 • Tạo ra những sản phẩm và dịch vụ thu hút các khách hàng có tiềm năng.
💥Yêu cầu của điều phối viên kinh doanh

Có một số yêu cầu về năng lực để làm vị trí điều phối viên kinh doanh, bao gồm:

Trình độ học vấn

Hầu hết những nhà tuyển dụng nhìn chung đều muốn những điều phối viên kinh doanh tương lai tốt nghiệp cử nhân tại đại học. Một vài nơi yêu cầu chứng chỉ về kinh doanh hoặc marketing cho ngành này. Những môn học sinh viên nên hoàn thành để có sự chuẩn bị tốt cho vị trí này bao gồm luật kinh tế, tài chính, thống kê và kinh tế. Một vài chương trình cụ thể là chương trình marketing, bao gồm nghiên cứu tiếp thị và hành vi người tiêu dùng.

Những điều phối viên kinh doanh nên xem xét về việc có một tấm bằng ở trình độ cao hơn như là tiến sĩ quản trị kinh doanh( MBA) hoặc là tiến sĩ Marketing. Bằng tiến sĩ giúp ứng viên có được lợi thế cạnh tranh trong nền công nghiệp kinh doanh và tiếp thị.

Đào tạo

Thực tập ở bộ phận kinh doanh và tiếp thị giúp sinh viên có được những kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức chuyên sâu về cách làm việc của một tổ chức. Chúng cho phép sinh viên kết nối, học hỏi từ những chuyên gia kinh doanh và tiếp thị những người có thể giúp họ tìm được việc làm khi đã tốt nghiệp. Quá trình thực tập cũng tạo cho sinh viên khả năng để bắt đầu xây dựng một lịch sử kinh nghiệm làm việc trong sơ yếu lý lịch.

Ngoài quá trình thực tập, nhiều điều phối viên kinh doanh đạt được kinh nghiệm qua các vai trò bán hàng cấp độ đầu vào. Nhiều nhà tuyển dụng yêu cầu các ứng viên có ít nhất một năm kinh nghiệm mặc dù tốt nhất là 2 năm hoặc nhiều hơn. Hầu hết những chuyên gia tập sự phải trải qua các buổi đào tạo trước khi được chính thức được nhận việc. Những người thể hiện sự chủ động, có kỹ năng lãnh đạo và tiếp thị mạnh mẽ có thể nhanh chóng thăng tiến trong tổ chức, mặc dù cơ hội thăng tiến có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào quy mô của công ty.

Chứng chỉ

Mặc dù không được yêu cầu nhưng các chứng chỉ chuyên môn thể hiện được năng lực và có lợi cho sự nghiệp thăng tiến sau này. Một số chứng chỉ tốt nhất cho vị trí điều phối viên kinh doanh bao gồm:

 • Chứng chỉ chuyên viên kinh doanh (CSE)

Được đưa ra bởi Tổ chức nhân viên kinh doanh và tiếp thị quốc tế (SMEI), chương trình chứng chỉ này là một chương trình lý tưởng cho những chuyên gia trong vai trò là một trưởng nhóm kinh doanh, như là 1 điều phối viên kinh doanh hoặc quản trị bán hàng. Chứng chỉ chứng thực rằng các ứng viên thể hiện được kiến thức trong các lĩnh vực như là tổ chức và quản lý, đào tạo bán hàng, chiến lược tiếp thị và bán hàng.

 • Chứng chỉ chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp quốc tế (CPSP)

Chứng chỉ Hiệp hội chuyên gia bán hàng quốc gia ( NASP) này được thiết kế để biến các chuyên gia bán hàng thành những người dẫn đầu trong tổ chức của họ. Nó được thiết kế cho các giám đốc bán hàng, chuyên gia bán hàng hoặc những người muốn đạt được lợi thế cạnh tranh khi họ chuyển sang vai trò bán hàng. Để có được chỉ định, các ứng cử viên phải hoàn thành một khóa đào tạo 6 tuần.

 • Chứng chỉ Trưởng nhóm kinh doanh chuyên nghiệp (CSLP)

Cũng được đưa ra bởi NASP, chứng chỉ này dạy cho ứng viên cách tận dụng các kênh truyền thông một cách hiệu quả và tạo ra những thói quen tạo đà thành công trong môi trường kinh doanh. Họ cũng học các chiến lược lãnh đạo hiện đại để khuyến khích và hỗ trợ các thành viên trong đội ngũ kinh doanh. Để đạt được chỉ định này, ứng viên phải hoàn thành khóa học đào tạo trong 6 tuần.

Kỹ năng

Có một vài kỹ năng cần thiết để thành công trở thành một điều phối viên kinh doanh. Bao gồm:

 • Kỹ năng xã hội

Đây chính là các “ kỹ năng con người” mà các điều phối viên cần có để làm việc tốt với những người khác trong môi trường nhóm. Những kỹ năng này bao gồm tính chuyên nghiệp, đáng tin cậy, sự hợp tác, thể hiện sự đánh giá cao và duy trì sự tích cực giữa các nhân viên.

