24 Công Cụ Thiết Kế Đồ Họa Có Lẽ Bạn Sẽ Cần

Nhà thiết kế đồ họa tạo ra hình ảnh hoặc đồ họa trực tuyến cho các trang web, tài liệu quảng cáo hoặc các dự án sáng tạo khác. Họ thường làm việc với nhiều công cụ khác nhau để động não, sáng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ công việc của mình với khách hàng hoặc thành viên nhóm. Tìm hiểu về một số công cụ thiết kế đồ họa thường được sử dụng có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức để thành công trong lĩnh vực này.

?CÔNG CỤ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA LÀ GÌ?

Công cụ thiết kế đồ họa là những chương trình hoặc phần mềm có thể giúp các nhà thiết kế đồ họa hoàn thành công việc của mình. Những công cụ trực tuyến này có thể cho phép nhà thiết kế động não, tạo, chỉnh sửa và chia sẻ thiết kế của họ với khách hàng một cách hiệu quả. Phạm vi, chức năng và tính sẵn có của các công cụ có thể khác nhau. Việc xác định công cụ phù hợp cho các loại dự án có thể giúp các nhà thiết kế đồ họa tối ưu hóa hiệu suất của các tài nguyên sẵn có.

?24 CÔNG CỤ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA:

PROOFHUB

 • Phần mềm này có thể giúp nhà thiết kế đồ họa đơn giản hóa việc thực hiện các thay đổi và nhận phản hồi của khách hàng về thiết kế. Công cụ này cho phép khách hàng đánh dấu các vị trí cụ thể mà họ muốn thảo luận và phản hồi bằng cách cung cấp nền tảng để chia sẻ bản phác thảo thiết kế. Sau đó, nhà thiết kế có thể dễ dàng thực hiện các thay đổi và nhận phản hồi bổ sung từ toàn bộ nhóm dự án cho đến khi họ hoàn thành thiết kế.

ADOBE PHOTOSHOP

 • Công cụ phổ biến này cung cấp cho các nhà thiết kế đồ họa nhiều công cụ khác nhau để tạo bản in, hoa văn và các thiết kế khác. Nền tảng này cũng cung cấp cho các nhiếp ảnh gia, nhà quảng cáo, nhà thiết kế và các chuyên gia khác cơ hội chỉnh sửa ảnh hoặc tạo thiết kế và đồ họa. Các tính năng thân thiện với người dùng của Photoshop khiến nó trở nên phổ biến với các nhà thiết kế đã có kinh nghiệm và những người muốn học các kỹ năng mới.

FILESTAGE

 • Filestage là một công cụ đánh giá thiết kế. Nó cho phép các nhà thiết kế cộng tác với tất cả các thành viên trong nhóm dự án và khách hàng bằng nhiều loại tệp khác nhau, bao gồm hình ảnh, tệp PDF hoặc trang web. Các tính năng như danh sách việc cần làm được tích hợp và cập nhật trạng thái dự án giúp chia sẻ, phản hồi hoặc chỉnh sửa giữa các nhóm dễ dàng hơn.

ADOBE ILLUSTRATOR

 • Adobe Illustrator cho phép các nhà thiết kế thao tác đồ họa 2D hoặc 3D. Làm việc trên nền tảng này, các nhà thiết kế có thể hoàn thành các dự án từ các yếu tố đơn lẻ như logo hoặc biểu tượng cho đến toàn bộ bố cục thiết kế. Điều này có nghĩa là các nhà thiết kế đồ họa và web cũng như các chuyên gia thiết kế khác có thể sử dụng Adobe Illustrator cho nhiều loại dự án.

PICSART

 • Công cụ chỉnh sửa ảnh này cho phép các nhà thiết kế ở mọi cấp độ kỹ năng tạo ra các thiết kế và xử lý hình ảnh và video. Công cụ này cung cấp một ứng dụng và phiên bản dành cho máy tính để bàn nhằm kết nối các nhà thiết kế thông qua các tính năng dễ sử dụng và cộng đồng trong chương trình. Ngoài ra, PicsArt cung cấp miễn phí tất cả các tính năng, giúp phân biệt nó với các nền tảng chuyên nghiệp khác và tăng khả năng tiếp cận cho các nhà thiết kế mới nổi.

