Cách Để Trở Thành Một Giám Đốc Tiếp Thị

💥Một giám đốc tiếp thị làm những gì?

Một giám đốc tiếp thị phát triển chiến lược của một thương hiệu, tạo ra những chiến dịch để nâng cao sự nhận biết thương hiệu và giúp tăng doanh thu bán hàng. Các giám đốc tiếp thị dẫn dắt các nhóm tiếp thị, hướng dẫn họ để hoàn thành các dự án và đáp ứng các mục tiêu tiếp thị. Một giám đốc tiếp thị có những trách nhiệm sau đây:

 •  Nhận biết các xu hướng khách hàng và điều chỉnh các kế hoạch tiếp thị
 • Dẫn dắt các nhóm tiếp thị để hoàn thành những dự án
 •  Gặp gỡ các đối tác tiếp thị và các nhà cung cấp để lấp đầy khoảng trống
 •  Dùng ngân sách tiếp thị trên các nền tảng số, in ấn và truyền thông
 •  Hợp tác với các công ty kinh doanh và nhu cầu mua bán hàng để đáp ứng các chỉ tiêu của công ty
💥Những yêu cầu dành cho vị trí giám đốc tiếp thị

Các giám đốc tiếp thị phải hoàn thành việc học và khóa đào tạo quan trọng trước khi dẫn dắt một nhóm tiếp thị. Một số những giám đốc triển vọng cũng sẽ nhận những chứng chỉ để trở thành một ứng viên hoàn thiện hơn.

Học vấn

Một tấm bằng cử nhân thường là yêu cầu tối thiểu để trở thành một giám đốc tiếp thị. Rất nhiều các giám đốc nhận một tấm bằng về tiếp thị, nhưng các lĩnh vực khác liên quan bao gồm nghiên cứu tiếp thị, công nghệ thông tin và quảng cáo. Một số các chuyên gia tiếp thị có thể theo đuổi một tấm bằng thạc sĩ về quản lý doanh nghiệp hoặc tiếp thị.

Khóa đào tạo

Các giám đốc tiếp thị cần trải nghiệm trên rất nhiều lĩnh vực, gồm bán hàng, tiếp thị, các chương trình máy tính và dự thảo ngân sách. Một số giám đốc sẽ xuất thân từ các vai trò quảng cáo tương tự như đại lý thu mua hoặc điều phối viên tiếp thị. Các giám đốc tiếp thị thường sẽ tự đào tạo tại chỗ vì các nhiệm vụ và trách nhiệm có thể thay đổi theo từng ngày.

Các chứng chỉ

Mặc dù các chứng chỉ thường không phải là yêu cầu đối với giám đốc tiếp thị, nhưng chúng có thể giúp bạn nổi bật khi ứng tuyển vào các vai trò. Các chứng chỉ bạn có thể nhận gồm:

Chứng nhận Người tiếp thị Chuyên nghiệp (PCM)

Chứng chỉ này có hiệu lực thông qua Hiệp hội Tiếp thị Hoa Kỳ và thể hiện sự thuần thục của bạn như là một người tiếp thị. Chứng chỉ PCM cho phép bạn chọn các phương pháp khác nhau, bao gồm tiếp thị kỹ thuật số, quản lý bán hàng, tiếp thị nội dung và quản lý tiếp thị. Mỗi chứng chỉ yêu cầu rằng bạn vượt qua một bài thi 100 câu hỏi. Để duy trì chứng chỉ, bạn sẽ cần tiếp tục học 10 tín chỉ ba năm một lần.

Chứng chỉ Đầu vào của HubSpot

Chứng chỉ đầu vào của HubSpot có thể có lợi cho các chuyên gia tiếp thị số. Nó yêu cầu bạn hoàn thành nhiều bài học trực tuyến và thành công vượt qua một bài đánh giá.

Phân tích Google và AdWords

Các chứng chỉ Phân tích Google và AdWords dạy bạn kỹ năng tiếp thị số giúp bạn đưa vào những quảng cáo Google tìm kiếm. Bạn có thể đạt được chứng chỉ cho mỗi bài thi bằng cách hoàn thành bài đánh giá trực tuyến cho mỗi bài kiểm tra. Mỗi chứng chỉ ít nhất được một năm, sau một năm bạn phải hoàn thành bài kiểm tra lại.

Chứng chỉ Quản lý Dự án (PMP)

Chứng chỉ PMP có thể giúp bạn thể hiện kỹ năng quản lý dự án tốt. Đầu tiên, bạn phải đủ điều kiện để tham gia kỳ thi thông qua sự kết hợp giữa trình độ học vấn, kinh nghiệm và các lớp quản lý dự án cụ thể. Sau đó, bạn phải vượt qua thành công một bài kiểm tra khắc nghiệt trước khi đăng ký cho chứng chỉ của bạn. Bạn sẽ cần phải đăng ký lại chứng chỉ của bạn ba năm một lần.

