Cách Để Trở Thành Một Người Quản Lý Thực Hành

💥Người quản lý thực hành phải làm công việc gì?

Người quản lý thực hành chịu trách nhiệm về tất cả các khía cạnh văn phòng, kinh doanh và nhân sự trong hoạt động hành nghề của bác sĩ. Họ giám sát việc lập hóa đơn, thanh toán, hiệu suất và sự hài lòng của nhân viên và lưu trữ hồ sơ. Các nhà quản lý thực hành đảm bảo rằng doanh nghiệp mở và đóng cửa đúng giờ và các cuộc hẹn được thực hiện và lưu giữ. Các nhiệm vụ của người quản lý thực hành bao gồm:

 • Đảm bảo rằng văn phòng được mở và đóng cửa đúng giờ và việc nghỉ trưa được thực hiện
 • Giám sát hoạt động hàng ngày của các nhân viên văn phòng khác và đảm bảo sử dụng tối ưu thời gian và kỹ năng của mọi người
 • Tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới, kỷ luật và sa thải nhân viên nếu cần thiết
 • Đặt lịch cho nhân viên
 • Đảm bảo tuân thủ các hướng dẫn chứng nhận cho việc thực hành và tất cả nhân viên, bao gồm OSHA, HIPAA và FMLA
 • Giải quyết xung đột giữa nhân viên và giữa nhân viên với bệnh nhân
 • Viết và giải thích các chính sách và thủ tục của văn phòng
 • Đàm phán với nhà cung cấp, nhà tư vấn và nhà cung cấp dịch vụ để đảm bảo chi phí thấp nhất có thể cho các dịch vụ bổ sung như loại bỏ chất thải, dịch vụ trả lời sau giờ làm việc, tiện ích và đồ dùng văn phòng
 • Tổ chức đào tạo nhân viên, lễ kỷ niệm và các sự kiện toàn văn phòng
 • Tương tác với đại diện bán hàng từ các công ty y tế và dược phẩm
 • Quản lý tài chính, bao gồm thanh toán và bồi hoàn bảo hiểm
💥Yêu cầu đối với người quản lý thực hành

Trở thành người quản lý hành nghề có một số yêu cầu, bao gồm:

Học vấn

Hầu hết các vị trí trong lĩnh vực này yêu cầu ít nhất bằng cử nhân. Các bằng cử nhân hữu ích bao gồm quản lý sức khỏe, quản lý sức khỏe, điều dưỡng, quản lý sức khỏe cộng đồng, quản trị kinh doanh hoặc quản lý thông tin y tế. Những bằng cấp này sẽ cung cấp cho các nhà quản lý hành nghề tham vọng hiểu biết về cả các phương pháp kinh doanh tốt nhất cũng như các khía cạnh liên quan của ngành y tế. Các khóa học về nguồn nhân lực, kế toán, lưu trữ hồ sơ điện tử, đạo đức và thuật ngữ y tế trong các chương trình cấp bằng này sẽ cung cấp cho sinh viên cơ sở vững chắc về các yêu cầu đa dạng của nghề này.

Nhiều hoạt động thực hành yêu cầu bằng cấp cao và sau đại học, vì vậy việc lấy bằng thạc sĩ có thể giúp ứng viên trở nên cạnh tranh hơn trong lĩnh vực này. Các bằng thạc sĩ hữu ích bao gồm quản lý sức khỏe, khoa học sức khỏe hoặc hành chính công. Bạn cũng có thể lấy bằng thạc sĩ trong một lĩnh vực không liên quan đến sức khỏe và thêm sức khỏe tập trung. Ví dụ: bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tập trung vào Quản lý Y tế sẽ chuẩn bị đầy đủ cho một nhà quản lý thực hành  đầy tham vọng.

Đào tạo

Phần lớn khóa đào tạo của người quản lý thực hành sẽ diễn ra trong công việc. Một số chương trình cấp bằng sẽ có đào tạo tại chỗ, nơi sinh viên hoàn thành một số giờ nhất định làm việc trong bệnh viện hoặc cơ sở y tế để hiểu những điều cơ bản về công việc. Sau khi được thuê, người quản lý thực hành rất có thể sẽ được chủ cơ sở hoặc người tiền nhiệm của người quản lý đào tạo về các hệ thống và yêu cầu cụ thể của cơ sở thực hành

Chứng chỉ

Các nhà quản lý thực hành không bắt buộc phải có bằng, nhưng các chứng chỉ cụ thể có thể làm cho người nộp đơn hấp dẫn hơn vì nó có thể chứng minh độ sâu kiến ​​thức và cam kết của họ. Dưới đây là một số ví dụ về chứng chỉ hữu ích dành cho người quản lý thực hành :

