Các Kỹ Năng Cần Thiết Để Trở Thành Một Nhân Viên Tư Vấn Cho Thuê

💥Một nhân viên tư vấn cho thuê làm những gì?

Một nhân viên tư vấn cho thuê là một chuyên gia bất động sản, người thay mặt chủ sở hữu bất động sản hoặc công ty quản lý tòa nhà xử lý tất cả các khía cạnh mà người thuê phải đối mặt với việc thuê bất động sản. Công việc của nhân viên tư vấn cho thuê bắt đầu bằng việc quảng cáo một tài sản và kết thúc bằng việc chấm dứt hoặc hoàn thành thành công hợp đồng cho thuê. Các trách nhiệm thêm vào bao gồm:

  • Phản hồi tới người thuê sắp tới về tài sản cho thuê thông qua các nền tảng kỹ thuật số và gặp trực tiếp
  • Cho xem tài sản, trả lời các câu hỏi của người thuê và thương lượng về các điều khoản thuê
  • Củng cố những sự mong chờ về một khoản đặt cọc bảo đảm ban đầu, các thủ tục thuê hàng tháng và các tiện nghi của tòa nhà có trong hợp đồng thuê
  • Xử lý thông tin lai lịch của người thuê, bao gồm một đơn xin thuê được hoàn thành, xác minh thu nhập, lịch sử thuê và những bức thư giới thiệu, nếu có
  • Đảm bảo thực hiện đúng tất cả các điều khoản hợp đồng theo quy tắc và thực hiện các bước cần thiết trong trường hợp người thuê vỡ nợ
  • Phản hồi những vấn đề về bảo trì của người thuê một cách kịp thời, đảm bảo giải quyết đầy đủ các khiếu nại
💥Các yêu cầu để trở thành nhân viên tư vấn cho thuê

Dựa vào nơi bạn muốn làm việc, có thể có các yêu cầu chính thức và không chính thức để được thuê làm tư vấn cho thuê. Chúng có thể bao gồm:

Học vấn

Cho dù không được yêu cầu bởi tất cả những người chủ, nhưng một tấm Bằng Cử nhân về Bất động sản, Tài chính hoặc một lĩnh vực liên quan thường được ưu tiên. Tấm bằng này mất khoảng bốn năm để hoàn thành khi đăng ký toàn thời gian. Rất nhiều các trường cao đẳng và đại học cung cấp những lựa chọn học chiều hoặc học trực tuyến để đáp ứng các chuyên gia đang làm việc hoặc các ứng viên khác có nhu cầu sắp xếp lịch trình duy nhất. Tham gia các khóa học bất động sản bên cạnh một tấm bằng cử nhân cũng có thể nâng cao sự chuẩn bị của bạn và tăng khả năng cạnh tranh của bạn trong thị trường việc làm. Những khóa học bất động sản, giống như khi bạn theo đuổi một giấy phép bất động sản, bao phủ những chủ đề như luật nhà ở, và làm cách nào để tạo ra một hợp đồng cho thuê bất động sản và tài chính bất động sản.

Khóa đào tạo

Có những công ty tư nhân chạy những chương trình đào tạo cho những nhân viên tư vấn cho thuê có triển vọng, bao gồm nhiều chủ đề giống như một tấm bằng bất động sản hoặc khóa học bất động sản cá nhân. Các chương trình này có thể thu hút những cá nhân đang tìm kiếm thứ gì đó ngắn hơn và ít tốn kém hơn bằng cử nhân nhưng có kết cấu hơn so với một khóa học cá nhân.

Đào tạo tại chỗ cũng là một con đường phổ biến dành cho các nhân viên tư vấn cho thuê để phát triển những kỹ năng của họ và có thể là đào tạo chính quy thông qua thực tập ở bậc đại học, kinh nghiệm thực tế hoặc kinh nghiệm làm việc liên quan tại một văn phòng quản lý cho thuê hoặc một văn phòng quản lý tài sản. Khóa đào tạo này có thể diễn ra trước khi được thuê như một nhân viên tư vấn cho thuê hoặc trong suốt những năm đầu sự nghiệp của bạn. Các đại lý cho thuê mới có thể được chỉ định một người giám sát hoặc cố vấn tư vấn, người sẽ cung cấp mô hình hóa các nhiệm vụ dự kiến, đào tạo rõ ràng và tăng dần trách nhiệm theo thời gian.

Những chứng chỉ

Được đưa ra bởi Hiệp hội Căn hộ Quốc gia, chứng chỉ Chuyên gia Cho thuê Căn hộ Quốc gia là một tiêu chuẩn ngành dành cho các nhà tư vấn cho thuê. Có hiệu lực thông qua một cổng trực tuyến, chứng chỉ này yêu cầu hoàn thành thành công bảy khóa học và vượt qua một bài kiểm tra. Những khóa này bao phủ các khía cạnh kỹ thuật và khả năng thích ứng của việc trở thành một nhà tư vấn cho thuê. Những chủ đề kỹ thuật bao gồm làm thế nào tiếp thị một bất tài sản và tuân thủ đúng luật nhà ở công bằng. Những chủ đề có khả năng đáp ứng gồm xây dựng mối quan hệ với người thuê, quản lý danh tiếng của bất động sản và thiết lập cộng đồng trong tòa nhà hoặc khu phức hợp.