Các kỹ năng

Các giám đốc tiếp thị sẽ sử dụng nhiều kỹ năng khác nhau. Khả năng lãnh đạo và khả năng làm việc làm việc ở một nhóm là quan trọng cho việc quản lý một bộ phận tiếp thị. Kỹ năng quản lý dự án là cũng có lợi, vì giám đốc tiếp thị thường phụ trách nhiều dự án cùng một lúc. Giám đốc tiếp thị yêu cầu các kỹ năng sau:

 • Quảng cáo: Kỹ năng quảng cáo rất quan trọng trong vai trò giám đốc tiếp thị. Các giám đốc tiếp thị có tham vọng nên tìm cách trau dồi kiến ​​thức của họ về ngành quảng cáo trong khi học và các vị trí mới bắt đầu.
 •  Sự sáng tạo: Các giám đốc tiếp thị phải sáng tạo và thường xuyên có những ý tưởng mới để thu hút sự chú ý của các khách hàng. Những chiến dịch này có thể cần những ý tưởng mới sau khi bắt đầu để giữ chúng thích hợp.
 • Phân tích: Vai trò của giám đốc tiếp thị cũng là phân tích. Giám đốc có thể phụ trách dùng ngân sách, phân tích chi phí và so sánh xu hướng bán hàng qua các năm.
 • Làm việc nhóm: Thường phải mất toàn bộ bộ phận tiếp thị để hoàn thành các dự án. Kỹ năng làm việc nhóm tốt là cần thiết ở tất cả các vai trò tiếp thị, nhưng đặc biệt là giám đốc. Ngoài ra, giám đốc tiếp thị sẽ cần làm việc ở các nhóm lớn hơn và cộng tác với các giám đốc ở các bộ phận khác để hợp sức các nỗ lực.
 • Giải quyết vấn đề: Rất nhiều vai trò của tiếp thị bao gồm giải quyết những vấn đề. Cho dù vấn đề là doanh số giảm, thiếu nhận thức về thương hiệu hoặc tăng trưởng hạn chế, thì vai trò của giám đốc tiếp thị là xác định các vấn đề và thực hiện các chiến lược để giải quyết chúng.
 •  Giao tiếp: Kỹ năng giao tiếp tốt sẽ giúp giám đốc tiếp thị hiểu các mục tiêu của công ty trong khi giải thích chúng cho nhóm tiếp thị. Các giám đốc làm việc với các nhân viên ở tất cả các cấp, vậy nên kĩ năng bằng lời nói, không bằng lời nói và văn bản là một yêu cầu.
💥Môi trường làm việc của giám đốc tiếp thị

Một ngày làm việc điển hình của một giám đốc tiếp thị sẽ khác nhau. Phần lớn thời gian của một giám đốc được dành trong môi trường văn phòng nhưng một ngày có thể dành để phân tích ngân sách tiếp thị, trong khi một ngày khác dành để đưa ra các chiến lược tiếp thị mới. Các giám đốc tiếp thị sẽ dành đáng kể thời gian ở những cuộc họp. Các cuộc họp với các thành viên trong nhóm điều hành, các giám đốc bộ phận khác và bộ phận tiếp thị là rất quan trọng trong việc đạt được các mục tiêu của công ty. Một số giám đốc cũng có thể tham gia vào việc giám sát các nhà cung cấp, bao gồm các cơ quan sáng tạo, chuyên gia quan hệ công chúng và người mua phương tiện truyền thông, có thể yêu cầu một số chuyến công tác.

💥Làm thế nào để trở thành một giám đốc tiếp thị

Để trở thành một giám đốc tiếp thị, bạn sẽ cần hoàn thành đáng kể chương trình giáo dục và khóa đào tạo. Bạn có thể trở thành một giám đốc tiếp thị với những bước sau:

 1. Nhận một tấm bằng cử nhân

Bước đầu tiên để trở thành một giám đốc tiếp thị là đạt một bằng cử nhân ở một lĩnh vực liên quan. Trong suốt quá trình học tập của bạn, thật hữu ích khi tham gia một khóa học giúp bạn như là một người tiếp thị, giống như bán hàng, thống kê và quảng cáo.

 1. Thu nhận kinh nghiệm tại một khóa thực tập sinh

Thật hữu ích khi phát triển kỹ năng tiếp thị quan trọng sớm thông qua một khóa thực tập. Một số chương trình tiếp thị thậm chí yêu cầu hoàn thành một trong những chương trình. Mặc dù nó là tùy chọn, đây vẫn là một bước đi giá trị để trở thành một giám đốc tiếp thị.

 1. Tìm kiếm một vị trí đầu vào ở ngành tiếp thị

Một vị trí tiếp thị đầu vào sẽ giúp bạn củng cố những kỹ năng quan trọng, trong khi cũng thu nhận kinh nghiệm mà bạn cần để theo đuổi vai trò của một giám đốc tiếp thị. Sử dụng vị trí này để tìm hiểu các xu hướng tiếp thị mới nhất và làm quen với ngành của bạn.