 • Bằng Người quản lý thực hành Vật lý (Certified Physician Practice Manager): Giấy chứng nhận này được cấp bởi Học viện Mã hóa Chuyên nghiệp Hoa Kỳ và cho phép người quản lý thể hiện kiến ​​thức chuyên môn trong một số lĩnh vực, bao gồm hiểu các kế hoạch bảo hiểm, tuân thủ công ty, quản lý nguồn nhân lực, chi phí cho bác sĩ và tiếp thị.
 • Chuyên gia Microsoft Office (Microsoft Office Specialist): Thông qua chương trình này, bạn có thể được chứng nhận ở hai cấp độ – liên kết hoặc chuyên gia – bằng cách tham gia các khóa học và vượt qua các kỳ thi trong các chương trình khác nhau liên quan đến quản trị, bao gồm MS Word, Excel, PowerPoint, Outlook và Publisher.
 • Bằng Chuyên gia Hồ sơ Y tế Điện tử (Certified Electronic Health Records Specialist): Các chứng chỉ này chứng minh sự thành thạo trong việc quản lý và nhập hồ sơ y tế điện tử.
 • Bằng Quản lý Y tế (Certified Medical Manager): Chứng nhận này được cung cấp bởi Hiệp hội Quản lý Văn phòng Chăm sóc Sức khỏe Chuyên nghiệp.
 • Điều hành viên Thực hành Y tế được Chứng nhận (Certified Medical Practice Executive): Chứng nhận này do Trường Cao đẳng Y tế Thực hành Hoa Kỳ cung cấp.

Kỹ năng

Các nhà quản lý thực hành cần có một số kỹ năng mềm và cứng để giúp họ làm tốt công việc của mình, bao gồm:

 • Kĩ năng giao tiếp

Các nhà quản lý thực hành phải tiếp xúc với nhiều loại người vào văn phòng y tế hàng ngày. Điều này bao gồm bác sĩ, y tá, kỹ thuật viên, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, nhân viên bán hàng, nhà cung cấp và nhân viên. Giao tiếp rõ ràng và cởi mở sẽ đảm bảo sự hiểu biết lẫn nhau về các kỳ vọng sẽ giúp thực hành diễn ra suôn sẻ.

 • Kỹ năng giải quyết xung đột

Người quản lý thực hành sẽ đứng đầu giải quyết trong các mâu thuẫn giữa bệnh nhân và bác sĩ, hoặc bệnh nhân và nhà cung cấp bảo hiểm của họ. Họ phải có khả năng hòa giải và giải quyết những vấn đề này một cách nhanh chóng trong một môi trường mà bệnh nhân ở vị trí dễ bị tổn thương và bị kích động.

 • Kỹ năng quản lý thời gian và đa nhiệm

Người quản lý hành nghề phải đồng thời giám sát nhiều khía cạnh của hoạt động thực hành, từ quản lý tài chính đến nhân sự. Họ phải thành thạo trong việc sắp xếp thứ tự ưu tiên các nhiệm vụ, thực hiện và tuân thủ thời hạn cũng như hỗ trợ các nhân viên khác trong công việc của họ.

 • Kỹ năng lãnh đạo

Các nhà quản lý thực hành phải có khả năng động viên nhân viên và khuyến khích họ làm việc tốt nhất hàng ngày thông qua việc đi đầu bằng gương và tạo ra một môi trường làm việc tích cực. Họ thường được phái đến để giảng hòa các tranh chấp giữa các nhân viên và phải thể hiện sự không thiên vị và dựa trên thực tế đối với xung đột tại nơi làm việc.

 • Kỹ năng tổ chức

Người quản lý thực hành lý tưởng quan tâm đến mọi chi tiết của doanh nghiệp để các nhà cung cấp dịch vụ y tế – y tá và bác sĩ – được chăm sóc thoải mái cho bệnh nhân. Họ phải có khả năng tổ chức văn phòng về mặt nhân sự và hệ thống theo cách tối ưu hóa kỹ năng và thời gian của mọi người.

💥Môi trường làm việc của nhà quản lý thực hành

Bất kể họ làm việc cho bệnh viện lớn hay cơ sở nhỏ, một số khía cạnh trong môi trường làm việc của người quản lý thực hành sẽ nhất quán:

 • Người quản lý thực hành sẽ sử dụng máy tính và phần mềm liên tục, bao gồm điện thoại di động, máy tính xách tay và máy tính bảng. Họ sẽ liên tục sử dụng phần mềm hồ sơ điện tử, chương trình Microsoft Office và phần mềm lưu trữ dữ liệu khác.
 • Phần lớn công việc của người quản lý thực hành sẽ được thực hiện khi ngồi trên ghế, có thể là trước bàn làm việc.
 • Người quản lý thực hành sẽ tương tác với nhiều người trong suốt cả ngày.
 • Thời gian dành cho điện thoại là một đặc điểm phổ biến khác trong ngày của người quản lý hành nghề khi họ giao dịch với bệnh nhân, công ty bảo hiểm và hiệu thuốc.
 • Họ sẽ thường xuyên sử dụng thuật ngữ y tế và mã thanh toán trong giao tiếp, vì vậy cần phải làm quen với chúng

Các nhà quản lý thực hành được tuyển dụng trong các ngành khác nhau và có thể làm việc với nhiều năng lực, bao gồm:

 • Văn phòng bác sĩ tư nhân, cả đa khoa và chuyên khoa
 • Văn phòng của một nhóm thực hành
 • Văn phòng nha sĩ
 • Phòng khám chăm sóc khẩn cấp
 • Các khoa bệnh viện
 • Trung tâm chẩn đoán hình ảnh
 • Trung tâm phẫu thuật cấp cứu hoặc ngoại trú
💥Làm thế nào để trở thành một nhà quản lý thực hành

Hãy làm theo các bước sau để trở thành người quản lý thực hành:

1. Theo đuổi một nền giáo dục.

Bằng cử nhân là yêu cầu đầu vào cơ bản cho công việc quản lý thực hành. Bằng thạc sĩ và tiến sĩ cũng sẽ có giá trị khi ứng tuyển vào các vị trí quản lý trong các hoạt động lớn hơn.