Ngoài ra, chứng chỉ này, một số bang cũng yêu cầu các nhân viên tư vấn cho thuê phải có một giấy phép bất động sản. Những yêu cầu để nhận một giấy phép bất động sản khác nhau giữa các bang nhưng thường bao gồm việc hoàn thành khóa học chuẩn bị, thanh toán phí và vượt qua bài kiểm tra. Hầu hết các chương trình yêu cầu trung bình 60 đến 90 giờ học và mất khoảng sáu tháng để hoàn thành.

Các kỹ năng

Trở thành một nhân viên cho thuê phù hợp yêu cầu ự kết hợp độc đáo của các kỹ năng, trong đó quan trọng nhất bao gồm:

Kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân

Việc phát triển mối quan hệ cá nhân với những người cho thuê tiềm năng sẽ làm tăng hiệu quả của nhà tư vấn cho thuê trong việc giúp họ tìm được một tài sản phù hợp với sở thích và ngân sách của họ. Đối với những người cho thuê hiện tại, những kỹ năng này làm tăng sự hài lòng của người thuê và giảm sự thay thế.

Giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và lời nói tốt là thiết yếu cho trách nhiệm xây dựng mối quan hệ và phát triển cho thuê của một nhà tư vấn cho thuê. Việc có thể trả lời các thắc mắc của người thuê một cách kịp thời và hiệu quả có thể đẩy nhanh quá trình đăng ký thuê và đảm bảo hoàn tất một hợp đồng thuê thành công. Hơn nữa, việc có thể dịch thuật ngữ bất động sản pháp lý và tài chính sang ngôn ngữ dễ hiểu hơn làm cho quá trình này trở nên thoải mái hơn cho những người thuê tương lai.

Để ý đến tiểu tiết

Quản lý thành công các chi tiết một cách kỹ lưỡng của các khoản hợp đồng là quan trọng để thành công với vai trò là một nhân viên cho thuê. Kỹ năng này bao gồm các chi tiết liên quan đến thủ tục chuyển đến, giao dịch tài chính, giải quyết xung đột và hơn thế nữa. Có khả năng chú tâm vào những chi tiết khả quan thông qua một khách hàng lớn dựa trên đảm bảo trải nghiệm thành công cho khách hàng cá nhân và công ty nói chung.

💥Môi trường làm việc của nhân viên tư vấn cho thuê

Các nhân viên tư vấn cho thuê làm việc ở các văn phòng cũng như làm việc trực tiếp với khách hàng hoặc chặt chẽ với các tài sản được thuê mà họ hỗ trợ. Các nhân viên cho thuê có thể làm việc độc lập nhưng thường làm việc với một nhóm cùng với các đồng nghiệp nhân viên tư vấn và các chuyên gia bất động sản khác, bao gồm các đại lý bất động sản, những người quản lý tài sản và các nhân viên bảo trì.

Giờ làm việc có thể thay đổi đáng kể giữa các ngày và thường bao gồm các giờ trong tuần và cuối tuần để khách hàng có thể xem tài sản và hoàn thành thủ tục giấy tờ. Môi trường làm việc có thể đôi khi có nhịp độ nhanh, đặc biệt là trong một thị trường bất động sản cạnh tranh với một số ứng viên quan tâm đến một bất động sản nhất định và áp lực của chủ nhà phải lấp đầy các đơn vị trống một cách nhanh chóng.

💥Làm thế nào để trở thành một nhân viên tư vấn cho thuê

Một quá trình chuẩn bị công việc cẩn trọng sẽ tăng các cơ hội của bạn để thành công khi tham gia lực lượng lao động. Dưới đây là bốn bước để trở thành một nhân viên tư vấn cho thuê:

1. Tìm hiểu thị trường việc làm

Công việc ở một nhân viên tư vấn cho thuê và chứng chỉ cần thiết và những yêu cầu đào tạo rất khác nhau giữa các bang và những người chủ. Thực hiện một khảo sát cẩn trọng về xu hướng việc làm và nhiệm vụ công việc được kỳ vọng của một nhà tư vấn cho thuê có thể thông báo quá trình chuẩn bị của bạn và giúp bạn xác định vị trí phù hợp nhất trong ngành với kỹ năng và sở thích của bạn.

2. Thu nhận kinh nghiệm và thành tích liên quan

Giáo dục chính quy và những chứng chỉ liên quan có thể xây dựng bộ kỹ năng của bạn và giúp bạn khác biệt với những ứng viên khác. Các cơ hội thực tập và đào tạo tại chỗ có thể cũng phục vụ mục đích tương tự. Khi bạn cân nhắc việc học, khóa đào tạo và chứng chỉ, so sánh những lựa chọn chương trình thông qua những yếu tố như các yêu cầu về giá cả, sự uy tín và vị trí để quyết định lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bạn cũng có thể liên lạc với những người chủ tương lai để hỏi cụ thể những thông tin họ yêu cầu hoặc ưu tiên.