DESYGNER

 • Desygner là một công cụ minh họa trực tuyến hoạt động bằng cách cho phép người dùng kéo và thả các thành phần và thực hiện các thay đổi chỉ bằng một cú nhấp chuột. Công cụ này hoạt động như một nền tảng đa dụng bằng cách cung cấp một thư viện các hình ảnh, mẫu, biểu tượng và hình khối có thể sử dụng được. Nó cũng cung cấp trình chỉnh sửa PDF để giúp các nhà thiết kế dễ dàng thao tác và lưu các loại tệp khác nhau.

DESIGNBOLD

 • Mặc dù đơn giản hơn một số công cụ chỉnh sửa ảnh khác nhưng DesignBold cung cấp nhiều công cụ thiết kế dễ tiếp cận hơn. Nó cũng cung cấp một thư viện gồm nhiều tài nguyên để bắt đầu học các nguyên lý trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Tính đơn giản của công cụ này khiến nó phù hợp với các nhà thiết kế nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp.

FOTOR

 • Fotor cung cấp nhiều tính năng khác nhau để nâng cao chất lượng hình ảnh hoặc tạo ấn phẩm quảng cáo như áp phích hoặc thiệp. Người dùng có thể nhập hình ảnh của riêng mình hoặc sử dụng hình ảnh có sẵn từ trong chương trình. Từ đó, người dùng có thể thêm văn bản, nhãn dán hoặc chỉnh sửa, sau đó lưu thiết kế của họ vào nền tảng đám mây.

LOGASTER

 • Logaster là một nền tảng chuyên tạo logo trực tuyến. Các nhà thiết kế có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo ra nhiều thiết kế để sử dụng trên danh thiếp, mạng xã hội hoặc các ấn phẩm quảng cáo khác. Sau khi tạo logo, nhà thiết kế có thể chỉnh sửa hoặc tải xuống. Họ cũng có thể sử dụng nền tảng đơn giản này để phác thảo nhiều biểu tượng như một nguồn cảm hứng.

SKETCH

 • Chương trình dựa trên Mac và Web này cho phép người dùng tạo các sản phẩm thiết kế một cách nhanh chóng. Ưu tiên chế độ làm việc cộng tác, công cụ này cung cấp các bản vẽ nghệ thuật, văn bản được chia sẻ, độ hoàn hảo của pixel và các tính năng khác. Điều này cho phép dễ dàng thiết kế, sáng tạo và chỉnh sửa dựa trên trao đổi và phản hồi.

MARVEL

 • Nền tảng tạo mẫu này cho phép người dùng tạo ra các thiết kế với nhau. Với công cụ này, bạn có thể tạo các thiết kế mới hoặc đồng bộ hóa thiết kế từ bộ lưu trữ đám mây. Marvel cung cấp phiên bản miễn phí cho người mới bắt đầu hoặc nhà thiết kế cá nhân và phiên bản Pro tính phí hàng tháng và cho phép thực hiện các dự án không giới hạn cũng như tăng lượng người dùng cho mỗi dự án.

PIXELMATOR

 • Pixelmator là công cụ chỉnh sửa ảnh thường được sử dụng cho nhiều dự án. Với các công cụ của nó, bạn có thể di chuyển hoặc thay đổi kích thước hình ảnh hoặc sắp xếp các lớp . Tính năng cọ độc đáo cho phép người dùng vẽ các đường có họa tiết kép, thêm một yếu tố bổ sung vào thiết kế.

SUBLIME TEXT

 • Sublime Text là trình soạn thảo văn bản cho phép người dùng tập trung vào mã hóa. Mặc dù các nhà thiết kế web có thể sử dụng công cụ này nhiều hơn các nhà thiết kế đồ họa, nhưng nó có thể hữu ích cho bất kỳ nhà thiết kế đồ họa nào làm việc trong nhóm thiết kế trực tuyến để hiểu cách cải thiện và chỉnh sửa giao diện của trang. Ngoài ra, các phím tắt của công cụ để điều hướng tài liệu, lọc tệp hoặc chỉnh sửa trang có thể giúp bất kỳ nhà thiết kế nào cũng tạo thành công nội dung dựa trên web.

GITHUB

 • Nhà thiết kế có thể sử dụng phiên bản plug-in của công cụ này trực tiếp trong Sketch để tạo mã cho trang web. Nó lưu trữ mã trên giao diện từ xa cho phép người dùng cộng tác với các thành viên dự án khác trong máy chủ. Nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng thiết kế đồ họa của mình bằng cách học cách tạo các trang web bằng mã, công cụ này có thể giúp bạn thiết kế và viết mã thành công trong một nền tảng.