2. Kiếm chứng chỉ.

Các nhà quản lý thực hành có thể học tập và tham gia các kỳ thi từ một số tổ chức chứng nhận khác nhau để chứng minh kiến ​​thức chuyên môn và cam kết của họ. Giấy chứng nhận sẽ cho thấy một ứng viên đã nghiên cứu một số khía cạnh của công việc, bao gồm cách quản lý nhân viên, xử lý các yêu cầu bảo hiểm và giữ các tài khoản để thực hành.

3. Tạo một sơ yếu lý lịch.

Liệt kê trình độ học vấn, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của bạn  với kinh nghiệm gần đây và phù hợp nhất được đề cập trước tiên  cùng với tên của các tổ chức và khoảng thời gian bạn đã làm việc tại mỗi công ty. Một sơ yếu lý lịch hiệu quả sẽ được điều chỉnh phù hợp với công việc cụ thể mà bạn đang ứng tuyển.

4. Tìm kiếm các vị trí.

Khi bạn đã tìm thấy các vị trí mở phù hợp với trình độ học vấn và kinh nghiệm của mình, hãy đọc kỹ hướng dẫn đăng ký. Viết thư xin việc tóm tắt lý do tại sao bạn sẽ là người phù hợp với công việc.

💥Ví dụ về mô tả công việc nhà quản lý thực hành

Chúng tôi đang tìm kiếm một người quản lý hành nghề cho tập đoàn nhi khoa gồm nhiều bác sĩ lớn của chúng tôi. Các ứng viên đủ điều kiện sẽ có bằng cử nhân trong lĩnh vực thông tin y tế hoặc quản lý sức khỏe và có kinh nghiệm với Microsoft Office và phần mềm EMR. Chứng nhận người quản lý hành nghề y tế như CPPM sẽ là một lợi thế. Cần phải có tối thiểu năm năm kinh nghiệm quản lý một cơ sở hành nghề hạng trung. Vai trò này sẽ quản lý một cơ sở hành nghề với năm bác sĩ, 12 y tá toàn thời gian và năm nhân viên văn phòng. Bạn sẽ chịu trách nhiệm về các phương pháp kinh doanh tốt nhất và tất cả việc tuân thủ, tuyển dụng và sa thải, quản lý sổ sách của chúng tôi, duy trì mối quan hệ với bệnh nhân và nhà cung cấp cũng như hòa giải tranh chấp với các công ty bảo hiểm.

________________________________

Xin chân thành cảm ơn tác giả vì những chia sẻ vô cùng bổ ích!

 • Theo: indeed
 • Người dịch: Thành Hồ Thanh Trúc
 • Khi chia sẻ phải trích dẫn nguồn là “Người dịch: Thành Hồ Thanh Trúc – Nguồn iVolunteer Vietnam”