3. Tạo ra một sơ yếu lý lịch tốt

Tạo ra một sơ yếu lý lịch nêu nổi bật những kỹ năng và kinh nghiệm mà thể hiện khả năng của bạn để thành công với vị trí là một nhân viên tư vấn cho thuê. Điều chỉnh sơ yếu lý lịch của bạn và thư xin việc để hợp với tổ chức và vai trò cụ thể mà bạn đang ứng tuyển. Chắc chắn rằng liệt kê tất cả các chứng chỉ và những kinh nghiệm làm việc liên quan.

4. Nộp đơn xin việc

Nộp đơn cho càng nhiều công việc tư vấn cho thuê mà bạn đủ điều kiện và quan tâm. Theo dõi các đơn đăng ký của bạn trong vòng một đến hai tuần sau khi nộp hồ sơ. Khi làm như vậy, hãy xác nhận rằng người quản lý tuyển dụng đã nhận được đơn của bạn, hãy nhiệt tình bày tỏ sự quan tâm của bạn đến vị trí đó và hỏi về quá trình ứng tuyển và tuyển dụng.

💥Ví dụ miêu tả công việc của nhân viên tư vấn cho thuê

Parkview Terrace đang tìm kiếm một nhân viên cho thuê để giám sát tất cả các hoạt động cho thuê tại tòa nhà 300 căn của chúng tôi ở khu dân cư thượng lưu Upper East Side tại Manhattan. Người này sẽ quản lý một nhóm năm người chịu trách nhiệm cho việc quảng cáo hiệu quả và hồ sơ gợi ý cho tất cả các đơn vị để giảm thiểu tình trạng trống căn hộ và đảm bảo những người thuê tòa nhà đáng tin cậy, có trách nhiệm. Yêu cầu một giấy phép bất động sản của New York, một tấm Bằng Cử nhân về Bất động sản và Quản trị Kinh doanh và ba đến năm năm kinh nghiệm liên quan. Ưu tiên sự gần gũi với khu dân cư xung quanh và cơ sở mục tiêu của người thuê.

________________________________

Xin chân thành cảm ơn tác giả vì những chia sẻ vô cùng bổ ích!

  • Theo: indeed
  • Người dịch: Nguyễn Thùy Linh
  • Khi chia sẻ phải trích dẫn nguồn là “Người dịch: Nguyễn Thùy Linh – Nguồn iVolunteer Vietnam”