 • Kỹ năng giao tiếp

Điều phối viên bán hàng cần kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và văn bản cũng như kỹ năng lắng nghe một cách chủ động. Họ cần có khả năng giao tiếp một cách rõ ràng với nhóm của họ, các nhà quản lý và khách hàng. Họ cần phải viết những báo cáo thật rõ ràng và trình bày một cách hiệu quả. Họ cũng cần có khả năng lắng nghe các thành viên trong nhóm một cách chủ động để đảm bảo rằng họ có đủ kiến thức và nguồn lực để tạo ra hiệu suất trong vai trò của họ.

 • Kỹ năng lãnh đạo

Kỹ năng lãnh đạo bao gồm khả năng tạo động lực cho người khác, đề ra mục tiêu nhóm có hiệu quả, chịu trách nhiệm uỷ thác, duy trì sự tích cực, thể hiện sự đáng tin cậy và cung cấp các phản hồi. Những kỹ năng này đều cần thiết để lãnh đạo đội ngũ kinh doanh một cách hiệu quả và thúc đẩy họ đạt được mục tiêu.

 • Kỹ năng giải quyết vấn đề

Kỹ năng giải quyết vấn đề bao gồm lắng nghe chủ động, óc sáng tạo, ra quyết định và xây dựng đội nhóm. Vị trí điều phối viên kinh doanh thường giữ vai trò là một nhà lãnh đạo và người này phải có khả năng chủ động giải quyết các vấn đề và điều chỉnh để tránh vấn đề. Điều này bao gồm việc điều chỉnh hạn mức cho các thành viên trong nhóm, xác định khi nào cần đào tạo bổ sung và huấn luyện đội ngũ bán hàng.

💥Môi trường làm việc 

Các điều phối viên kinh doanh thường làm toàn thời gian tại văn phòng. Tuỳ thuộc vào vai trò của họ, họ có thể làm thêm giờ vào buổi tối hoặc các ngày cuối tuần, họ cũng có thể di chuyển đến các văn phòng quốc gia, khu vực hoặc địa phương. Môi trường văn phòng của họ có những đặc điểm sau:

 • Ngồi trong khoảng thời gian dài
 • Sử dụng các thiết bị văn phòng như máy tính, máy in và máy fax
 • Tạo điều kiện giao tiếp giữa các bộ phận

Điều phối viên kinh doanh làm việc trong đa dạng các ngành công nghiệp, bao gồm ngành thương mại bán buôn, bán lẻ, dịch vụ chuyên nghiệp và kỹ thuật, sản xuất, tài chính và bảo hiểm.

💥Làm thế nào để trở thành một điều phối viên kinh doanh

Đây là những bước bắt buộc để theo đuổi vị trí điều phối viên bán hàng:

1. Hoàn thành bậc giáo dục của bạn

Hầu hết các tổ chức thích thuê điều phối viên kinh doanh có ít nhất bằng cử nhân từ một trường đại học. Thực hiện tìm kiếm các vị trí điều phối viên bán hàng mở trong khu vực địa lý của bạn và xác định trình độ học vấn tối thiểu thường được yêu cầu cho vai trò này. Đạt được trình độ học vấn đó.

2. Có kinh nghiệm

Bởi vì các nhà tuyển dụng thường thích các ứng viên có ít nhất một năm kinh nghiệm bán hàng, trước tiên, bạn thường cần tìm một vị trí bán hàng và tiếp thị ở cấp độ đầu vào. Nếu bạn vẫn đang học đại học, hãy tìm các công việc thực tập nơi bạn có thể có được kinh nghiệm thực tế và kết nối với các chuyên gia bán hàng và tiếp thị.

3. Xem xét chứng nhận

Mặc dù không bắt buộc, nhưng chứng chỉ có thể giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp và mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh so với các ứng viên khác. Có một số chứng chỉ bán hàng có sẵn để nâng cao kiến ​​thức của bạn về các chiến thuật và chiến lược mới nhất để trở thành người thực hiện hoặc lãnh đạo bán hàng hàng đầu trong tổ chức của bạn. Hãy cân nhắc việc có chứng chỉ.

4. Cập nhật sơ yếu lý lịch

Khi bạn có trình độ học vấn, kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết, hãy cập nhật sơ yếu lý lịch của bạn. Bao gồm trình độ học vấn cao nhất của bạn cũng như quá trình làm việc có liên quan của bạn. Đối với mỗi mục tuyển dụng, hãy làm nổi bật các kỹ năng chính mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ở một điều phối viên bán hàng.