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=98463

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


New UAE Passport: How to Get Your New Emirati Passport?NATAS 2022 Singapore Travel Fair: What to Expect7 of the best things to do in Phuket on a budget15 Best Things to Do in WalthamU.S. Begins Testing Online Passport Renewals, How You Can ParticipateTop 7 Must-See Attractions At The Newly Renovated Air And Space MuseumFAA Considers Increasing The Size Of Airline Seats, But It Has Nothing To Do With ComfortEat Your McDonald’s Before You Get On The Plane15 Best Things to Do in HaverhillYosemite Reopens Its Beautiful Mariposa Grove To Visitors8 Signs You Need for a Salary Raise & How to Talk to Your Boss About ItMy 7 Favorite Restaurants In Beautiful Dripping Springs, Texas13 Tips For Hiking Jenny Lake In Grand Teton National Park 14 Budget-Friendly Ways To Entertain Your Elementary-Aged Grandkids According To A Retired TeacherTop 15 Best Things to Do in Huntington, New York12 Reasons This Lesser-Known Malta Town Will Transport You To 1950s Italy15 Best Things to Do in RevereParts Of This National Park Closed Because Of A BearSeveral Caribbean Islands Dealing With Record Amounts Of Seaweed, The Problems It’s Causing For Tourists And Residents7 of the best things to do in Hoi An on a budgetLOOK: Philippine Tarsier Spotted in Tacloban City for the First Time EverA Guide to the Best Staycation Hotels in Manila6 Fabulous Reasons To Take A Side Trip To Croatia When You’re Visiting Italy7 Reasons You Should Visit Canada’s Beautiful Georgian Bay6 Reasons To Explore Concord, California On Your Next Visit To San Francisco9 Key Tips For Hiking To Gorgeous Ta-Taki Falls In Okinawa, JapanTop 15 Best Things to Do in Islip, New YorkHawaii County Follows Maui’s Lead, Decides To Ban These Types Of SunscreensUnique Sign In New Mexico Had Highway Drivers Doing Double-Takes15 Best Things to Do in AberdeenIt Now Costs $250 To See A Real-Life Dragon, Here’s WhyHeavy Rains Cause Extremely Rare 1,000-Year Event In Death Valley15 Best Things to Do in Havre de Grace15 Best Things to Do in Elkton11 Best Beaches in Vietnam You Must Know About11 Money Tips If You’re Not Earning Well Enough to Build a Travel Fund7 Fantastic Hotels For A California Summer ExperienceThe Houseboat Getaway Near Ottawa Perfect for the Whole Family22 Amazing Outdoor Adventures I Loved In New Zealand5 Fantastic Stops On A Missouri Road Trip From St. Louis To St. JosephFolks Are Flocking To New Mexico For A High Flying Milestone This October15 Best Things to Do in New CarrolltonSurprising Shark Discovery Found Thousands Of Miles From Its HomeWhat You Need To Know About Road Closures At This National ParkThird-Culture Kid Blues: My Experience as an Indonesian Who Grew Up in MalaysiaA Guide to Ukay-Ukay Shopping in and Near Metro Manila7 Historic French Brasseries You Must Visit In Paris7 Amazing Outdoor Activities To Experience In Big Sky, Montana In The SummerTop 8 Questions To Ask Before Moving To Costa RicaEverything You Need To Know About Visiting Qatar¡Felices fiestas! A guide to Spain’s best annual events17 Amazing Things To Do In Beautiful Austin, TexasFancy Feast Isn’t Just For Felines, Where You Can Dine On Cat-Inspired Cuisine Why October Is The Best Time To See Elk In This StateBorobudur Temple – The World’s Largest Buddhist TempleMantigue Island: Camiguin’s Little Jewel | LakwatseroThe Wave of Utah and Arizona: Where “Amazing” is Understatement | LakwatseroMonad ShoalHow to Get to Luna ApayaoTales From Sadanga: The Trek to Fowa-as Falls | LakwatseroAbout BatadHow to Commute to 21 Kilometers Coffee and Back#13 Himalayan Mountain Range (Nepal)NATAS Travel Fair 2022: Best Travel and Tour Package Deals!Batanes: Sweet Rendezvous With My Playground | LakwatseroNaked IslandThe GreeneryBalabac Sojourn: Immersion in Bugsuk Island | Lakwatsero1. Chocolate HillsHow To Get to BulalacaoSurprises in Naujan | LakwatseroNatnat BeachScuba Diving in Mantigue Island: Revisiting Underwater HomeLubang: En Route to Big Surprises | LakwatseroAbout Cuyo1. Fortune Island (Nasugbu, Batangas)Climbing Mount MitsutogeWaterfalls of Mount Romelo: Buruwisan, Batya-Batya & MoreSurigao: Scuba Diving in Mabua | LakwatseroRooms and RatesBud Bongao: The Revered Mountain of Tawi-Tawi | LakwatseroHow to Get to CoronGoing In and Out of PokharaVisita Iglesia in Manila: Nine Churches to VisitA Day Trip to Seven Falls of Lake Sebu | LakwatseroBataan: Dunsulan Falls, Ambon-Ambon Falls & Limutan FallsHow to Get to MoalboalHow to Get to Kansalakan Enchanted RiverDetour to Mainland Sablayan | LakwatseroWaterfalls in Real, Quezon: Cawayan, Balagba & Noknok FallsRuwanwelisaya StupaSan GabrielColibra Island: Dasol’s Island Hideaway | LakwatseroHow to Get to Malamawi IslandHow to Get to Maosonon IslandBalabac Sojourn: Bugsuk Island Stole My Heart | LakwatseroAttractions in Igorot Stone KingdomNacpan & Calitang: The Twin Beaches of El Nido | LakwatseroCalinawan CaveClimbing Mount Fuji: Frequently Asked Questions1. Tropical Four SeasonsMasasa Beach Travel RequirementsPacsafe Toursafe Wheeled Duffel: The Ultimate Urban Adventure Buddy | LakwatseroHow to Get to Mount KitadakeKiltepan View Deck (Sagada, Mountain Province)A Solo DIY Trek to Kawah Ijen of Indonesia | LakwatseroFirst Time in NAIA Terminal 1: Seriously, It’s Not As Bad As You Think! | LakwatseroHow to Get to Mount Cayabu and MaynobaTagbilat Falls: The Curtain Falls of Zamboanga SibugayHow to get to Quitinday Falls and Underground RiverPaoay Church: UNESCO World Heritage Site in Ilocos NorteThe Island in FocusBicycle Diary: Kaybiang Tunnel Loop | LakwatseroSelf Guided 6D/5N Annapurna Base Camp TrekA Weekend of Ultimate Adventure in Baler | LakwatseroHow to Get to Camotes IslandsHail to Hulugan FallsIloilo: Where to Indulge in the City of LoveIntroducing SibaltanHow to Get to Kabutongan FallsHow to Get to Calinawan CaveAbout CaramoanHow to Get to Cabagnow Cave PoolFive Hours in Jakarta: A Walk in the Old Batavia (And Misadventures in Jakarta) | LakwatseroRacuh a Payaman (Marlboro Hills)Machu Picchu HouseAbout LubangHow to Get to Nagpatong Rock by Public Transport:A Glimpse of Manila Metropolitan Theater | LakwatseroAbout LunaAbout Capul IslandAlalum Falls: Shared Majesty of Sumilao and Impasug-ongSnake IslandZunsibarPico de Loro Frequently Asked Questions (FAQs)Tulay na Bato Falls48 Hours in Brisbane: A Quick Guide & ItineraryAbout BiriTales of a True Wanderer: The Joys and Pains of Solo Travel | LakwatseroWelcome to Surigao del SurMt. Palay-Palay  National ParkAbout PagudpudFive Levels of Aguinid FallsIntroducing San Pascual, MasbateMount Manmanoc ItineraryAdventures in Fortune Island of Nasugbu | LakwatseroNext Level Mobile Photography with Sony Xperia XZ1 | LakwatseroScuba Diving in Siargao: Discovering the Underwater Treasures of Daku Island | LakwatseroAbout Davao CityHow to Get to AndaJanuary: Cebu & IloiloHow to Get to Mines View ParkKamay ni Hesus: Pilgrimage Site in Lucban | LakwatseroPoon Hill: Three Days of Himalayan AdventureCalvary Hill Cemetery of SagadaHow to Get to TambobongMilford SoundTen Things To Do in Sagada: Bucket List for NewbiesDahoyhoy FallsPilot for a Day: The Ultra Light Aircraft Experience | LakwatseroReal Coffee and Tea Cafe of Boracay | LakwatseroGhorepani Poon Hill TrekAbout Maniwaya IslandHow to Get to Binanga FallsPalo Alto Falls of Baras, Rizal | LakwatseroExplore Moscow: Best Things to Do in the City | LakwatseroStairway to HeavenMount Guiting-Guiting Overnight Trek Complete ItineraryCape Melville LighthouseLa Cathedral Café: Restaurant with a View in IntramurosKapurpurawan Rock Formation: White and BeautifulDay Hike ItineraryThe Sandbox at AlvieraHow to go to Mararison IslandA Weekend of Adventures in South Cebu and DumagueteCalayan Island: A Virtual Diary of Our Epic Journey | LakwatseroFaro de Isla Jintotolo (Jintotolo Island Lighthouse)Low’s PeakAbout Taal VolcanoHow to Get to Mag-aso Falls of BoholSamar: Biri Rock Formations Up Close | LakwatseroBonbon BeachIntroducing Jomalig IslandAbout Cotabato CityAbout TabukLeyte Landing Memorial: A Memorial for a Fulfilled Promise | LakwatseroSilyang Bato, Mount MaramiPanimahawa Ridge and Cedar Falls Day Hike ItineraryFun in the World’s Best IslandSample Albay ItinerariesMagpupungko Beach and Tidal Pools6 Tips for Living in the Philippines | LakwatseroDaraga Church: The Nuestra Señora dela Porteria ChurchTulgao Rice TerracesCape Melville Lighthouse (Faro del Cabo Melville)Canyoneering to Kawasan FallsLake FewaLong Weekend: Five-Day Suggested Itineraries in Luzon | LakwatseroAbout CaponesThe Wichcraft Café of Zamboanga City | LakwatseroHow to Get to GuiuanAll-Female FloorHow to Get to Neri’s VilleDiotay’s EateryShort but Sweet Melaka Getaway | LakwatseroHow to Get to Tinuy-An FallsOslob: The Lost Grandeur of Tumalog Falls | LakwatseroIlocos ItineraryDitumabo