 1. Thể hiện kỹ năng tiếp thị của bạn

Bắt đầu thể hiện những hiểu biết của bạn về ngành quảng cáo, khả năng tư duy sáng tạo và phong cách lãnh đạo của bạn trong vai trò tiếp thị hiện tại. Điều này sẽ cho người quản lý tuyển dụng thấy rằng bạn đã sẵn sàng nhận nhiều trách nhiệm hơn.

 1. Ứng tuyển vào vai trò của một người quản lý tiếp thị

Một quản lý tiếp thị có nhiều trách nhiệm hơn một điều phối viên tiếp thị, đây là một bước tiến tích cực đối với vị trí giám đốc. Sử dụng vị trí này để thể hiện kỹ năng quản lý và lãnh đạo. Ngồi ở những cuộc họp với giám đốc tiếp thị và xem xét để nhận nhiều trách nhiệm hơn.

 1. Ứng tuyển vào vai trò của một giám đốc tiếp thị

Khi bạn đã hoàn thành các yêu cầu về trình độ học vấn và trở thành một nhà tiếp thị có kinh nghiệm, bạn đã sẵn sàng ứng tuyển vào các vai trò giám đốc. Soạn thảo thư xin việc và sơ yếu lý lịch của bạn theo cách làm nổi bật các kỹ năng tiếp thị quan trọng nhất của bạn.

💥Ví dụ mô tả công việc của giám đốc tiếp thị

Chúng tôi đang tìm cách bổ sung vai trò giám đốc tiếp thị cho công ty nhà hàng của chúng tôi. Ứng viên lý tưởng sẽ có kinh nghiệm trước đó ở vị trí nhà hàng và quen thuộc với xu hướng và cách bán hàng của nhà hàng ăn nhanh bình dân. Giám đốc tiếp thị sẽ giám sát nhóm tiếp thị và hoàn thành các mục tiêu hàng quý. Người quản lý tiếp thị sẽ làm việc trực tiếp với phó giám đốc tiếp thị. Kinh nghiệm với tiếp thị kỹ thuật số và quản lý các nhà cung cấp bên ngoài được ưu tiên. Một tấm bằng cử nhân và kinh nghiệm trước đó với vai trò là một người quản lý tiếp thị được yêu cầu cho vị trí này.

________________________________

Xin chân thành cảm ơn tác giả vì những chia sẻ vô cùng bổ ích!

 • Theo: indeed
 • Người dịch: Nguyễn Thùy Linh
 • Khi chia sẻ phải trích dẫn nguồn là “Người dịch: Nguyễn Thùy Linh – Nguồn iVolunteer Vietnam”