WEBFLOW

 • Webflow là một công cụ thiết kế đồ họa và web cho phép người dùng tạo các thiết kế web mà không cần mã hóa. Thay vào đó, người dùng có thể xuất và thay đổi thẻ HTML để đáp ứng nhu cầu của mình. Điều này có thể cho phép nhà thiết kế tập trung vào việc thiết kế và phát triển các trang web hoặc hình ảnh mà không cần học viết mã.

ICONFINDER

 • Iconfinder lưu trữ rất nhiều hình minh họa và hình minh họa 3D ở nhiều định dạng khác nhau. Các nhà thiết kế có thể tìm kiếm và sử dụng để lấy cảm hứng. Họ cũng có thể tải chúng xuống cho các mục đích thương mại khác nhau.

COOLORS

 • Coolors là một công cụ tạo bảng màu mà nhà thiết kế có thể sử dụng để sáng tạo, phục vụ các bản thiết kế của họ. Công cụ này có thể tạo và chia sẻ bảng màu mà nhà thiết kế có thể tải xuống một cách nhanh chóng, in hoặc lưu vào nền tảng. Công cụ này có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng hoặc ứng dụng trực tuyến.

PALLETON

 • Palleton là một công cụ phối màu có thể giúp nhà thiết kế kết hợp các màu phù hợp với thiết kế của họ. Nó có thể cung cấp các bảng màu phối sẵn để khơi dậy cảm hứng hoặc đưa ra các cách phối phù hợp với nhiều màu sắc khác nhau. Người dùng có thể chọn màu sắc và bảng phối từ bánh xe màu sắc hoặc thử các cặp màu tiêu chuẩn như đơn sắc, màu liền kề, bộ ba hoặc bộ tứ.

DIIGO

 • Các nhà thiết kế đồ họa có thể sử dụng Diigo để làm trang web của họ đặc sắc hơn và thêm ghi chú vào đó. Điều này có thể cho phép bạn gắn thẻ người khác và chia sẻ trang, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chia sẻ suy nghĩ và ý tưởng. Nó có thể cho phép các nhà thiết kế tùy chỉnh và thêm cấu trúc, bố cục vào nội dung của riêng họ.

PIXLR

 • Pixlr là một nhóm các ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà bạn có thể sử dụng để hoàn thành nhiều tác vụ thiết kế khác nhau. Nó có thể cho phép nhà thiết kế thay đổi kích thước tệp hoặc cắt hình ảnh để đáp ứng các thông số kỹ thuật. Pixlr cũng cung cấp các hiệu ứng, lớp phủ và bộ lọc cho nhiều nhu cầu chỉnh sửa khác nhau.

CANVA

 • Canva là một công cụ mà các nhà thiết kế có thể sử dụng để tạo ra nhiều tác vụ khác nhau, bao gồm đồ họa, thiết kế web hoặc các mặt hàng quảng cáo thực tế như áo phông. Với giao diện kéo và thả, nền tảng này có thể giúp những người có trình độ kỹ năng khác nhau hoàn thành thiết kế của mình. Người dùng cũng có thể sử dụng nhiều lựa chọn hình ảnh, mẫu, hình nền và phông chữ. Trong khi một số tùy chọn miễn phí, một số tùy chọn cao cấp yêu cầu một khoản phí bổ sung.

PROCREATE

 • Procreate là một công cụ thiết kế dành cho iPad. Với giao dịch mua một lần, người dùng có thể sử dụng các mẫu, phông chữ và bút vẽ có thể tùy chỉnh. Công cụ này cũng cho phép người dùng làm việc ở chế độ 3D và xem trước tác phẩm của họ trong thời gian thực. Nếu bạn quan tâm đến việc làm hoạt hình, công cụ này có thể giúp bạn bắt đầu phát triển những kỹ năng đó.

CREATOPY

 • Creatopy, trước đây là Bannersnack, là một nền tảng thiết kế đồ họa cho phép làm việc chung, dựa trên đám mây. Nhà thiết kế có thể sử dụng nó để tạo mã, quảng cáo hoặc hình ảnh. Họ cũng có thể sử dụng nó để quản lý các nhóm thiết kế. Ngoài ra, khả năng tạo đồng thời 40 hình ảnh có kích thước khác nhau có thể giúp nhóm hoàn thành các dự án lớn và phức tạp.