Falls: The Mother Falls of San Luis, Aurora!Biking in Kalinga: Trek and Bike to TabukParadise Garden: A Haven for Sea TurtlesSiargao: Magpupungko Beach and Tidal Pools | LakwatseroAbout Bucas GrandeCoral GardenSagadaA Walk in Sangay Siapo Island Before it is Gone? | LakwatseroAmbaguio-Akiki ItineraryCorregidor Island Lighthouse (Faro dela Isla de Corregidor)Faro de Punta de Malabrigo (Malabrigo Point Lighthouse)About CulionNaidi Hill LighthouseBoquete IslandHow to Commute to Temple of LeahCatanduanes: The Heritage Church of Bato | Lakwatsero1. White Water Rafting or KayakingMount Fuji Overnight Climb ItinerarySip & Gogh Paint Studio: Unleash Your Inner Van Gogh | LakwatseroBatanes ItineraryHow to Get to Quitinday HillsAbout Callao CaveDiscover LakawonBiking to Taal: A Fun Ride to Batangas’ Heritage TownAntique Blooming: The Rafflesia of San RemigioMalasimbo Lights and Dance FestivalBacolod ItineraryPoon HillAttractions in Mirador Heritage and Eco ParkHulhumale Public BeachRomblon Island: Bonbon Beach, Tiamban Beach & MoreAdventure in Sabah: White Water Rafting in Padas River | LakwatseroHow to Get to Hinakpan Mystical HillsWelcome to Lake SebuAbout CasiguranAbout BuscalanHow to Go to Kalanggaman IslandFaro de Cabo Bojeador (Cape Bojeador Lighthouse)Backpacking Maldives: Budget Itinerary, Expenses & TipsHow to Get ThereOffbeat Bohol Itinerary: 3D/2N of AdventuresHow to Get to Tawi-TawiAlona BeachPangilatan Falls: The Forgotten Gem of Tapaz, CapizWorld War I: SMS Cormoran II3D/2N Taiwan Itinerary: Taipei – Yehliu – ShiffenLaos for Backpackers: Getting There on a BudgetBasic RequirementsHow to Get to Antong FallsCathedral CaveHow to Go to Gubat, SorsogonAbout SadangaHow to Get to Bugui Point LighthouseHow to Get to Cabra Island LighthouseCebu Itinerary: Three-Day Adventures in the SouthAbout AndaLuna: A Day in the Show Window of Apayao | LakwatseroMargues Blue LagoonFinding Palaui’s Cape Engaño Lighthouse | LakwatseroHow to Get to Mantayupan Falls of Barili, CebuHow to Get to MaligcongLinapacan Islands: Between Paradise | LakwatseroKLIA to KLCCHow to Get to JomaligBanaug ShoalEspadang Bato – Payaran Falls Day Hike Itinerary10 Remarkable Philippine Destinations for Solo TravelMiagao Church: A UNESCO World Heritage Site in IloiloAbout Carbin ReefAbout Parola IslandCabra WreckageCobra Falls: Ozamiz City’s Best Kept SecretBasco: The Chapel on the Hill of Tukon | LakwatseroBack in Kathmandu’s Lovely Mess | LakwatseroHimalayan Adventure: Kathmandu to Pokhara Overland | LakwatseroItineraryChinatown Vancouver (Stop #23)Situbo Falls: Tampilisan's Awesome SurpriseHow to Get to Inambakan FallsTuasan Falls: Another Camiguin’s Charmer | LakwatseroHow to Get to Lake SebuMarinduque Loop: Biking in the Heart of the Philippines1. Batanes: A Piece of HeavenMe Gusta Sunzibar Tacloban! | LakwatseroHitachi Seaside Park: Quick Guide from Tokyo and NaritaBeautiful Islands and BeachesSunzibarTrekking NotesSnapshot: In Love with Batulao | LakwatseroPalaui IslandHow to Get to Mount PinatuboBicycle Diary: The Ride to Infanta | LakwatseroSwimHow to Get to Osmeña PeakDaranak Falls of Tanay Rizal | LakwatseroHow to Get to Stobosa Hillside Homes ArtworkSurf or Learn to SurfDIY Solo and Self-Guided Trek to Annapurna Base CampBatanes by Bike: North Batan Tour | LakwatseroThe BeachSta. Cruz Grande IslandBasilica de San Martin de ToursBaguio Budget Stay: Upstairs Bed & Bath | LakwatseroBiking in Batanes: Batan Island Loop | LakwatseroCandaba Bird SanctuaryCape EngañoAbout HungduanIligan Tourism Triangle: Mimbalut, Tinago & Maria CristinaAbout Jose PanganibanCadapdapan Rice TerracesHow to Get to Casaroro FallsKiltepan: Sagada’s Best Sunrise | LakwatseroBeguet: Colorado Falls of Tuba | LakwatseroFollow the Call of the Great Outdoors: Go Out & Get More | LakwatseroSanga-Sanga ReefMasbate City: Where to Eat in the City | LakwatseroAbout Carabao IslandRain Vortex at the Jewel of ChangiPacsafe Venturesafe 65L GII Travel PackIrakoWhere to Stay in CarmenHow to Get to Tangadan FallsHow to Get to Samal IslandEverest Base Camp Trek: Into the Dream ZoneTop Things To Do in Gangwon-do: Korea’s Adventure ProvinceJomalig: The Golden Sand of Salibungot Beach | Lakwatsero1. Tubbataha Reefs (Cagayancillo, Palawan)IitineraryAbout Anini-yNacpan BeachAbout Legazpi CityHow to Get to Shifen FallsScuba Diving in Pearl Island of Guiuan, Eastern SamarHow to Get to Nagtabon BeachSiargao Travel RequirementsHow to Go to TanayHow to