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=97565

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


6 Reasons To Explore Concord, California On Your Next Visit To San Francisco9 Key Tips For Hiking To Gorgeous Ta-Taki Falls In Okinawa, JapanTop 15 Best Things to Do in Islip, New YorkHawaii County Follows Maui’s Lead, Decides To Ban These Types Of SunscreensUnique Sign In New Mexico Had Highway Drivers Doing Double-Takes15 Best Things to Do in AberdeenIt Now Costs $250 To See A Real-Life Dragon, Here’s WhyHeavy Rains Cause Extremely Rare 1,000-Year Event In Death Valley15 Best Things to Do in Havre de Grace15 Best Things to Do in Elkton11 Best Beaches in Vietnam You Must Know About11 Money Tips If You’re Not Earning Well Enough to Build a Travel Fund7 Fantastic Hotels For A California Summer ExperienceThe Houseboat Getaway Near Ottawa Perfect for the Whole Family22 Amazing Outdoor Adventures I Loved In New Zealand5 Fantastic Stops On A Missouri Road Trip From St. Louis To St. JosephFolks Are Flocking To New Mexico For A High Flying Milestone This October15 Best Things to Do in New CarrolltonSurprising Shark Discovery Found Thousands Of Miles From Its HomeWhat You Need To Know About Road Closures At This National ParkThird-Culture Kid Blues: My Experience as an Indonesian Who Grew Up in MalaysiaA Guide to Ukay-Ukay Shopping in and Near Metro Manila7 Historic French Brasseries You Must Visit In Paris7 Amazing Outdoor Activities To Experience In Big Sky, Montana In The SummerTop 8 Questions To Ask Before Moving To Costa RicaEverything You Need To Know About Visiting Qatar¡Felices fiestas! A guide to Spain’s best annual events17 Amazing Things To Do In Beautiful Austin, TexasFancy Feast Isn’t Just For Felines, Where You Can Dine On Cat-Inspired Cuisine Why October Is The Best Time To See Elk In This StateBorobudur Temple – The World’s Largest Buddhist TempleMantigue Island: Camiguin’s Little Jewel | LakwatseroThe Wave of Utah and Arizona: Where “Amazing” is Understatement | LakwatseroMonad ShoalHow to Get to Luna ApayaoTales From Sadanga: The Trek to Fowa-as Falls | LakwatseroAbout BatadHow to Commute to 21 Kilometers Coffee and Back#13 Himalayan Mountain Range (Nepal)NATAS Travel Fair 2022: Best Travel and Tour Package Deals!Batanes: Sweet Rendezvous With My Playground | LakwatseroNaked IslandThe GreeneryBalabac Sojourn: Immersion in Bugsuk Island | Lakwatsero1. Chocolate HillsHow To Get to BulalacaoSurprises in Naujan | LakwatseroNatnat BeachScuba Diving in Mantigue Island: Revisiting Underwater HomeLubang: En Route to Big Surprises | LakwatseroAbout Cuyo1. Fortune Island (Nasugbu, Batangas)Climbing Mount MitsutogeWaterfalls of Mount Romelo: Buruwisan, Batya-Batya & MoreSurigao: Scuba Diving in Mabua | LakwatseroRooms and RatesBud Bongao: The Revered Mountain of Tawi-Tawi | LakwatseroHow to Get to CoronGoing In and Out of PokharaVisita Iglesia in Manila: Nine Churches to VisitA Day Trip to Seven Falls of Lake Sebu | LakwatseroBataan: Dunsulan Falls, Ambon-Ambon Falls & Limutan FallsHow to Get to MoalboalHow to Get to Kansalakan Enchanted RiverDetour to Mainland Sablayan | LakwatseroWaterfalls in Real, Quezon: Cawayan, Balagba & Noknok FallsRuwanwelisaya StupaSan GabrielColibra Island: Dasol’s Island Hideaway | LakwatseroHow to Get to Malamawi IslandHow to Get to Maosonon IslandBalabac Sojourn: Bugsuk Island Stole My Heart | LakwatseroAttractions in Igorot Stone KingdomNacpan & Calitang: The Twin Beaches of El Nido | LakwatseroCalinawan CaveClimbing Mount Fuji: Frequently Asked Questions1. Tropical Four SeasonsMasasa Beach Travel RequirementsPacsafe Toursafe Wheeled Duffel: The Ultimate Urban Adventure Buddy | LakwatseroHow to Get to Mount KitadakeKiltepan View Deck (Sagada, Mountain Province)A Solo DIY Trek to Kawah Ijen of Indonesia | LakwatseroFirst Time in NAIA Terminal 1: Seriously, It’s Not As Bad As You Think! | LakwatseroHow to Get to Mount Cayabu and MaynobaTagbilat Falls: The Curtain Falls of Zamboanga SibugayHow to get to Quitinday Falls and Underground RiverPaoay Church: UNESCO World Heritage Site in Ilocos NorteThe Island in FocusBicycle Diary: Kaybiang Tunnel Loop | LakwatseroSelf Guided 6D/5N Annapurna Base Camp TrekA Weekend of Ultimate Adventure in Baler | LakwatseroHow to Get to Camotes IslandsHail to Hulugan FallsIloilo: Where to Indulge in the City of LoveIntroducing SibaltanHow to Get to Kabutongan FallsHow to Get to Calinawan CaveAbout CaramoanHow to Get to Cabagnow Cave PoolFive