ICONSOUT

 • Iconsout cung cấp kho tàng các biểu tượng, hình minh họa và hoạt ảnh. Thư viện này được biên soạn bởi các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới, cho phép các nhà thiết kế lấy cảm hứng từ công việc của nhiều chuyên gia thiết kế khác nhau. Ngoài ra, nhiều công cụ chỉnh sửa khác nhau có thể giúp nhà thiết kế tìm và chỉnh sửa hình ảnh để phù hợp với dự án của họ.


Nguồn: Indeed

Người dịch: Minh Kiều

Nguồn: https://ivolunteer.vn/24-cong-cu-thiet-ke-do-hoa-co-le-ban-se-can-s23686.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=143375

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


15 Best Things to Do in Framingham10 Things You Should Never Do in Hawaii15 Things to Do in Jeju for a Different Kind of Island GetawayMy 7 Favorite Wineries In California To Sip ChardonnayMy 5 Favorite Luxurious Experiences At Scottsdale’s Top ResortsThe Perfect 3-Day Visit To Beautiful Évora, Portugal7 Reasons To Explore Stunning Peggy’s Cove, Nova ScotiaRetirement Diaries: Diane Says Start Your Planning EarlyWhy I Love These 5 Campsites In France More Than Any HotelWe Have 21 Airline And Hotel Credit Cards, Here’s What We Love About Each OneThe 15 Most Beautiful Places To See Fall Foliage In 2022Top 15 Best Things to Do in Stockton, CaliforniaAnne Frank Museum Releases Videos Detailing Last Six Months Of Her LifeFarmers’ Almanac Predicts Unseasonably Cold Winter For Canada, Urges One Region To HibernateThis Is The Only Country On Earth That Sits Entirely Above 3,280 Feet, And You Can Ski There Right NowHow To Start A Freelancing Business From Scratch10 Things You Should Know Before Quitting Your Job To TravelBournda National Park: South Coast NSW’s Best Kept SecretThe Best Multi-Day Hiking Trips in CanadaFrom Bunbury to Margaret River, Here’s What Not To MissWhere To Find The Best Free Camping in TasmaniaAustralian Bushfires: Here’s What You Can Do To HelpOur AmazingCo Mystery Picnic in Queensland’s Atherton TablelandsHow To Plan A Sedona Girls Weekend Trip25 Of The Best Things To Do In Port Douglas, AustraliaPlatia Ammos Beach in Kefalonia (+ the Perilous Hike Down in Flip Flops!)From Corporate Stooge to Professional Travel BloggerWhy Choose Full Time RV Living Over Van Life?7 Handy Camping Hacks For Your Next Wilderness TripThe Best Spots For Eyre Peninsula Camping in South AustraliaGold Coast Hot Air Ballooning: A Bucket List Experience You Didn’t Know You NeededFitzroy Island or Green Island: Which is Better?A Zhangjiajie Hiking Adventure In The Avatar MountainsThings To Do On An Eyre Peninsula Road TripThings To Do On The Esperance To Perth DriveBunyeroo Gorge & Brachina Gorge: A Flinders Ranges Scenic Drive You CAN’T Miss!Duke of Orleans Bay: My 35th Birthday Adventure!Things To Do In Mount Gambier & Limestone Coast, South AustraliaHow This Woman Quit Her Job To Travel Europe Full-Time in a Motorhome10 Things I Wish I Knew Before Buying A CaravanCelebrating Boxing Day on a Captain Cook Sydney Harbour Cruise5 Adventurous Weekend Road Trips From DenverHow To Land Scuba Diving Instructor Jobs Around The WorldWhy You Don’t Need A Work And Travel Program Like Remote Year To Become A Digital NomadHow To Tell Your Parents You’re Quitting Your Job To TravelPerth to Esperance: The Ultimate Road Trip ItinerarySpeed Hiking: What It Is & What Gear You Need For ItWhat To Do When Sh*t Hits The Fan On Your Trip3 Days in Melbourne: A Melbourne 3 Day ItinerarySapphire Coast NSW: From Whales to Red RocksEssential Hiking Gear for Beginners: 5 Items You Absolutely Need For Your First HikeWhy This Grad Student Decided To Move Abroad Instead Of Getting A JobThe Best Fleurieu Peninsula BeachesNakie: The Best Traveler Hammock (That’s Also Eco-Friendly!)The Best Beaches in Kefalonia (+ Other Must-Dos)The Best Things