5. Xin việc

Thực hiện tìm kiếm các vị trí điều phối viên bán hàng trong khu vực của bạn và xác định các vai trò mà bạn có đủ điều kiện nhất dựa trên kỹ năng và kinh nghiệm của bạn. Ứng tuyển bằng cách sử dụng sơ yếu lý lịch đã cập nhật của bạn và một lá thư xin việc được soạn kỹ lưỡng.

💥Ví dụ về mô tả công việc 

Bluegreen Hotels đang tìm kiếm một điều phối viên bán hàng để hỗ trợ nhóm bán hàng trong việc đặt phòng kinh doanh của công ty và xã hội . Ứng viên thành công sẽ chịu trách nhiệm quản lý các nhóm và đặt chỗ cho từng cá nhân và đủ điều kiện cho họ tham gia các cơ hội kinh doanh khác. Họ sẽ hỗ trợ giám đốc bán hàng hoặc tổng giám đốc cho các dự án đặc biệt, chuẩn bị các gói đặt chỗ theo nhóm, chuẩn bị các cuộc khảo sát để theo dõi khách hàng và duy trì các mối quan hệ cho công việc kinh doanh trong tương lai.

Ứng viên lý tưởng sẽ cảm thấy thoải mái với khả năng hiển thị cao trong các sự kiện, quan sát chi tiết, sự hiếu khách cao và có cam kết hoàn toàn về sự hài lòng của khách. Họ phải có khả năng nâng ít nhất 25 pound. Yêu cầu phải có bằng cử nhân cùng với hai năm kinh nghiệm trong vị trí bán hàng. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn.

________________________________

Xin chân thành cảm ơn tác giả vì những chia sẻ vô cùng bổ ích!

 • Theo: indeed
 • Người dịch: Lê Phương Thảo
 • Khi chia sẻ phải trích dẫn nguồn là “Người dịch: Lê Phương Thảo – Nguồn iVolunteer Vietnam”

 