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=97582

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


New UAE Passport: How to Get Your New Emirati Passport?NATAS 2022 Singapore Travel Fair: What to Expect7 of the best things to do in Phuket on a budget15 Best Things to Do in WalthamU.S. Begins Testing Online Passport Renewals, How You Can ParticipateTop 7 Must-See Attractions At The Newly Renovated Air And Space MuseumFAA Considers Increasing The Size Of Airline Seats, But It Has Nothing To Do With ComfortEat Your McDonald’s Before You Get On The Plane15 Best Things to Do in HaverhillYosemite Reopens Its Beautiful Mariposa Grove To Visitors8 Signs You Need for a Salary Raise & How to Talk to Your Boss About ItMy 7 Favorite Restaurants In Beautiful Dripping Springs, Texas13 Tips For Hiking Jenny Lake In Grand Teton National Park 14 Budget-Friendly Ways To Entertain Your Elementary-Aged Grandkids According To A Retired TeacherTop 15 Best Things to Do in Huntington, New York12 Reasons This Lesser-Known Malta Town Will Transport You To 1950s Italy15 Best Things to Do in RevereParts Of This National Park Closed Because Of A BearSeveral Caribbean Islands Dealing With Record Amounts Of Seaweed, The Problems It’s Causing For Tourists And Residents7 of the best things to do in Hoi An on a budgetLOOK: Philippine Tarsier Spotted in Tacloban City for the First Time EverA Guide to the Best Staycation Hotels in Manila6 Fabulous Reasons To Take A Side Trip To Croatia When You’re Visiting Italy7 Reasons You Should Visit Canada’s Beautiful Georgian Bay6 Reasons To Explore Concord, California On Your Next Visit To San Francisco9 Key Tips For Hiking To Gorgeous Ta-Taki Falls In Okinawa, JapanTop 15 Best Things to Do in Islip, New YorkHawaii County Follows Maui’s Lead, Decides To Ban These Types Of SunscreensUnique Sign In New Mexico Had Highway Drivers Doing Double-Takes15 Best Things to Do in AberdeenIt Now Costs $250 To See A Real-Life Dragon, Here’s WhyHeavy Rains Cause Extremely Rare 1,000-Year Event In Death Valley15 Best Things to Do in Havre de Grace15 Best Things to Do in Elkton11 Best Beaches in Vietnam You Must Know About11 Money Tips If You’re Not Earning Well Enough to Build a Travel Fund7 Fantastic Hotels For A California Summer ExperienceThe Houseboat Getaway Near Ottawa Perfect for the Whole Family22 Amazing Outdoor Adventures I Loved In New Zealand5 Fantastic Stops On A Missouri Road Trip From St. Louis To St. JosephFolks Are Flocking To New Mexico For A High Flying Milestone This October15 Best Things to Do in New CarrolltonSurprising Shark Discovery Found Thousands Of Miles From Its HomeWhat You Need To Know About Road Closures At This National ParkThird-Culture Kid Blues: My Experience as an Indonesian Who Grew Up in MalaysiaA Guide to Ukay-Ukay Shopping in and Near Metro Manila7 Historic French Brasseries You Must Visit In Paris7 Amazing Outdoor Activities To Experience In Big Sky, Montana In The SummerTop 8 Questions To Ask Before Moving To Costa RicaEverything You Need To Know About Visiting Qatar¡Felices fiestas! A guide to Spain’s best annual events17 Amazing Things To Do In Beautiful Austin, TexasFancy Feast Isn’t Just For Felines, Where You Can Dine On Cat-Inspired Cuisine Why October Is The Best Time To See Elk In This StateBorobudur Temple – The World’s Largest Buddhist TempleMantigue Island: Camiguin’s Little Jewel | LakwatseroThe Wave of Utah and Arizona: Where “Amazing” is Understatement | LakwatseroMonad ShoalHow to Get to Luna ApayaoTales From Sadanga: The Trek to Fowa-as Falls | LakwatseroAbout BatadHow to Commute to 21 Kilometers Coffee and Back#13 Himalayan Mountain Range (Nepal)NATAS Travel Fair 2022: Best Travel and Tour Package Deals!Batanes: Sweet Rendezvous With My Playground | LakwatseroNaked IslandThe GreeneryBalabac Sojourn: Immersion in Bugsuk Island | Lakwatsero1. Chocolate HillsHow To Get to BulalacaoSurprises in Naujan | LakwatseroNatnat BeachScuba Diving in Mantigue Island: Revisiting Underwater HomeLubang: En Route to Big Surprises | LakwatseroAbout Cuyo1. Fortune Island (Nasugbu, Batangas)Climbing Mount MitsutogeWaterfalls of Mount Romelo: Buruwisan, Batya-Batya & MoreSurigao: Scuba Diving in Mabua | LakwatseroRooms and RatesBud Bongao: The Revered Mountain of Tawi-Tawi | LakwatseroHow to Get to CoronGoing In and Out of PokharaVisita Iglesia in Manila: Nine Churches to VisitA Day Trip to Seven Falls of Lake Sebu | LakwatseroBataan: Dunsulan Falls, Ambon-Ambon Falls & Limutan FallsHow to Get to MoalboalHow to Get to Kansalakan Enchanted RiverDetour to Mainland Sablayan | LakwatseroWaterfalls in Real, Quezon: Cawayan, Balagba & Noknok FallsRuwanwelisaya StupaSan GabrielColibra Island: Dasol’s Island Hideaway | LakwatseroHow to Get to Malamawi IslandHow to Get to Maosonon IslandBalabac Sojourn: Bugsuk Island Stole My Heart | LakwatseroAttractions in Igorot Stone KingdomNacpan & Calitang: The Twin Beaches of El Nido | LakwatseroCalinawan CaveClimbing Mount Fuji: Frequently Asked Questions1. Tropical Four SeasonsMasasa Beach Travel RequirementsPacsafe Toursafe Wheeled Duffel: The Ultimate Urban Adventure Buddy | LakwatseroHow to Get to Mount KitadakeKiltepan View Deck (Sagada, Mountain Province)A Solo DIY Trek to Kawah Ijen of Indonesia | LakwatseroFirst Time in NAIA Terminal 1: Seriously, It’s Not As Bad As You Think! | LakwatseroHow to Get to Mount Cayabu and MaynobaTagbilat Falls: The Curtain Falls of Zamboanga SibugayHow to get to Quitinday Falls and Underground RiverPaoay Church: UNESCO World Heritage Site in Ilocos NorteThe Island in FocusBicycle Diary: Kaybiang Tunnel Loop | LakwatseroSelf Guided 6D/5N Annapurna Base Camp TrekA Weekend of Ultimate Adventure in Baler | LakwatseroHow to Get to Camotes IslandsHail to Hulugan FallsIloilo: Where to Indulge in the City of LoveIntroducing SibaltanHow to Get to Kabutongan FallsHow to Get to Calinawan CaveAbout CaramoanHow to Get to Cabagnow Cave PoolFive Hours in Jakarta: A Walk in the Old Batavia (And Misadventures in Jakarta) | LakwatseroRacuh a Payaman (Marlboro Hills)Machu Picchu HouseAbout LubangHow to Get to Nagpatong Rock by Public Transport:A Glimpse of Manila Metropolitan Theater | LakwatseroAbout LunaAbout Capul IslandAlalum Falls: Shared Majesty of Sumilao and Impasug-ongSnake IslandZunsibarPico de Loro Frequently Asked Questions (FAQs)Tulay na Bato Falls48 Hours in Brisbane: A Quick Guide & ItineraryAbout BiriTales of a True Wanderer: The Joys and Pains of Solo Travel | LakwatseroWelcome to Surigao del SurMt. Palay-Palay  National ParkAbout PagudpudFive Levels of Aguinid FallsIntroducing San Pascual, MasbateMount Manmanoc ItineraryAdventures in Fortune Island of Nasugbu | LakwatseroNext Level Mobile Photography with Sony Xperia XZ1 | LakwatseroScuba Diving in Siargao: Discovering the Underwater Treasures of Daku Island | LakwatseroAbout Davao CityHow to Get to AndaJanuary: Cebu & IloiloHow to Get to Mines View ParkKamay ni Hesus: Pilgrimage Site in Lucban | LakwatseroPoon Hill: Three Days of Himalayan AdventureCalvary Hill Cemetery of SagadaHow to Get to TambobongMilford SoundTen Things To Do in Sagada: Bucket List for NewbiesDahoyhoy FallsPilot for a Day: The Ultra Light Aircraft Experience | LakwatseroReal Coffee and Tea Cafe of Boracay | LakwatseroGhorepani Poon Hill TrekAbout Maniwaya IslandHow to Get to Binanga FallsPalo Alto Falls of Baras, Rizal | LakwatseroExplore Moscow: Best Things to Do in the City | LakwatseroStairway to HeavenMount Guiting-Guiting Overnight Trek Complete ItineraryCape Melville LighthouseLa Cathedral Café: Restaurant with a View in IntramurosKapurpurawan Rock Formation: White and BeautifulDay Hike ItineraryThe Sandbox at AlvieraHow to go to Mararison IslandA Weekend of Adventures in South Cebu and DumagueteCalayan Island: A Virtual Diary of Our Epic Journey | LakwatseroFaro de Isla Jintotolo (Jintotolo Island Lighthouse)Low’s PeakAbout Taal VolcanoHow to Get to Mag-aso Falls of BoholSamar: Biri Rock Formations Up Close | LakwatseroBonbon BeachIntroducing Jomalig IslandAbout Cotabato CityAbout TabukLeyte Landing Memorial: A Memorial for a Fulfilled Promise | LakwatseroSilyang Bato, Mount MaramiPanimahawa Ridge and Cedar Falls Day Hike ItineraryFun in the World’s Best IslandSample Albay ItinerariesMagpupungko Beach and Tidal Pools6 Tips for Living in the Philippines | LakwatseroDaraga Church: The Nuestra Señora dela Porteria ChurchTulgao Rice TerracesCape Melville Lighthouse (Faro del Cabo Melville)Canyoneering to Kawasan FallsLake FewaLong Weekend: Five-Day Suggested Itineraries in Luzon | LakwatseroAbout CaponesThe Wichcraft Café of Zamboanga City | LakwatseroHow to Get to GuiuanAll-Female FloorHow to Get to Neri’s VilleDiotay’s EateryShort but Sweet Melaka Getaway | LakwatseroHow to Get to Tinuy-An FallsOslob: The Lost Grandeur of Tumalog Falls | LakwatseroIlocos ItineraryDitumabo