Hours in Jakarta: A Walk in the Old Batavia (And Misadventures in Jakarta) | LakwatseroRacuh a Payaman (Marlboro Hills)Machu Picchu HouseAbout LubangHow to Get to Nagpatong Rock by Public Transport:A Glimpse of Manila Metropolitan Theater | LakwatseroAbout LunaAbout Capul IslandAlalum Falls: Shared Majesty of Sumilao and Impasug-ongSnake IslandZunsibarPico de Loro Frequently Asked Questions (FAQs)Tulay na Bato Falls48 Hours in Brisbane: A Quick Guide & ItineraryAbout BiriTales of a True Wanderer: The Joys and Pains of Solo Travel | LakwatseroWelcome to Surigao del SurMt. Palay-Palay  National ParkAbout PagudpudFive Levels of Aguinid FallsIntroducing San Pascual, MasbateMount Manmanoc ItineraryAdventures in Fortune Island of Nasugbu | LakwatseroNext Level Mobile Photography with Sony Xperia XZ1 | LakwatseroScuba Diving in Siargao: Discovering the Underwater Treasures of Daku Island | LakwatseroAbout Davao CityHow to Get to AndaJanuary: Cebu & IloiloHow to Get to Mines View ParkKamay ni Hesus: Pilgrimage Site in Lucban | LakwatseroPoon Hill: Three Days of Himalayan AdventureCalvary Hill Cemetery of SagadaHow to Get to TambobongMilford SoundTen Things To Do in Sagada: Bucket List for NewbiesDahoyhoy FallsPilot for a Day: The Ultra Light Aircraft Experience | LakwatseroReal Coffee and Tea Cafe of Boracay | LakwatseroGhorepani Poon Hill TrekAbout Maniwaya IslandHow to Get to Binanga FallsPalo Alto Falls of Baras, Rizal | LakwatseroExplore Moscow: Best Things to Do in the City | LakwatseroStairway to HeavenMount Guiting-Guiting Overnight Trek Complete ItineraryCape Melville LighthouseLa Cathedral Café: Restaurant with a View in IntramurosKapurpurawan Rock Formation: White and BeautifulDay Hike ItineraryThe Sandbox at AlvieraHow to go to Mararison IslandA Weekend of Adventures in South Cebu and DumagueteCalayan Island: A Virtual Diary of Our Epic Journey | LakwatseroFaro de Isla Jintotolo (Jintotolo Island Lighthouse)Low’s PeakAbout Taal VolcanoHow to Get to Mag-aso Falls of BoholSamar: Biri Rock Formations Up Close | LakwatseroBonbon BeachIntroducing Jomalig IslandAbout Cotabato CityAbout TabukLeyte Landing Memorial: A Memorial for a Fulfilled Promise | LakwatseroSilyang Bato, Mount MaramiPanimahawa Ridge and Cedar Falls Day Hike ItineraryFun in the World’s Best IslandSample Albay ItinerariesMagpupungko Beach and Tidal Pools6 Tips for Living in the Philippines | LakwatseroDaraga Church: The Nuestra Señora dela Porteria ChurchTulgao Rice TerracesCape Melville Lighthouse (Faro del Cabo Melville)Canyoneering to Kawasan FallsLake FewaLong Weekend: Five-Day Suggested Itineraries in Luzon | LakwatseroAbout CaponesThe Wichcraft Café of Zamboanga City | LakwatseroHow to Get to GuiuanAll-Female FloorHow to Get to Neri’s VilleDiotay’s EateryShort but Sweet Melaka Getaway | LakwatseroHow to Get to Tinuy-An FallsOslob: The Lost Grandeur of Tumalog Falls | LakwatseroIlocos ItineraryDitumabo Falls: The Mother Falls of San Luis, Aurora!Biking in Kalinga: Trek and Bike to TabukParadise Garden: A Haven for Sea TurtlesSiargao: Magpupungko Beach and Tidal Pools | LakwatseroAbout Bucas GrandeCoral GardenSagadaA Walk in Sangay Siapo Island Before it is Gone? | LakwatseroAmbaguio-Akiki ItineraryCorregidor Island Lighthouse (Faro dela Isla de Corregidor)Faro de Punta de Malabrigo (Malabrigo Point Lighthouse)About CulionNaidi Hill LighthouseBoquete IslandHow to Commute to Temple of LeahCatanduanes: The Heritage Church of Bato | Lakwatsero1. White Water Rafting or KayakingMount Fuji Overnight Climb ItinerarySip & Gogh Paint Studio: Unleash Your Inner Van Gogh | LakwatseroBatanes ItineraryHow to Get to Quitinday HillsAbout Callao CaveDiscover LakawonBiking to Taal: A Fun Ride to Batangas’ Heritage TownAntique Blooming: The Rafflesia of San RemigioMalasimbo Lights and Dance FestivalBacolod ItineraryPoon HillAttractions in Mirador Heritage and Eco ParkHulhumale Public BeachRomblon Island: Bonbon Beach, Tiamban Beach & MoreAdventure in Sabah: White Water Rafting in Padas River | LakwatseroHow to Get to Hinakpan Mystical HillsWelcome to Lake SebuAbout CasiguranAbout BuscalanHow to Go to Kalanggaman IslandFaro de Cabo Bojeador (Cape Bojeador Lighthouse)Backpacking Maldives: Budget Itinerary, Expenses & TipsHow to Get ThereOffbeat Bohol Itinerary: 3D/2N of AdventuresHow to Get to Tawi-TawiAlona BeachPangilatan Falls: The Forgotten Gem of Tapaz, CapizWorld War I: SMS Cormoran II3D/2N Taiwan Itinerary: Taipei – Yehliu – ShiffenLaos for Backpackers: Getting There on a BudgetBasic RequirementsHow to Get to Antong FallsCathedral CaveHow to Go to Gubat, SorsogonAbout SadangaHow to Get to Bugui Point LighthouseHow to Get to Cabra Island LighthouseCebu Itinerary: Three-Day Adventures in the SouthAbout AndaLuna: A Day in the Show Window of Apayao | LakwatseroMargues Blue LagoonFinding Palaui’s Cape Engaño Lighthouse | LakwatseroHow to Get to Mantayupan Falls of Barili, CebuHow to Get to MaligcongLinapacan Islands: Between Paradise | LakwatseroKLIA to KLCCHow to Get to JomaligBanaug ShoalEspadang Bato – Payaran Falls Day Hike Itinerary10 Remarkable Philippine Destinations for Solo TravelMiagao Church: A UNESCO World Heritage Site in IloiloAbout Carbin ReefAbout Parola IslandCabra WreckageCobra Falls: Ozamiz City’s Best Kept SecretBasco: The Chapel on the Hill of Tukon | LakwatseroBack in Kathmandu’s Lovely Mess | LakwatseroHimalayan Adventure: Kathmandu to Pokhara Overland | LakwatseroItineraryChinatown Vancouver (Stop #23)Situbo Falls: Tampilisan's Awesome SurpriseHow to Get to Inambakan FallsTuasan Falls: Another Camiguin’s Charmer | LakwatseroHow to Get to Lake SebuMarinduque Loop: Biking in the Heart of the Philippines1. Batanes: A Piece of HeavenMe Gusta Sunzibar Tacloban! | LakwatseroHitachi Seaside Park: Quick Guide from Tokyo and NaritaBeautiful Islands and BeachesSunzibarTrekking NotesSnapshot: In Love with Batulao | LakwatseroPalaui IslandHow to Get to Mount PinatuboBicycle Diary: The Ride to Infanta | LakwatseroSwimHow to Get to Osmeña PeakDaranak Falls of Tanay Rizal | LakwatseroHow to Get to Stobosa Hillside Homes ArtworkSurf or Learn to SurfDIY Solo and Self-Guided Trek to Annapurna Base CampBatanes by Bike: North Batan Tour | LakwatseroThe BeachSta. Cruz Grande IslandBasilica de San Martin de ToursBaguio Budget Stay: Upstairs Bed & Bath | LakwatseroBiking in Batanes: Batan Island Loop | LakwatseroCandaba Bird SanctuaryCape EngañoAbout HungduanIligan Tourism Triangle: Mimbalut, Tinago & Maria CristinaAbout Jose PanganibanCadapdapan Rice TerracesHow to Get to Casaroro FallsKiltepan: Sagada’s Best Sunrise | LakwatseroBeguet: Colorado Falls of Tuba | LakwatseroFollow the Call of the Great Outdoors: Go Out & Get More | LakwatseroSanga-Sanga ReefMasbate City: Where to Eat in the City | LakwatseroAbout Carabao IslandRain Vortex at the Jewel of ChangiPacsafe Venturesafe 65L GII Travel PackIrakoWhere to Stay in CarmenHow to Get to Tangadan FallsHow to Get to Samal IslandEverest Base Camp Trek: Into the Dream ZoneTop Things To Do in Gangwon-do: Korea’s Adventure ProvinceJomalig: The Golden Sand of Salibungot Beach | Lakwatsero1. Tubbataha Reefs (Cagayancillo, Palawan)IitineraryAbout Anini-yNacpan BeachAbout Legazpi CityHow to Get to Shifen FallsScuba Diving in Pearl Island of Guiuan, Eastern SamarHow to Get to Nagtabon BeachSiargao Travel RequirementsHow to Go to TanayHow to Get to Garin FarmDay 1: Paoay and San Nicolas (Ilocos Norte)Nueva Vizcaya Weekend ItineraryHow to Climb Mount HamiguitanHow to Get to Santa Cruz IslandMount TalamitamHow to Get to Sambawan IslandBacuit Grill12 Places to Satisfy Your Affogato Cravings in the MetroLion’s RockVictoria HarbourCoronPicture Perfect: The White Island of Camiguin | LakwatseroPanglao: Alona’s Allure | LakwatseroSecrets of the Lakeside: The Waterfalls of Laurel & TalisayMiyaru FaruMemorial Temple of Lord BaoHotel Siesta ShibuyaHow to Get to Tinago FallsSimunul Island: The Birthplace of Islam in the Philippines | LakwatseroBalabac: Onuk Island, Pink Beach & Melville LighthouseBike Diary: Bike and Trek to Buscalan (Mount Polis – Bontoc – Buscalan) | LakwatseroTagaytay (Cavite)Yearend Adventure with Pacsafe Venturesafe 25L GII | LakwatseroFavorite Beach: Punta Sebaring of Bugsuk Island, BalabacWelcome to Apo Reef & Pandan Island!The Ruins of A FamosaHow to Get to Canyoneering SitePacsafe Ultimatesafe Z28, My Newest Ultimate Travel Buddy | LakwatseroPulangbato Falls: The Red Waterfalls of ValenciaLocationSpider House: Boracay’s Chill Corner | LakwatseroThe 10,000 Roses Café of Cordova, Cebu’s Newest CrazeHow to Get to Asik-Asik FallsHow to Get to Dao FallsWelcome to Concepcion1. First Single-Aisle Aircraft to Fly Non-Stop from the Philippines to AustraliaHow to Get to Casino PeakMaadhoo Finolhu (Picnic Island)Cagbalete Travel RequirementsNacpan and Calitang BeachesThe RockiesBalabacPagbilao: Iringan, Malicboy, Bahay-Pagi & Katapang FallsPetronas Twin TowerSta. Fe, Bantayan IslandEverest Base Camp Trek Primer: Frequently