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=95080

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


6 Reasons To Explore Concord, California On Your Next Visit To San Francisco9 Key Tips For Hiking To Gorgeous Ta-Taki Falls In Okinawa, JapanTop 15 Best Things to Do in Islip, New YorkHawaii County Follows Maui’s Lead, Decides To Ban These Types Of SunscreensUnique Sign In New Mexico Had Highway Drivers Doing Double-Takes15 Best Things to Do in AberdeenIt Now Costs $250 To See A Real-Life Dragon, Here’s WhyHeavy Rains Cause Extremely Rare 1,000-Year Event In Death Valley15 Best Things to Do in Havre de Grace15 Best Things to Do in Elkton11 Best Beaches in Vietnam You Must Know About11 Money Tips If You’re Not Earning Well Enough to Build a Travel Fund7 Fantastic Hotels For A California Summer ExperienceThe Houseboat Getaway Near Ottawa Perfect for the Whole Family22 Amazing Outdoor Adventures I Loved In New Zealand5 Fantastic Stops On A Missouri Road Trip From St. Louis To St. JosephFolks Are Flocking To New Mexico For A High Flying Milestone This October15 Best Things to Do in New CarrolltonSurprising Shark Discovery Found Thousands Of Miles From Its HomeWhat You Need To Know About Road Closures At This National ParkThird-Culture Kid Blues: My Experience as an Indonesian Who Grew Up in MalaysiaA Guide to Ukay-Ukay Shopping in and Near Metro Manila7 Historic French Brasseries You Must Visit In Paris7 Amazing Outdoor Activities To Experience In Big Sky, Montana In The SummerTop 8 Questions To Ask Before Moving To Costa RicaEverything You Need To Know About Visiting Qatar¡Felices fiestas! A guide to Spain’s best annual events17 Amazing Things To Do In Beautiful Austin, TexasFancy Feast Isn’t Just For Felines, Where You Can Dine On Cat-Inspired Cuisine Why October Is The Best Time To See Elk In This StateBorobudur Temple – The World’s Largest Buddhist TempleMantigue Island: Camiguin’s Little Jewel | LakwatseroThe Wave of Utah and Arizona: Where “Amazing” is Understatement | LakwatseroMonad ShoalHow to Get to Luna ApayaoTales From Sadanga: The Trek to Fowa-as Falls | LakwatseroAbout BatadHow to Commute to 21 Kilometers Coffee and Back#13 Himalayan Mountain Range (Nepal)NATAS Travel Fair 2022: Best Travel and Tour Package Deals!Batanes: Sweet Rendezvous With My Playground | LakwatseroNaked IslandThe GreeneryBalabac Sojourn: Immersion in Bugsuk Island | Lakwatsero1. Chocolate HillsHow To Get to BulalacaoSurprises in Naujan | LakwatseroNatnat BeachScuba Diving in Mantigue Island: Revisiting Underwater HomeLubang: En Route to Big Surprises | LakwatseroAbout Cuyo1. Fortune Island (Nasugbu, Batangas)Climbing Mount MitsutogeWaterfalls of Mount Romelo: Buruwisan, Batya-Batya & MoreSurigao: Scuba Diving in Mabua | LakwatseroRooms and RatesBud Bongao: The Revered Mountain of Tawi-Tawi | LakwatseroHow to Get to CoronGoing In and Out of PokharaVisita Iglesia in Manila: Nine Churches to VisitA Day Trip to Seven Falls of Lake Sebu | LakwatseroBataan: Dunsulan Falls, Ambon-Ambon Falls & Limutan FallsHow to Get to MoalboalHow to Get to Kansalakan Enchanted RiverDetour to Mainland Sablayan | LakwatseroWaterfalls in Real, Quezon: Cawayan, Balagba & Noknok FallsRuwanwelisaya StupaSan GabrielColibra Island: Dasol’s Island Hideaway | LakwatseroHow to Get to Malamawi IslandHow to Get to Maosonon IslandBalabac Sojourn: Bugsuk Island Stole My Heart | LakwatseroAttractions in Igorot Stone KingdomNacpan & Calitang: The Twin Beaches of El Nido | LakwatseroCalinawan CaveClimbing Mount Fuji: Frequently Asked Questions1. Tropical Four SeasonsMasasa Beach Travel RequirementsPacsafe Toursafe Wheeled Duffel: The Ultimate Urban Adventure Buddy | LakwatseroHow to Get to Mount KitadakeKiltepan View Deck (Sagada, Mountain Province)A Solo DIY Trek to Kawah Ijen of Indonesia | LakwatseroFirst Time in NAIA Terminal 1: Seriously, It’s Not As Bad As You Think! | LakwatseroHow to Get to Mount Cayabu and MaynobaTagbilat Falls: The Curtain Falls of Zamboanga SibugayHow to get to Quitinday Falls and Underground RiverPaoay Church: UNESCO World Heritage Site in Ilocos NorteThe Island in FocusBicycle Diary: Kaybiang Tunnel Loop | LakwatseroSelf Guided 6D/5N Annapurna Base Camp TrekA Weekend of Ultimate Adventure in Baler | LakwatseroHow to Get to Camotes IslandsHail to Hulugan FallsIloilo: Where to Indulge in the City of LoveIntroducing SibaltanHow to Get to Kabutongan FallsHow to Get to Calinawan CaveAbout CaramoanHow to Get to Cabagnow Cave PoolFive