Falls: The Mother Falls of San Luis, Aurora!Biking in Kalinga: Trek and Bike to TabukParadise Garden: A Haven for Sea TurtlesSiargao: Magpupungko Beach and Tidal Pools | LakwatseroAbout Bucas GrandeCoral GardenSagadaA Walk in Sangay Siapo Island Before it is Gone? | LakwatseroAmbaguio-Akiki ItineraryCorregidor Island Lighthouse (Faro dela Isla de Corregidor)Faro de Punta de Malabrigo (Malabrigo Point Lighthouse)About CulionNaidi Hill LighthouseBoquete IslandHow to Commute to Temple of LeahCatanduanes: The Heritage Church of Bato | Lakwatsero1. White Water Rafting or KayakingMount Fuji Overnight Climb ItinerarySip & Gogh Paint Studio: Unleash Your Inner Van Gogh | LakwatseroBatanes ItineraryHow to Get to Quitinday HillsAbout Callao CaveDiscover LakawonBiking to Taal: A Fun Ride to Batangas’ Heritage TownAntique Blooming: The Rafflesia of San RemigioMalasimbo Lights and Dance FestivalBacolod ItineraryPoon HillAttractions in Mirador Heritage and Eco ParkHulhumale Public BeachRomblon Island: Bonbon Beach, Tiamban Beach & MoreAdventure in Sabah: White Water Rafting in Padas River | LakwatseroHow to Get to Hinakpan Mystical HillsWelcome to Lake SebuAbout CasiguranAbout BuscalanHow to Go to Kalanggaman IslandFaro de Cabo Bojeador (Cape Bojeador Lighthouse)Backpacking Maldives: Budget Itinerary, Expenses & TipsHow to Get ThereOffbeat Bohol Itinerary: 3D/2N of AdventuresHow to Get to Tawi-TawiAlona BeachPangilatan Falls: The Forgotten Gem of Tapaz, CapizWorld War I: SMS Cormoran II3D/2N Taiwan Itinerary: Taipei – Yehliu – ShiffenLaos for Backpackers: Getting There on a BudgetBasic RequirementsHow to Get to Antong FallsCathedral CaveHow to Go to Gubat, SorsogonAbout SadangaHow to Get to Bugui Point LighthouseHow to Get to Cabra Island LighthouseCebu Itinerary: Three-Day Adventures in the SouthAbout AndaLuna: A Day in the Show Window of Apayao | LakwatseroMargues Blue LagoonFinding Palaui’s Cape Engaño Lighthouse | LakwatseroHow to Get to Mantayupan Falls of Barili, CebuHow to Get to MaligcongLinapacan Islands: Between Paradise | LakwatseroKLIA to KLCCHow to Get to JomaligBanaug ShoalEspadang Bato – Payaran Falls Day Hike Itinerary10 Remarkable Philippine Destinations for Solo TravelMiagao Church: A UNESCO World Heritage Site in IloiloAbout Carbin ReefAbout Parola IslandCabra WreckageCobra Falls: Ozamiz City’s Best Kept SecretBasco: The Chapel on the Hill of Tukon | LakwatseroBack in Kathmandu’s Lovely Mess | LakwatseroHimalayan Adventure: Kathmandu to Pokhara Overland | LakwatseroItineraryChinatown Vancouver (Stop #23)Situbo Falls: Tampilisan's Awesome SurpriseHow to Get to Inambakan FallsTuasan Falls: Another Camiguin’s Charmer | LakwatseroHow to Get to Lake SebuMarinduque Loop: Biking in the Heart of the Philippines1. Batanes: A Piece of HeavenMe Gusta Sunzibar Tacloban! | LakwatseroHitachi Seaside Park: Quick Guide from Tokyo and NaritaBeautiful Islands and BeachesSunzibarTrekking NotesSnapshot: In Love with Batulao | LakwatseroPalaui IslandHow to Get to Mount PinatuboBicycle Diary: The Ride to Infanta | LakwatseroSwimHow to Get to Osmeña PeakDaranak Falls of Tanay Rizal | LakwatseroHow to Get to Stobosa Hillside Homes ArtworkSurf or Learn to SurfDIY Solo and Self-Guided Trek to Annapurna Base CampBatanes by Bike: North Batan Tour | LakwatseroThe BeachSta. Cruz Grande IslandBasilica de San Martin de ToursBaguio Budget Stay: Upstairs Bed & Bath | LakwatseroBiking in Batanes: Batan Island Loop | LakwatseroCandaba Bird SanctuaryCape EngañoAbout HungduanIligan Tourism Triangle: Mimbalut, Tinago & Maria CristinaAbout Jose PanganibanCadapdapan Rice TerracesHow to Get to Casaroro FallsKiltepan: Sagada’s Best Sunrise | LakwatseroBeguet: Colorado Falls of Tuba | LakwatseroFollow the Call of the Great Outdoors: Go Out & Get More | LakwatseroSanga-Sanga ReefMasbate City: Where to Eat in the City | LakwatseroAbout Carabao IslandRain Vortex at the Jewel of ChangiPacsafe Venturesafe 65L GII Travel PackIrakoWhere to Stay in CarmenHow to Get to Tangadan FallsHow to Get to Samal IslandEverest Base Camp Trek: Into the Dream ZoneTop Things To Do in Gangwon-do: Korea’s Adventure ProvinceJomalig: The Golden Sand of Salibungot Beach | Lakwatsero1. Tubbataha Reefs (Cagayancillo, Palawan)IitineraryAbout Anini-yNacpan BeachAbout Legazpi CityHow to Get to Shifen FallsScuba Diving in Pearl Island of Guiuan, Eastern SamarHow to Get to Nagtabon BeachSiargao Travel RequirementsHow to Go to TanayHow to