To Do In Sydney Harbour7 Things To Know Before Your Overnight Or Day Trip To Rottnest IslandLawn Hill National Park: A Hidden Gem in Outback QueenslandBradleys Head to Chowder Bay Walk + Balmoral | Sydney Harbour WalkOrmiston Gorge: A Beach in Outback Australia!What To Do in Paris For 4 Days: A 4 Day Paris ItineraryOutdoorsy Things To Do In Noosa, An Aussie Adventure ParadiseWhy Quitting Your Job To Travel Isn’t As Scary As It SeemsThings To Do In Crete: A Crete Road Trip Itinerary15 Little Things You Can Do To Save Money For TravelKu-ring-gai Chase National Park: Sydney’s Hidden GemThings To Do In Esperance: The Best Walks, Campsites, & Beaches In Esperance, Western AustraliaVisiting Meteora: Clifftop Monasteries With A View In GreeceThe 15 Best Day Trips From CairnsHighlights Of A Great Ocean Road TripThe Best Boho Picnic Rugs For Outdoor AdventuresRenting Camera Gear For Travel: Save Money, Save MemoriesThe Best Sydney Weekend GetawaysCar Next Door Review: Using Car Sharing in AustraliaWhat the FAQ is Van Life? Everything You Want To Know About Full Time Van LivingThe Best Hikes In The Blue MountainsA Sydney Harbour Scenic Flight With Sydney SeaplanesThis Couple Quit Their Jobs & Sold Everything To Travel Europe Full-TimeThat Time ALL THE SIGNS Told Me To Buy Tony Robbins TicketsHow Much Money Do You Need To Save Before You Quit Your Job To Travel?15 Best Things to Do in Malden8 Unique Ways To Spend A Few Hours In The South Of France7 Authentic Aboriginal Experiences In Australia’s Northern Territory10 Best Hiking Trails In Flagstaff According To The Locals21 FUN Cancun Day Trips that you’ll love!The Unique Culinary Tour Not To Miss In Jerusalem18 BEST Things to do in Valparaíso, Chile7 New And Unique Things To Do On The Las Vegas StripPalwa Ride and More Adventures at Santabucks Eco-Adventure ParkClear Testing New Curb-To-Gate Premium Service At This Popular AirportCollette Unveils New Montana Cruise Tour Featuring Stops In Two Popular National ParksTop 15 Best Things to Do in Riverside, California8 Reasons To Visit Italy This FallI Booked A Trip To France This Summer For $5.60 Using Points, Here’s What I LearnedThe Exhilarating Experience Not To Miss In Canada’s Jasper National ParkI Tried Glamping At An Australian Crocodile Safari Camp And It Was Incredible16 Scenic Stops Along The Beautiful Cape Cod Rail TrailWorrowing Jervis Bay: A Winter Getaway From SydneyBest Beaches in Crete: The 10 Crete Beaches You Must VisitThe 20 Best Beaches in Western AustraliaWhat I Wish I Knew Before Moving From USA To Australia30 Things To Do in Albany, Western Australia & South Coast WAHiking Sydney: The 15 Best Hikes in Sydney, AustraliaThe Best Hikes in Grand Staircase Escalante National MonumentNew UAE Passport: How to Get Your New Emirati Passport?NATAS 2022 Singapore Travel Fair: What to Expect7 of the best things to do in Phuket on a budget15 Best Things to Do in WalthamU.S. Begins Testing Online Passport Renewals, How You Can ParticipateTop 7 Must-See Attractions At The Newly Renovated Air And Space MuseumFAA Considers Increasing The Size Of Airline Seats, But It Has Nothing To Do With ComfortEat Your McDonald’s Before You Get On The Plane15 Best Things to Do in HaverhillYosemite Reopens Its Beautiful Mariposa Grove To Visitors8 Signs You Need for a Salary Raise & How to Talk to Your Boss About ItMy 7 Favorite Restaurants In Beautiful Dripping Springs, Texas13 Tips For Hiking Jenny Lake In Grand Teton National Park 14 Budget-Friendly Ways To Entertain Your Elementary-Aged Grandkids According To A Retired TeacherTop 15 Best Things to Do in Huntington, New York12 Reasons This Lesser-Known Malta Town Will Transport You To 1950s Italy15 Best Things to Do in RevereParts Of This National Park Closed Because Of A BearSeveral Caribbean