60 Giây Với Tiến Sĩ Oz Về Giấc Ngủ, Chế Độ Ăn Uống Và Tư Duy

“Nếu bạn không ưu tiên nó, bạn sẽ không quản lý nó đúng.” – Tiến sĩ Oz

everydaypower

Gần đây, tôi đã vinh dự được gặp Tiến sĩ Oz tại Lisbon, Bồ Đào Nha tại Web Summit 2017 – hội nghị công nghệ lớn nhất trong năm.

Chúng tôi đã được mời tham dự Web Summit để trình bày về cách các công ty đang sử dụng công nghệ để tác động tích cực đến cuộc sống của mọi người.

Trong một buổi nói chuyện của Tiến sĩ Oz tại hội nghị thượng đỉnh, ông đã nói về sự hợp tác của mình với Jeff Arnold, người sáng lập WebMD, trong dự án Sharecare mới nhất của họ. Sharecare là một công ty y tế kỹ thuật số giúp mọi người quản lý tất cả sức khỏe của họ cùng một lúc. Điều này khác với Arnold’s WebMD, vì Sharecare hỏi bạn các câu hỏi và sau đó tạo một chương trình tùy chỉnh dựa trên câu trả lời của bạn.

Tôi đã nói chuyện ngắn gọn với Tiến sĩ Oz và tìm hiểu thêm về các bước hành động nhỏ mà tất cả chúng ta có thể thực hiện để cải thiện sức khỏe của mình bằng cách cải thiện giấc ngủ và chế độ ăn uống.

1.) Ưu tiên giấc ngủ và chế độ ăn uống của bạn.

Tôi biết có thể khó khăn như thế nào sau một ngày dài, khi chúng ta vẫn còn thôi thúc phải hoàn thành một việc nữa. Tiến sĩ Oz tin rằng giấc ngủ và chế độ ăn uống của chúng ta cũng quan trọng như bất kỳ mục tiêu nào mà chúng ta đạt được. Và, bước đầu tiên để cải thiện giấc ngủ và chế độ ăn uống là ưu tiên chúng.

Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết này từ blog của Tiến sĩ Oz: Feeling Good Is Contagious: Make Sleep a Priority

2.) Loại bỏ những thứ gây xao nhãng và tắt đèn khoảng 30 phút trước khi đi ngủ.

Vệ sinh giấc ngủ! Theo Tiến sĩ Oz, tất cả chúng ta nên tuân theo một thói quen trước khi đi ngủ.

“Giống như đọc cho con bạn một câu chuyện trước khi đi ngủ hoặc đánh răng, hãy biến giờ đi ngủ thành một nghi lễ. Bắt đầu nghỉ ngơi và tắt đồ công nghệ vài giờ trước khi đi ngủ. Để bản thân yên lặng. ” – Tiến sĩ Oz

Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết này từ blog của Sharecare: Sleep Better in 9 Steps

3.) Mang theo thức ăn.

Cho dù bạn đang đi du lịch khắp đất nước hay đi làm, hãy mang theo đồ ăn của bạn.

Muốn có một số ý tưởng ăn nhẹ nhanh chóng, dễ dàng và giá cả phải chăng?

Hãy xem bài viết này từ blog của Tiến sĩ Oz: 75 Quick and Easy Snacks

Cuối cùng, bên dưới là video của Tiến sĩ Oz và Jeff Arnold tại Web Summit 2017. Nếu bạn là người hâm mộ Tiến sĩ Oz và công việc của ông ấy hoặc WebMD của Jeff Arnold (ai lại không cơ chứ?), hoặc chỉ tò mò muốn biết cách các nền tảng trực tuyến sẽ đóng một vai trò lớn trong cách chúng tôi quản lý sức khỏe của mình – bạn sẽ thích cuộc thảo luận này.

Tương lai của Y tế và Công nghệ | Bài phát biểu tại Web Summit 2017

______________________________________

Xin chân thành cảm ơn tác giả vì những chia sẻ vô cùng bổ ích!

  •  Theo: everydaypower
  •  Người dịch: Hà Phương Anh
  •  Khi chia sẻ cần trích dẫn nguồn là “Người dịch: Hà Phương Anh – Nguồn iVolunteer Vietnam”

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=70889

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network