Get to Garin FarmDay 1: Paoay and San Nicolas (Ilocos Norte)Nueva Vizcaya Weekend ItineraryHow to Climb Mount HamiguitanHow to Get to Santa Cruz IslandMount TalamitamHow to Get to Sambawan IslandBacuit Grill12 Places to Satisfy Your Affogato Cravings in the MetroLion’s RockVictoria HarbourCoronPicture Perfect: The White Island of Camiguin | LakwatseroPanglao: Alona’s Allure | LakwatseroSecrets of the Lakeside: The Waterfalls of Laurel & TalisayMiyaru FaruMemorial Temple of Lord BaoHotel Siesta ShibuyaHow to Get to Tinago FallsSimunul Island: The Birthplace of Islam in the Philippines | LakwatseroBalabac: Onuk Island, Pink Beach & Melville LighthouseBike Diary: Bike and Trek to Buscalan (Mount Polis – Bontoc – Buscalan) | LakwatseroTagaytay (Cavite)Yearend Adventure with Pacsafe Venturesafe 25L GII | LakwatseroFavorite Beach: Punta Sebaring of Bugsuk Island, BalabacWelcome to Apo Reef & Pandan Island!The Ruins of A FamosaHow to Get to Canyoneering SitePacsafe Ultimatesafe Z28, My Newest Ultimate Travel Buddy | LakwatseroPulangbato Falls: The Red Waterfalls of ValenciaLocationSpider House: Boracay’s Chill Corner | LakwatseroThe 10,000 Roses Café of Cordova, Cebu’s Newest CrazeHow to Get to Asik-Asik FallsHow to Get to Dao FallsWelcome to Concepcion1. First Single-Aisle Aircraft to Fly Non-Stop from the Philippines to AustraliaHow to Get to Casino PeakMaadhoo Finolhu (Picnic Island)Cagbalete Travel RequirementsNacpan and Calitang BeachesThe RockiesBalabacPagbilao: Iringan, Malicboy, Bahay-Pagi & Katapang FallsPetronas Twin TowerSta. Fe, Bantayan IslandEverest Base Camp Trek Primer: Frequently Asked QuestionsTaraw Cliff: See the Best View of El Nido | LakwatseroHow to Get to Elephant MountainAbout MandalaySpelunking Rate in Capisaan CavesScuba Diving in Romblon: Blue Hole and Gorda WallHow to Get to Imugan FallsHow to Get to Awao Falls?About SipalayComiran Island: The Pink Beach of Balabac, Palawan | LakwatseroBagan! Oh Bagan! | LakwatseroBuntot Palos Falls, Laguna’s Hidden Grandeur | LakwatseroSandugan WallMagtutuka RocksKoh Dac MaiPresenting Calayan IslandAbout Dumaguete CityOffbeat Cebu: Ten Amazing Waterfalls of the SouthHow to Get to Merloquet FallsMount Masaraga ItineraryBudget Stay in Boracay: W Hostel Boracay | LakwatseroRetail Therapy? Here Are 18 Best Places To Go Shopping in Seoul!10 Essential Tips for Exploring Tokyo on a Budget6 Reasons This Quaint Nova Scotia Town Is The Perfect Weekend Getaway From Maine10 Bantayan Island Resorts, Hotels, and Rentals for Your Tropical EscapeThe Incredible European Bike Tour That Takes You Through Three Countries In A Single Morning9 Foods You Must Experience In Alaska And Where To Find Them8 Things You Should Do Every Time You Walk Into A Hotel Room According To A Flight AttendantRetirement Diaries: Jan Suggests Staying Active But Not Too ActiveI’ve Only Paid For One Flight To Europe In 12 Years, Here’s HowI Worked At EPCOT, These Are My 10 Favorite Delicious Treats To Try At The Food And Wine FestivalFor The First Time, It’s A Family Affair In The Cockpit Of This AirlineAfter Nearly 70 Years, This Popular Train Route Returns On The East CoastThis Week’s Full Moon Is The Last Of Its Kind This Year, Here’s WhyWhy A Popular National Park Attraction Is Now Off Limits And Could Cost You ThousandsFarmers’ Almanac Predicts Cold, Snowy Winter For Most Of U.S., Here’s Where It Will Be Mild And DryPort Klang Day Trip: 10 Hours in Port Klang & Kuala Lumpur11 Extreme Things to Do in Queenstown New Zealand — The Adventure Capital of the WorldMuseum Of Ice Cream Singapore – 14 Playful IG-worthy Exhibitions, Unlimited Ice Cream, and the Largest Sprinkle Pool EverBurias Island: Your DIY Island Hopping in MasbateEl Nido Tour A: Breathtaking Lagoons7D Hong Kong Itinerary — Exploring Beyond the Food And Shopping Paradise17 Exciting Things to Do in Perth — Not For the Faint-Hearted19 Unique Travel Experiences You Can Buy That Make You RicherUlleungdo (울릉도): Misadventures at the secret island in KoreaTokyo Famous Food Guide: 7 things you can’t leave Tokyo without trying5D Lake Toba & Medan Itinerary — Caldera views and Gastronomic Adventures10D Germany Itinerary under S$1.1k — Gems in Munich, Düsseldorf, Cologne, Dortmund, Frankfurt9 Exciting Day Trips from San Francisco to Escape The City — From Skydiving to Exploring Coastal TownsKota Bharu Guide: Gateway to the Beautiful Perhentian Islands and a Lesser-known MalaysiaInterview with