Get to Garin FarmDay 1: Paoay and San Nicolas (Ilocos Norte)Nueva Vizcaya Weekend ItineraryHow to Climb Mount HamiguitanHow to Get to Santa Cruz IslandMount TalamitamHow to Get to Sambawan IslandBacuit Grill12 Places to Satisfy Your Affogato Cravings in the MetroLion’s RockVictoria HarbourCoronPicture Perfect: The White Island of Camiguin | LakwatseroPanglao: Alona’s Allure | LakwatseroSecrets of the Lakeside: The Waterfalls of Laurel & TalisayMiyaru FaruMemorial Temple of Lord BaoHotel Siesta ShibuyaHow to Get to Tinago FallsSimunul Island: The Birthplace of Islam in the Philippines | LakwatseroBalabac: Onuk Island, Pink Beach & Melville LighthouseBike Diary: Bike and Trek to Buscalan (Mount Polis – Bontoc – Buscalan) | LakwatseroTagaytay (Cavite)Yearend Adventure with Pacsafe Venturesafe 25L GII | LakwatseroFavorite Beach: Punta Sebaring of Bugsuk Island, BalabacWelcome to Apo Reef & Pandan Island!The Ruins of A FamosaHow to Get to Canyoneering SitePacsafe Ultimatesafe Z28, My Newest Ultimate Travel Buddy | LakwatseroPulangbato Falls: The Red Waterfalls of ValenciaLocationSpider House: Boracay’s Chill Corner | LakwatseroThe 10,000 Roses Café of Cordova, Cebu’s Newest CrazeHow to Get to Asik-Asik FallsHow to Get to Dao FallsWelcome to Concepcion1. First Single-Aisle Aircraft to Fly Non-Stop from the Philippines to AustraliaHow to Get to Casino PeakMaadhoo Finolhu (Picnic Island)Cagbalete Travel RequirementsNacpan and Calitang BeachesThe RockiesBalabacPagbilao: Iringan, Malicboy, Bahay-Pagi & Katapang FallsPetronas Twin TowerSta. Fe, Bantayan IslandEverest Base Camp Trek Primer: Frequently Asked QuestionsTaraw Cliff: See the Best View of El Nido | LakwatseroHow to Get to Elephant MountainAbout MandalaySpelunking Rate in Capisaan CavesScuba Diving in Romblon: Blue Hole and Gorda WallHow to Get to Imugan FallsHow to Get to Awao Falls?About SipalayComiran Island: The Pink Beach of Balabac, Palawan | LakwatseroBagan! Oh Bagan! | LakwatseroBuntot Palos Falls, Laguna’s Hidden Grandeur | LakwatseroSandugan WallMagtutuka RocksKoh Dac MaiPresenting Calayan IslandAbout Dumaguete CityOffbeat Cebu: Ten Amazing Waterfalls of the SouthHow to Get to Merloquet FallsMount Masaraga ItineraryBudget Stay in Boracay: W Hostel Boracay | LakwatseroRetail Therapy? Here Are 18 Best Places To Go Shopping in Seoul!10 Essential Tips for Exploring Tokyo on a Budget6 Reasons This Quaint Nova Scotia Town Is The Perfect Weekend Getaway From Maine10 Bantayan Island Resorts, Hotels, and Rentals for Your Tropical EscapeThe Incredible European Bike Tour That Takes You Through Three Countries In A Single Morning9 Foods You Must Experience In Alaska And Where To Find Them8 Things You Should Do Every Time You Walk Into A Hotel Room According To A Flight AttendantRetirement Diaries: Jan Suggests Staying Active But Not Too ActiveI’ve Only Paid For One Flight To Europe In 12 Years, Here’s HowI Worked At EPCOT, These Are My 10 Favorite Delicious Treats To Try At The Food And Wine FestivalFor The First Time, It’s A Family Affair In The Cockpit Of This AirlineAfter Nearly 70 Years, This Popular Train Route Returns On The East CoastThis Week’s Full Moon Is The Last Of Its Kind This Year, Here’s WhyWhy A Popular National Park Attraction Is Now Off Limits And Could Cost You ThousandsFarmers’ Almanac Predicts Cold, Snowy Winter For Most Of U.S., Here’s Where It Will Be Mild And DryPort Klang Day Trip: 10 Hours in Port Klang & Kuala Lumpur11 Extreme Things to Do in Queenstown New Zealand — The Adventure Capital of the WorldMuseum Of Ice Cream Singapore – 14 Playful IG-worthy Exhibitions, Unlimited Ice Cream, and the Largest Sprinkle Pool EverBurias Island: Your DIY Island Hopping in MasbateEl Nido Tour A: Breathtaking Lagoons7D Hong Kong Itinerary — Exploring Beyond the Food And Shopping Paradise17 Exciting Things to Do in Perth — Not For the Faint-Hearted19 Unique Travel Experiences You Can Buy That Make You RicherUlleungdo (울릉도): Misadventures at the secret island in KoreaTokyo Famous Food Guide: 7 things you can’t leave Tokyo without trying5D Lake Toba & Medan Itinerary — Caldera views and Gastronomic Adventures10D Germany Itinerary under S$1.1k — Gems in Munich, Düsseldorf, Cologne, Dortmund, Frankfurt9 Exciting Day Trips from San Francisco to Escape The City — From Skydiving to Exploring Coastal TownsKota Bharu Guide: Gateway to the Beautiful Perhentian Islands and a Lesser-known MalaysiaInterview with