Hours in Jakarta: A Walk in the Old Batavia (And Misadventures in Jakarta) | LakwatseroRacuh a Payaman (Marlboro Hills)Machu Picchu HouseAbout LubangHow to Get to Nagpatong Rock by Public Transport:A Glimpse of Manila Metropolitan Theater | LakwatseroAbout LunaAbout Capul IslandAlalum Falls: Shared Majesty of Sumilao and Impasug-ongSnake IslandZunsibarPico de Loro Frequently Asked Questions (FAQs)Tulay na Bato Falls48 Hours in Brisbane: A Quick Guide & ItineraryAbout BiriTales of a True Wanderer: The Joys and Pains of Solo Travel | LakwatseroWelcome to Surigao del SurMt. Palay-Palay  National ParkAbout PagudpudFive Levels of Aguinid FallsIntroducing San Pascual, MasbateMount Manmanoc ItineraryAdventures in Fortune Island of Nasugbu | LakwatseroNext Level Mobile Photography with Sony Xperia XZ1 | LakwatseroScuba Diving in Siargao: Discovering the Underwater Treasures of Daku Island | LakwatseroAbout Davao CityHow to Get to AndaJanuary: Cebu & IloiloHow to Get to Mines View ParkKamay ni Hesus: Pilgrimage Site in Lucban | LakwatseroPoon Hill: Three Days of Himalayan AdventureCalvary Hill Cemetery of SagadaHow to Get to TambobongMilford SoundTen Things To Do in Sagada: Bucket List for NewbiesDahoyhoy FallsPilot for a Day: The Ultra Light Aircraft Experience | LakwatseroReal Coffee and Tea Cafe of Boracay | LakwatseroGhorepani Poon Hill TrekAbout Maniwaya IslandHow to Get to Binanga FallsPalo Alto Falls of Baras, Rizal | LakwatseroExplore Moscow: Best Things to Do in the City | LakwatseroStairway to HeavenMount Guiting-Guiting Overnight Trek Complete ItineraryCape Melville LighthouseLa Cathedral Café: Restaurant with a View in IntramurosKapurpurawan Rock Formation: White and BeautifulDay Hike ItineraryThe Sandbox at AlvieraHow to go to Mararison IslandA Weekend of Adventures in South Cebu and DumagueteCalayan Island: A Virtual Diary of Our Epic Journey | LakwatseroFaro de Isla Jintotolo (Jintotolo Island Lighthouse)Low’s PeakAbout Taal VolcanoHow to Get to Mag-aso Falls of BoholSamar: Biri Rock Formations Up Close | LakwatseroBonbon BeachIntroducing Jomalig IslandAbout Cotabato CityAbout TabukLeyte Landing Memorial: A Memorial for a Fulfilled Promise | LakwatseroSilyang Bato, Mount MaramiPanimahawa Ridge and Cedar Falls Day Hike ItineraryFun in the World’s Best IslandSample Albay ItinerariesMagpupungko Beach and Tidal Pools6 Tips for Living in the Philippines | LakwatseroDaraga Church: The Nuestra Señora dela Porteria ChurchTulgao Rice TerracesCape Melville Lighthouse (Faro del Cabo Melville)Canyoneering to Kawasan FallsLake FewaLong Weekend: Five-Day Suggested Itineraries in Luzon | LakwatseroAbout CaponesThe Wichcraft Café of Zamboanga City | LakwatseroHow to Get to GuiuanAll-Female FloorHow to Get to Neri’s VilleDiotay’s EateryShort but Sweet Melaka Getaway | LakwatseroHow to Get to Tinuy-An FallsOslob: The Lost Grandeur of Tumalog Falls | LakwatseroIlocos ItineraryDitumabo Falls: The Mother Falls of San Luis, Aurora!Biking in Kalinga: Trek and Bike to TabukParadise Garden: A Haven for Sea TurtlesSiargao: Magpupungko Beach and Tidal Pools | LakwatseroAbout Bucas GrandeCoral GardenSagadaA Walk in Sangay Siapo Island Before it is Gone? | LakwatseroAmbaguio-Akiki ItineraryCorregidor Island Lighthouse (Faro dela Isla de Corregidor)Faro de Punta de Malabrigo (Malabrigo Point Lighthouse)About CulionNaidi Hill LighthouseBoquete IslandHow to Commute to Temple of LeahCatanduanes: The Heritage Church of Bato | Lakwatsero1. White Water Rafting or KayakingMount Fuji Overnight Climb ItinerarySip & Gogh Paint Studio: Unleash Your Inner Van Gogh | LakwatseroBatanes ItineraryHow to Get to Quitinday HillsAbout Callao CaveDiscover LakawonBiking to Taal: A Fun Ride to Batangas’ Heritage TownAntique Blooming: The Rafflesia of San RemigioMalasimbo Lights and Dance FestivalBacolod ItineraryPoon HillAttractions in Mirador Heritage and Eco ParkHulhumale Public BeachRomblon Island: Bonbon Beach, Tiamban Beach & MoreAdventure in Sabah: White Water Rafting in Padas River | LakwatseroHow to Get to Hinakpan Mystical HillsWelcome to Lake SebuAbout CasiguranAbout BuscalanHow to Go to Kalanggaman IslandFaro de Cabo Bojeador (Cape Bojeador Lighthouse)Backpacking Maldives: Budget Itinerary, Expenses & TipsHow to Get ThereOffbeat Bohol Itinerary: 3D/2N of AdventuresHow to Get to Tawi-TawiAlona BeachPangilatan Falls: The Forgotten Gem of Tapaz, CapizWorld War I: SMS Cormoran II3D/2N Taiwan Itinerary: Taipei – Yehliu – ShiffenLaos for Backpackers: Getting There on a BudgetBasic RequirementsHow to Get to Antong FallsCathedral CaveHow to Go to Gubat, SorsogonAbout SadangaHow to Get to Bugui Point LighthouseHow to Get to Cabra Island LighthouseCebu Itinerary: Three-Day Adventures in the SouthAbout AndaLuna: A Day in the Show Window of Apayao | LakwatseroMargues Blue LagoonFinding Palaui’s Cape Engaño Lighthouse | LakwatseroHow to Get to Mantayupan Falls of Barili, CebuHow to Get to MaligcongLinapacan Islands: Between Paradise | LakwatseroKLIA to KLCCHow to Get to JomaligBanaug ShoalEspadang Bato – Payaran Falls Day Hike Itinerary10 Remarkable Philippine Destinations for Solo TravelMiagao Church: A UNESCO World Heritage Site in IloiloAbout Carbin ReefAbout Parola IslandCabra WreckageCobra Falls: Ozamiz City’s Best Kept SecretBasco: The Chapel on the Hill of Tukon | LakwatseroBack in Kathmandu’s Lovely Mess | LakwatseroHimalayan Adventure: Kathmandu to Pokhara Overland | LakwatseroItineraryChinatown Vancouver (Stop #23)Situbo Falls: Tampilisan's Awesome SurpriseHow to Get to Inambakan FallsTuasan Falls: Another Camiguin’s Charmer | LakwatseroHow to Get to Lake SebuMarinduque Loop: Biking in the Heart of the Philippines1. Batanes: A Piece of HeavenMe Gusta Sunzibar Tacloban! | LakwatseroHitachi Seaside Park: Quick Guide from Tokyo and NaritaBeautiful Islands and BeachesSunzibarTrekking NotesSnapshot: In Love with Batulao | LakwatseroPalaui IslandHow to Get to Mount PinatuboBicycle Diary: The Ride to Infanta | LakwatseroSwimHow to Get to Osmeña PeakDaranak Falls of Tanay Rizal | LakwatseroHow to Get to Stobosa Hillside Homes ArtworkSurf or Learn to SurfDIY Solo and Self-Guided Trek to Annapurna Base CampBatanes by Bike: North Batan Tour | LakwatseroThe BeachSta. Cruz Grande IslandBasilica de San Martin de ToursBaguio Budget Stay: Upstairs Bed & Bath | LakwatseroBiking in Batanes: Batan Island Loop | LakwatseroCandaba Bird SanctuaryCape EngañoAbout HungduanIligan Tourism Triangle: Mimbalut, Tinago & Maria CristinaAbout Jose PanganibanCadapdapan Rice TerracesHow to Get to Casaroro FallsKiltepan: Sagada’s Best Sunrise | LakwatseroBeguet: Colorado Falls of Tuba | LakwatseroFollow the Call of the Great Outdoors: Go Out & Get More | LakwatseroSanga-Sanga ReefMasbate City: Where to Eat in the City | LakwatseroAbout Carabao IslandRain Vortex at the Jewel of ChangiPacsafe Venturesafe 65L GII Travel PackIrakoWhere to Stay in CarmenHow to Get to Tangadan FallsHow to Get to Samal IslandEverest Base Camp Trek: Into the Dream ZoneTop Things To Do in Gangwon-do: Korea’s Adventure ProvinceJomalig: The Golden Sand of Salibungot Beach | Lakwatsero1. Tubbataha Reefs (Cagayancillo, Palawan)IitineraryAbout Anini-yNacpan BeachAbout Legazpi CityHow to Get to Shifen FallsScuba Diving in Pearl Island of Guiuan, Eastern SamarHow to Get to Nagtabon BeachSiargao Travel RequirementsHow to Go to TanayHow to Get to Garin FarmDay 1: Paoay and San Nicolas (Ilocos Norte)Nueva Vizcaya Weekend ItineraryHow to Climb Mount HamiguitanHow to Get to Santa Cruz IslandMount TalamitamHow to Get to Sambawan IslandBacuit Grill12 Places to Satisfy Your Affogato Cravings in the MetroLion’s RockVictoria HarbourCoronPicture Perfect: The White Island of Camiguin | LakwatseroPanglao: Alona’s Allure | LakwatseroSecrets of the Lakeside: The Waterfalls of Laurel & TalisayMiyaru FaruMemorial Temple of Lord BaoHotel Siesta ShibuyaHow to Get to Tinago FallsSimunul Island: The Birthplace of Islam in the Philippines | LakwatseroBalabac: Onuk Island, Pink Beach & Melville LighthouseBike Diary: Bike and Trek to Buscalan (Mount Polis – Bontoc – Buscalan) | LakwatseroTagaytay (Cavite)Yearend Adventure with Pacsafe Venturesafe 25L GII | LakwatseroFavorite Beach: Punta Sebaring of Bugsuk Island, BalabacWelcome to Apo Reef & Pandan Island!The Ruins of A FamosaHow to Get to Canyoneering SitePacsafe Ultimatesafe Z28, My Newest Ultimate Travel Buddy | LakwatseroPulangbato Falls: The Red Waterfalls of ValenciaLocationSpider House: Boracay’s Chill Corner | LakwatseroThe 10,000 Roses Café of Cordova, Cebu’s Newest CrazeHow to Get to Asik-Asik FallsHow to Get to Dao FallsWelcome to Concepcion1. First Single-Aisle Aircraft to Fly Non-Stop from the Philippines to AustraliaHow to Get to Casino PeakMaadhoo Finolhu (Picnic Island)Cagbalete Travel RequirementsNacpan and Calitang BeachesThe RockiesBalabacPagbilao: Iringan, Malicboy, Bahay-Pagi & Katapang FallsPetronas Twin TowerSta. Fe, Bantayan IslandEverest Base Camp Trek Primer: Frequently