Asked QuestionsTaraw Cliff: See the Best View of El Nido | LakwatseroHow to Get to Elephant MountainAbout MandalaySpelunking Rate in Capisaan CavesScuba Diving in Romblon: Blue Hole and Gorda WallHow to Get to Imugan FallsHow to Get to Awao Falls?About SipalayComiran Island: The Pink Beach of Balabac, Palawan | LakwatseroBagan! Oh Bagan! | LakwatseroBuntot Palos Falls, Laguna’s Hidden Grandeur | LakwatseroSandugan WallMagtutuka RocksKoh Dac MaiPresenting Calayan IslandAbout Dumaguete CityOffbeat Cebu: Ten Amazing Waterfalls of the SouthHow to Get to Merloquet FallsMount Masaraga ItineraryBudget Stay in Boracay: W Hostel Boracay | LakwatseroRetail Therapy? Here Are 18 Best Places To Go Shopping in Seoul!10 Essential Tips for Exploring Tokyo on a Budget6 Reasons This Quaint Nova Scotia Town Is The Perfect Weekend Getaway From Maine10 Bantayan Island Resorts, Hotels, and Rentals for Your Tropical EscapeThe Incredible European Bike Tour That Takes You Through Three Countries In A Single Morning9 Foods You Must Experience In Alaska And Where To Find Them8 Things You Should Do Every Time You Walk Into A Hotel Room According To A Flight AttendantRetirement Diaries: Jan Suggests Staying Active But Not Too ActiveI’ve Only Paid For One Flight To Europe In 12 Years, Here’s HowI Worked At EPCOT, These Are My 10 Favorite Delicious Treats To Try At The Food And Wine FestivalFor The First Time, It’s A Family Affair In The Cockpit Of This AirlineAfter Nearly 70 Years, This Popular Train Route Returns On The East CoastThis Week’s Full Moon Is The Last Of Its Kind This Year, Here’s WhyWhy A Popular National Park Attraction Is Now Off Limits And Could Cost You ThousandsFarmers’ Almanac Predicts Cold, Snowy Winter For Most Of U.S., Here’s Where It Will Be Mild And DryPort Klang Day Trip: 10 Hours in Port Klang & Kuala Lumpur11 Extreme Things to Do in Queenstown New Zealand — The Adventure Capital of the WorldMuseum Of Ice Cream Singapore – 14 Playful IG-worthy Exhibitions, Unlimited Ice Cream, and the Largest Sprinkle Pool EverBurias Island: Your DIY Island Hopping in MasbateEl Nido Tour A: Breathtaking Lagoons7D Hong Kong Itinerary — Exploring Beyond the Food And Shopping Paradise17 Exciting Things to Do in Perth — Not For the Faint-Hearted19 Unique Travel Experiences You Can Buy That Make You RicherUlleungdo (울릉도): Misadventures at the secret island in KoreaTokyo Famous Food Guide: 7 things you can’t leave Tokyo without trying5D Lake Toba & Medan Itinerary — Caldera views and Gastronomic Adventures10D Germany Itinerary under S$1.1k — Gems in Munich, Düsseldorf, Cologne, Dortmund, Frankfurt9 Exciting Day Trips from San Francisco to Escape The City — From Skydiving to Exploring Coastal TownsKota Bharu Guide: Gateway to the Beautiful Perhentian Islands and a Lesser-known MalaysiaInterview with Alvin Ng on Travel Photography3D2N Koh Samui Itinerary — The Luxurious Adventure Getaway You NeedUltimate Singapore Food Guide — 54 Local-Approved Things to Eat in Singapore30D Backpacking in Japan Itinerary: 12 Cities Under S$3.1k for the Adventurous with the JR Pass — Sapporo, Tokyo, Osaka, Kyoto & KyushuHow I managed to convince myself and everyone else I could travel solo for a yearVisit the New Singapore Garden Oasis Tucked Away in a 51-Storey Skyscraper6 attractions in Busan you shouldn’t missBook a Staycation and Earn 50% AgodaCash Rebate For Your Next Holiday — Agoda 2.2 Flash SaleAll you need to know about WWOOFing in New ZealandOne-Week Bali Itinerary — The Lesser Known Side Most Tourists MissThe Only Guide You’ll Need To Nightlife in Phuket: Top 11 Places to Check Out for an Epic NightPhoto Guide to 15 of the Most Photogenic Places in Europe – France, Italy, Germany, Slovenia, Czech Republic, Hungary Edition7D Budget Tokyo & Mount Fuji Itinerary For S$1.3k Including AccommodationWhy you should skip Boracay and vist Palawan instead10 Taobao Travel Essentials Recommended by Frequent Travellers for Your Next Trip13 Reasons Why a Cruise Getaway is the Best Vacation Anyone can have7 different ways to experience the cultural activities in Yogyakarta10 Best Adventurous Things To Do In Bali Other Than ChillingThe Best Multi-currency Travel Card For Travellers — YouTrip vs Revolut vs InstaReM vs TransferWise ReviewYunnan Nature Bucket List For Outdoor Lovers — Best Spots in Kunming, Lijiang, Dali & Shangri-laWhy This Is My Favorite Hotel Credit Card, And Tips For Scoring The Most BenefitsSurviving the Wilderness at Sub-Zero Temperatures — Travel to Mongolia with TTI ExperiencesHow to Fall in Love In & With Tokyo2D1N Matsumoto Japan Itinerary — The Hidden Gem 3.5 Hours From TokyoSydney Food Trail Guide – 10 Must try things to eat in SydneyAn upgrade on your airline – Emirates Economy Class ReviewWhere to Stay In Taipei — 11 Gorgeous Hostels & Hotels at Prime Locations from S$14/nightA Rockstar Experience — Hard Rock Hotel Pattaya ReviewThe Ultimate Sapporo City Guide: 18 Things To Do-See-Eat In The Gateway To HokkaidoUltimate Bali Accommodation Guide — Value for Money Hostels to Affordably Luxurious VillasGuide to Climbing Mount Fuji — Everything You Need To Know About Climbing Japan’s Highest Mountain9 Ways to Satisfy Your Wandermust Without Breaking Your Wallet11 Instagram-Worthy Places in Singapore That Are FreeHakone Guide — The Day Trip You Need in Your Tokyo ItineraryFirst Timer’s Guide to India — Everything You Need to Travel India Like a ProWhere to Eat in Hanoi — 31 Local-Approved Places to Eat in Vietnam’s Charming Capital21 Most Rewarding Hikes Around the World — From Stunning Glaciers to Active VolcanoesTokyo Capsule Hotels — 11 Surprisingly Luxurious Places to Stay in Tokyo for Under S$707-Day Cambodia Itinerary Under S$600 — An Epic Journey of History, Adventure and TranquilityMorocco Photo Guide: 15 Insta-worthy Locations That’ll Change Your Mind About Africa40 Lesser-Known Things to Do in Australia Highly Recommended by Locals, Travellers and Celebrities3D2N Blue Mountains Itinerary: The Perfect Getaway Just 90-Minutes From SydneyHow to pack light and smart10 Essential Apps for Travelling in ChinaConquering Fears 1,463 Miles Away — TTI Bootcamp in PhilippinesWhere to Stay in Shanghai — Centrally-located Hostels, Hotels and Apartments Under S$53/pax15 Cheap Things to Do in Seoul for Under S$12Standing between India and Pakistan; the Wagah Border Experience10 Cheap and Affordable Hostels in Singapore Under S$30Where to Stay in Seoul — 14 Aesthetic Yet Affordable Accommodations In Rising Hipster Districts5D4N Japan Itinerary — A First Timer’s Experience in Niigata and the Remote Sado IslandWhat to Do in Cebu, Philippines — 10 Epic Experiences That Are Surprisingly AffordableTravellers in Quarantine — 12 Satisfying Things to Do Before Your Next AdventureTop 11 Outdoor Activities in Singapore — Places to Hike, Picnic and Get Closer to Nature13 Tips to Travel in Japan Over Peak Seasons — Cherry Blossoms, Autumn Foliage, Golden Week8-Day Japan Itinerary: 9 Cities in Kansai for Under S$900Swimming With Whale Sharks in Oslob — IG Worthy Photos at What Expense?5 Christmas Gift Ideas for Friends Who Love TravellingThe Complete Phillip Island Guide: The Day Trip From Melbourne You Can’t MissByron Bay Guide: 25 Things to Do in NSW’s Ultimate Hipster ParadiseWestern Australia’s Best Photo Spots — Hidden Gems In Perth, Rottnest Island, and Kalbarri for your Instagram9-Day Australia Road Trip Itinerary Around The Best Of NSW — Sydney, Blue Mountains and BeyondDream Cruise’s Thailand Seacation — What to Expect on This Cruise to Nowhere13 Reasons Why Byron Bay Should Be on Every NSW Itinerary5 Places to Visit in Bali Other Than the Beach10-Day Japan Itinerary — Tokyo to Osaka With The JR Pass for $1.1k5 Animal Cafes in Osaka not to be missedBarcelona in three courses15 Unique Experiences in Shikoku — The Laidback Island of Japan Undiscovered By Most TouristsHiking Chestnut Nature Park — Bicycle Pump Tracks and Rare Bird SightingsThe Best Day Trips From Tokyo For Food, Arts & Culture — Northward Golden Route9 Things to Do in Singapore That Are Perfectly Ok to Do Alone48-Hour Dubai Itinerary — The Best Stopover For Thrill SeekersThis New Lifestyle Card is Changing the Way We Travel — MCO Card6-Day Kyushu Itinerary — Chasing Autumn in a Quieter Side of Japan (Fukuoka, Kagoshima, Beppu)6D5N Nagano Itinerary — The Romantic Getaway 3 Hours from Tokyo (Kamikochi, Norikura and Matsumoto)Phuket Travel Guide: Making the Most of Your Day Trip in 11 Hours12 Unique Restaurants in Singapore Even Non-Foodies Will Find ImpressiveUSA Road Trip: 11-Day San Francisco to Los Angeles Itinerary Under S$1.8k3D2N Pattaya Itinerary — An Unexpected Adventure 2hrs from BangkokThe Ultimate Bali Food Guide: 21 Things To Eat in Seminyak, Ubud and Nusa DuaBukit Brown Cemetery — Everything You Need to Know Before Visiting This Old Singapore GraveyardWhy I Chose Travel Writing As My Retirement CareerBa Na Hills Guide — 10 Things To Do In Vietnam’s Breathtaking Hidden Playground