Alvin Ng on Travel Photography3D2N Koh Samui Itinerary — The Luxurious Adventure Getaway You NeedUltimate Singapore Food Guide — 54 Local-Approved Things to Eat in Singapore30D Backpacking in Japan Itinerary: 12 Cities Under S$3.1k for the Adventurous with the JR Pass — Sapporo, Tokyo, Osaka, Kyoto & KyushuHow I managed to convince myself and everyone else I could travel solo for a yearVisit the New Singapore Garden Oasis Tucked Away in a 51-Storey Skyscraper6 attractions in Busan you shouldn’t missBook a Staycation and Earn 50% AgodaCash Rebate For Your Next Holiday — Agoda 2.2 Flash SaleAll you need to know about WWOOFing in New ZealandOne-Week Bali Itinerary — The Lesser Known Side Most Tourists MissThe Only Guide You’ll Need To Nightlife in Phuket: Top 11 Places to Check Out for an Epic NightPhoto Guide to 15 of the Most Photogenic Places in Europe – France, Italy, Germany, Slovenia, Czech Republic, Hungary Edition7D Budget Tokyo & Mount Fuji Itinerary For S$1.3k Including AccommodationWhy you should skip Boracay and vist Palawan instead10 Taobao Travel Essentials Recommended by Frequent Travellers for Your Next Trip13 Reasons Why a Cruise Getaway is the Best Vacation Anyone can have7 different ways to experience the cultural activities in Yogyakarta10 Best Adventurous Things To Do In Bali Other Than ChillingThe Best Multi-currency Travel Card For Travellers — YouTrip vs Revolut vs InstaReM vs TransferWise ReviewYunnan Nature Bucket List For Outdoor Lovers — Best Spots in Kunming, Lijiang, Dali & Shangri-laWhy This Is My Favorite Hotel Credit Card, And Tips For Scoring The Most BenefitsSurviving the Wilderness at Sub-Zero Temperatures — Travel to Mongolia with TTI ExperiencesHow to Fall in Love In & With Tokyo2D1N Matsumoto Japan Itinerary — The Hidden Gem 3.5 Hours From TokyoSydney Food Trail Guide – 10 Must try things to eat in SydneyAn upgrade on your airline – Emirates Economy Class ReviewWhere to Stay In Taipei — 11 Gorgeous Hostels & Hotels at Prime Locations from S$14/nightA Rockstar Experience — Hard Rock Hotel Pattaya ReviewThe Ultimate Sapporo City Guide: 18 Things To Do-See-Eat In The Gateway To HokkaidoUltimate Bali Accommodation Guide — Value for Money Hostels to Affordably Luxurious VillasGuide to Climbing Mount Fuji — Everything You Need To Know About Climbing Japan’s Highest Mountain9 Ways to Satisfy Your Wandermust Without Breaking Your Wallet11 Instagram-Worthy Places in Singapore That Are FreeHakone Guide — The Day Trip You Need in Your Tokyo ItineraryFirst Timer’s Guide to India — Everything You Need to Travel India Like a ProWhere to Eat in Hanoi — 31 Local-Approved Places to Eat in Vietnam’s Charming Capital21 Most Rewarding Hikes Around the World — From Stunning Glaciers to Active VolcanoesTokyo Capsule Hotels — 11 Surprisingly Luxurious Places to Stay in Tokyo for Under S$707-Day Cambodia Itinerary Under S$600 — An Epic Journey of History, Adventure and TranquilityMorocco Photo Guide: 15 Insta-worthy Locations That’ll Change Your Mind About Africa40 Lesser-Known Things to Do in Australia Highly Recommended by Locals, Travellers and Celebrities3D2N Blue Mountains Itinerary: The Perfect Getaway Just 90-Minutes From SydneyHow to pack light and smart10 Essential Apps for Travelling in ChinaConquering Fears 1,463 Miles Away — TTI Bootcamp in PhilippinesWhere to Stay in Shanghai — Centrally-located Hostels, Hotels and Apartments Under S$53/pax15 Cheap Things to Do in Seoul for Under S$12Standing between India and Pakistan; the Wagah Border Experience10 Cheap and Affordable Hostels in Singapore Under S$30Where to Stay in Seoul — 14 Aesthetic Yet Affordable Accommodations In Rising Hipster Districts5D4N Japan Itinerary — A First Timer’s Experience in Niigata and the Remote Sado IslandWhat to Do in Cebu, Philippines — 10 Epic Experiences That Are Surprisingly AffordableTravellers in Quarantine — 12 Satisfying Things to Do Before Your Next AdventureTop 11 Outdoor Activities in Singapore — Places to Hike, Picnic and Get Closer to Nature13 Tips to Travel in Japan Over Peak Seasons — Cherry Blossoms, Autumn Foliage, Golden Week8-Day Japan Itinerary: 9 Cities in Kansai for Under S$900Swimming With Whale Sharks in Oslob — IG Worthy Photos at What Expense?5 Christmas Gift Ideas for Friends Who Love TravellingThe Complete Phillip Island Guide: The Day Trip From Melbourne You Can’t MissByron Bay Guide: 25 Things to Do in NSW’s Ultimate Hipster Paradise