Alvin Ng on Travel Photography3D2N Koh Samui Itinerary — The Luxurious Adventure Getaway You NeedUltimate Singapore Food Guide — 54 Local-Approved Things to Eat in Singapore30D Backpacking in Japan Itinerary: 12 Cities Under S$3.1k for the Adventurous with the JR Pass — Sapporo, Tokyo, Osaka, Kyoto & KyushuHow I managed to convince myself and everyone else I could travel solo for a yearVisit the New Singapore Garden Oasis Tucked Away in a 51-Storey Skyscraper6 attractions in Busan you shouldn’t missBook a Staycation and Earn 50% AgodaCash Rebate For Your Next Holiday — Agoda 2.2 Flash SaleAll you need to know about WWOOFing in New ZealandOne-Week Bali Itinerary — The Lesser Known Side Most Tourists MissThe Only Guide You’ll Need To Nightlife in Phuket: Top 11 Places to Check Out for an Epic NightPhoto Guide to 15 of the Most Photogenic Places in Europe – France, Italy, Germany, Slovenia, Czech Republic, Hungary Edition7D Budget Tokyo & Mount Fuji Itinerary For S$1.3k Including AccommodationWhy you should skip Boracay and vist Palawan instead10 Taobao Travel Essentials Recommended by Frequent Travellers for Your Next Trip13 Reasons Why a Cruise Getaway is the Best Vacation Anyone can have7 different ways to experience the cultural activities in Yogyakarta10 Best Adventurous Things To Do In Bali Other Than ChillingThe Best Multi-currency Travel Card For Travellers — YouTrip vs Revolut vs InstaReM vs TransferWise ReviewYunnan Nature Bucket List For Outdoor Lovers — Best Spots in Kunming, Lijiang, Dali & Shangri-laWhy This Is My Favorite Hotel Credit Card, And Tips For Scoring The Most BenefitsSurviving the Wilderness at Sub-Zero Temperatures — Travel to Mongolia with TTI ExperiencesHow to Fall in Love In & With Tokyo2D1N Matsumoto Japan Itinerary — The Hidden Gem 3.5 Hours From TokyoSydney Food Trail Guide – 10 Must try things to eat in SydneyAn upgrade on your airline – Emirates Economy Class ReviewWhere to Stay In Taipei — 11 Gorgeous Hostels & Hotels at Prime Locations from S$14/nightA Rockstar Experience — Hard Rock Hotel Pattaya ReviewThe Ultimate Sapporo City Guide: 18 Things To Do-See-Eat In The Gateway To HokkaidoUltimate Bali Accommodation Guide — Value for Money Hostels to Affordably Luxurious VillasGuide to Climbing Mount Fuji — Everything You Need To Know About Climbing Japan’s Highest Mountain9 Ways to Satisfy Your Wandermust Without Breaking Your Wallet11 Instagram-Worthy Places in Singapore That Are FreeHakone Guide — The Day Trip You Need in Your Tokyo ItineraryFirst Timer’s Guide to India — Everything You Need to Travel India Like a ProWhere to Eat in Hanoi — 31 Local-Approved Places to Eat in Vietnam’s Charming Capital21 Most Rewarding Hikes Around the World — From Stunning Glaciers to Active VolcanoesTokyo Capsule Hotels — 11 Surprisingly Luxurious Places to Stay in Tokyo for Under S$707-Day Cambodia Itinerary Under S$600 — An Epic Journey of History, Adventure and TranquilityMorocco Photo Guide: 15 Insta-worthy Locations That’ll Change Your Mind About Africa40 Lesser-Known Things to Do in Australia Highly Recommended by Locals, Travellers and Celebrities3D2N Blue Mountains Itinerary: The Perfect Getaway Just 90-Minutes From SydneyHow to pack light and smart10 Essential Apps for Travelling in ChinaConquering Fears 1,463 Miles Away — TTI Bootcamp in PhilippinesWhere to Stay in Shanghai — Centrally-located Hostels, Hotels and Apartments Under S$53/pax15 Cheap Things to Do in Seoul for Under S$12Standing between India and Pakistan; the Wagah Border Experience10 Cheap and Affordable Hostels in Singapore Under S$30Where to Stay in Seoul — 14 Aesthetic Yet Affordable Accommodations In Rising Hipster Districts5D4N Japan Itinerary — A First Timer’s Experience in Niigata and the Remote Sado IslandWhat to Do in Cebu, Philippines — 10 Epic Experiences That Are Surprisingly AffordableTravellers in Quarantine — 12 Satisfying Things to Do Before Your Next AdventureTop 11 Outdoor Activities in Singapore — Places to Hike, Picnic and Get Closer to Nature13 Tips to Travel in Japan Over Peak Seasons — Cherry Blossoms, Autumn Foliage, Golden Week8-Day Japan Itinerary: 9 Cities in Kansai for Under S$900Swimming With Whale Sharks in Oslob — IG Worthy Photos at What Expense?5 Christmas Gift Ideas for Friends Who Love TravellingThe Complete Phillip Island Guide: The Day Trip From Melbourne You Can’t MissByron Bay Guide: 25 Things to Do in NSW’s Ultimate Hipster Paradise