Asked QuestionsTaraw Cliff: See the Best View of El Nido | LakwatseroHow to Get to Elephant MountainAbout MandalaySpelunking Rate in Capisaan CavesScuba Diving in Romblon: Blue Hole and Gorda WallHow to Get to Imugan FallsHow to Get to Awao Falls?About SipalayComiran Island: The Pink Beach of Balabac, Palawan | LakwatseroBagan! Oh Bagan! | LakwatseroBuntot Palos Falls, Laguna’s Hidden Grandeur | LakwatseroSandugan WallMagtutuka RocksKoh Dac MaiPresenting Calayan IslandAbout Dumaguete CityOffbeat Cebu: Ten Amazing Waterfalls of the SouthHow to Get to Merloquet FallsMount Masaraga ItineraryBudget Stay in Boracay: W Hostel Boracay | LakwatseroRetail Therapy? Here Are 18 Best Places To Go Shopping in Seoul!10 Essential Tips for Exploring Tokyo on a Budget6 Reasons This Quaint Nova Scotia Town Is The Perfect Weekend Getaway From Maine10 Bantayan Island Resorts, Hotels, and Rentals for Your Tropical EscapeThe Incredible European Bike Tour That Takes You Through Three Countries In A Single Morning9 Foods You Must Experience In Alaska And Where To Find Them8 Things You Should Do Every Time You Walk Into A Hotel Room According To A Flight AttendantRetirement Diaries: Jan Suggests Staying Active But Not Too ActiveI’ve Only Paid For One Flight To Europe In 12 Years, Here’s HowI Worked At EPCOT, These Are My 10 Favorite Delicious Treats To Try At The Food And Wine FestivalFor The First Time, It’s A Family Affair In The Cockpit Of This AirlineAfter Nearly 70 Years, This Popular Train Route Returns On The East CoastThis Week’s Full Moon Is The Last Of Its Kind This Year, Here’s WhyWhy A Popular National Park Attraction Is Now Off Limits And Could Cost You ThousandsFarmers’ Almanac Predicts Cold, Snowy Winter For Most Of U.S., Here’s Where It Will Be Mild And DryPort Klang Day Trip: 10 Hours in Port Klang & Kuala Lumpur11 Extreme Things to Do in Queenstown New Zealand — The Adventure Capital of the WorldMuseum Of Ice Cream Singapore – 14 Playful IG-worthy Exhibitions, Unlimited Ice Cream, and the Largest Sprinkle Pool EverBurias Island: Your DIY Island Hopping in MasbateEl Nido Tour A: Breathtaking Lagoons7D Hong Kong Itinerary — Exploring Beyond the Food And Shopping Paradise17 Exciting Things to Do in Perth — Not For the Faint-Hearted19 Unique Travel Experiences You Can Buy That Make You RicherUlleungdo (울릉도): Misadventures at the secret island in KoreaTokyo Famous Food Guide: 7 things you can’t leave Tokyo without trying5D Lake Toba & Medan Itinerary — Caldera views and Gastronomic Adventures10D Germany Itinerary under S$1.1k — Gems in Munich, Düsseldorf, Cologne, Dortmund, Frankfurt9 Exciting Day Trips from San Francisco to Escape The City — From Skydiving to Exploring Coastal TownsKota Bharu Guide: Gateway to the Beautiful Perhentian Islands and a Lesser-known MalaysiaInterview with Alvin Ng on Travel Photography3D2N Koh Samui Itinerary — The Luxurious Adventure Getaway You NeedUltimate Singapore Food Guide — 54 Local-Approved Things to Eat in Singapore30D Backpacking in Japan Itinerary: 12 Cities Under S$3.1k for the Adventurous with the JR Pass — Sapporo, Tokyo, Osaka, Kyoto & KyushuHow I managed to convince myself and everyone else I could travel solo for a yearVisit the New Singapore Garden Oasis Tucked Away in a 51-Storey Skyscraper6 attractions in Busan you shouldn’t missBook a Staycation and Earn 50% AgodaCash Rebate For Your Next Holiday — Agoda 2.2 Flash SaleAll you need to know about WWOOFing in New ZealandOne-Week Bali Itinerary — The Lesser Known Side Most Tourists MissThe Only Guide You’ll Need To Nightlife in Phuket: Top 11 Places to Check Out for an Epic NightPhoto Guide to 15 of the Most Photogenic Places in Europe – France, Italy, Germany, Slovenia, Czech Republic, Hungary Edition7D Budget Tokyo & Mount Fuji Itinerary For S$1.3k Including AccommodationWhy you should skip Boracay and vist Palawan instead10 Taobao Travel Essentials Recommended by Frequent Travellers for Your Next Trip13 Reasons Why a Cruise Getaway is the Best Vacation Anyone can have7 different ways to experience the cultural activities in Yogyakarta10 Best Adventurous Things To Do In Bali Other Than ChillingThe Best Multi-currency Travel Card For Travellers — YouTrip vs Revolut vs InstaReM vs TransferWise ReviewYunnan Nature Bucket List For Outdoor Lovers — Best Spots in Kunming, Lijiang, Dali & Shangri-laWhy This Is My Favorite Hotel Credit Card, And Tips For Scoring The Most BenefitsSurviving the Wilderness at Sub-Zero Temperatures — Travel to Mongolia with TTI ExperiencesHow to Fall in Love In & With Tokyo2D1N Matsumoto Japan Itinerary — The Hidden Gem 3.5 Hours From TokyoSydney Food Trail Guide – 10 Must try things to eat in SydneyAn upgrade on your airline – Emirates Economy Class ReviewWhere to Stay In Taipei — 11 Gorgeous Hostels & Hotels at Prime Locations from S$14/nightA Rockstar Experience — Hard Rock Hotel Pattaya ReviewThe Ultimate Sapporo City Guide: 18 Things To Do-See-Eat In The Gateway To HokkaidoUltimate Bali Accommodation Guide — Value for Money Hostels to Affordably Luxurious VillasGuide to Climbing Mount Fuji — Everything You Need To Know About Climbing Japan’s Highest Mountain9 Ways to Satisfy Your Wandermust Without Breaking Your Wallet11 Instagram-Worthy Places in Singapore That Are FreeHakone Guide — The Day Trip You Need in Your Tokyo ItineraryFirst Timer’s Guide to India — Everything You Need to Travel India Like a ProWhere to Eat in Hanoi — 31 Local-Approved Places to Eat in Vietnam’s Charming Capital21 Most Rewarding Hikes Around the World — From Stunning Glaciers to Active VolcanoesTokyo Capsule Hotels — 11 Surprisingly Luxurious Places to Stay in Tokyo for Under S$707-Day Cambodia Itinerary Under S$600 — An Epic Journey of History, Adventure and TranquilityMorocco Photo Guide: 15 Insta-worthy Locations That’ll Change Your Mind About Africa40 Lesser-Known Things to Do in Australia Highly Recommended by Locals, Travellers and Celebrities3D2N Blue Mountains Itinerary: The Perfect Getaway Just 90-Minutes From SydneyHow to pack light and smart10 Essential Apps for Travelling in ChinaConquering Fears 1,463 Miles Away — TTI Bootcamp in PhilippinesWhere to Stay in Shanghai — Centrally-located Hostels, Hotels and Apartments Under S$53/pax15 Cheap Things to Do in Seoul for Under S$12Standing between India and Pakistan; the Wagah Border Experience10 Cheap and Affordable Hostels in Singapore Under S$30Where to Stay in Seoul — 14 Aesthetic Yet Affordable Accommodations In Rising Hipster Districts5D4N Japan Itinerary — A First Timer’s Experience in Niigata and the Remote Sado IslandWhat to Do in Cebu, Philippines — 10 Epic Experiences That Are Surprisingly AffordableTravellers in Quarantine — 12 Satisfying Things to Do Before Your Next AdventureTop 11 Outdoor Activities in Singapore — Places to Hike, Picnic and Get Closer to Nature13 Tips to Travel in Japan Over Peak Seasons — Cherry Blossoms, Autumn Foliage, Golden Week8-Day Japan Itinerary: 9 Cities in Kansai for Under S$900Swimming With Whale Sharks in Oslob — IG Worthy Photos at What Expense?5 Christmas Gift Ideas for Friends Who Love TravellingThe Complete Phillip Island Guide: The Day Trip From Melbourne You Can’t MissByron Bay Guide: 25 Things to Do in NSW’s Ultimate Hipster ParadiseWestern Australia’s Best Photo Spots — Hidden Gems In Perth, Rottnest Island, and Kalbarri for your Instagram9-Day Australia Road Trip Itinerary Around The Best Of NSW — Sydney, Blue Mountains and BeyondDream Cruise’s Thailand Seacation — What to Expect on This Cruise to Nowhere13 Reasons Why Byron Bay Should Be on Every NSW Itinerary5 Places to Visit in Bali Other Than the Beach10-Day Japan Itinerary — Tokyo to Osaka With The JR Pass for $1.1k5 Animal Cafes in Osaka not to be missedBarcelona in three courses15 Unique Experiences in Shikoku — The Laidback Island of Japan Undiscovered By Most TouristsHiking Chestnut Nature Park — Bicycle Pump Tracks and Rare Bird SightingsThe Best Day Trips From Tokyo For Food, Arts & Culture — Northward Golden Route9 Things to Do in Singapore That Are Perfectly Ok to Do Alone48-Hour Dubai Itinerary — The Best Stopover For Thrill SeekersThis New Lifestyle Card is Changing the Way We Travel — MCO Card6-Day Kyushu Itinerary — Chasing Autumn in a Quieter Side of Japan (Fukuoka, Kagoshima, Beppu)6D5N Nagano Itinerary — The Romantic Getaway 3 Hours from Tokyo (Kamikochi, Norikura and Matsumoto)Phuket Travel Guide: Making the Most of Your Day Trip in 11 Hours12 Unique Restaurants in Singapore Even Non-Foodies Will Find ImpressiveUSA Road Trip: 11-Day San Francisco to Los Angeles Itinerary Under S$1.8k3D2N Pattaya Itinerary — An Unexpected Adventure 2hrs from BangkokThe Ultimate Bali Food Guide: 21 Things To Eat in Seminyak, Ubud and Nusa DuaBukit Brown Cemetery — Everything You Need to Know Before Visiting This Old Singapore GraveyardWhy I Chose Travel Writing As My Retirement CareerBa Na Hills Guide — 10 Things To Do In Vietnam’s Breathtaking Hidden Playground