Islands Dealing With Record Amounts Of Seaweed, The Problems It’s Causing For Tourists And Residents7 of the best things to do in Hoi An on a budgetLOOK: Philippine Tarsier Spotted in Tacloban City for the First Time EverA Guide to the Best Staycation Hotels in Manila6 Fabulous Reasons To Take A Side Trip To Croatia When You’re Visiting Italy7 Reasons You Should Visit Canada’s Beautiful Georgian Bay6 Reasons To Explore Concord, California On Your Next Visit To San Francisco9 Key Tips For Hiking To Gorgeous Ta-Taki Falls In Okinawa, JapanTop 15 Best Things to Do in Islip, New YorkHawaii County Follows Maui’s Lead, Decides To Ban These Types Of SunscreensUnique Sign In New Mexico Had Highway Drivers Doing Double-Takes15 Best Things to Do in AberdeenIt Now Costs $250 To See A Real-Life Dragon, Here’s WhyHeavy Rains Cause Extremely Rare 1,000-Year Event In Death Valley15 Best Things to Do in Havre de Grace15 Best Things to Do in Elkton11 Best Beaches in Vietnam You Must Know About11 Money Tips If You’re Not Earning Well Enough to Build a Travel Fund7 Fantastic Hotels For A California Summer ExperienceThe Houseboat Getaway Near Ottawa Perfect for the Whole Family22 Amazing Outdoor Adventures I Loved In New Zealand5 Fantastic Stops On A Missouri Road Trip From St. Louis To St. JosephFolks Are Flocking To New Mexico For A High Flying Milestone This October15 Best Things to Do in New CarrolltonSurprising Shark Discovery Found Thousands Of Miles From Its HomeWhat You Need To Know About Road Closures At This National ParkThird-Culture Kid Blues: My Experience as an Indonesian Who Grew Up in MalaysiaA Guide to Ukay-Ukay Shopping in and Near Metro Manila7 Historic French Brasseries You Must Visit In Paris7 Amazing Outdoor Activities To Experience In Big Sky, Montana In The SummerTop 8 Questions To Ask Before Moving To Costa RicaEverything You Need To Know About Visiting Qatar¡Felices fiestas! A guide to Spain’s best annual events17 Amazing Things To Do In Beautiful Austin, TexasFancy Feast Isn’t Just For Felines, Where You Can Dine On Cat-Inspired Cuisine Why October Is The Best Time To See Elk In This StateBorobudur Temple – The World’s Largest Buddhist TempleMantigue Island: Camiguin’s Little Jewel | LakwatseroThe Wave of Utah and Arizona: Where “Amazing” is Understatement | LakwatseroMonad ShoalHow to Get to Luna ApayaoTales From Sadanga: The Trek to Fowa-as Falls | LakwatseroAbout BatadHow to Commute to 21 Kilometers Coffee and Back#13 Himalayan Mountain Range (Nepal)NATAS Travel Fair 2022: Best Travel and Tour Package Deals!Batanes: Sweet Rendezvous With My Playground | LakwatseroNaked IslandThe GreeneryBalabac Sojourn: Immersion in Bugsuk Island | Lakwatsero1. Chocolate HillsHow To Get to BulalacaoSurprises in Naujan | LakwatseroNatnat BeachScuba Diving in Mantigue Island: Revisiting Underwater HomeLubang: En Route to Big Surprises | LakwatseroAbout Cuyo1. Fortune Island (Nasugbu, Batangas)Climbing Mount MitsutogeWaterfalls of Mount Romelo: Buruwisan, Batya-Batya & MoreSurigao: Scuba Diving in Mabua | LakwatseroRooms and RatesBud Bongao: The Revered Mountain of Tawi-Tawi | LakwatseroHow to Get to CoronGoing In and Out of PokharaVisita Iglesia in Manila: Nine Churches to VisitA Day Trip to Seven Falls of Lake Sebu | LakwatseroBataan: Dunsulan Falls, Ambon-Ambon Falls & Limutan FallsHow to Get to MoalboalHow to Get to Kansalakan Enchanted RiverDetour to Mainland Sablayan | LakwatseroWaterfalls in Real, Quezon: Cawayan, Balagba & Noknok FallsRuwanwelisaya StupaSan GabrielColibra Island: Dasol’s Island Hideaway | LakwatseroHow to Get to Malamawi IslandHow to Get to Maosonon IslandBalabac Sojourn: Bugsuk Island Stole My Heart | LakwatseroAttractions in Igorot Stone KingdomNacpan & Calitang: The Twin Beaches of El Nido | LakwatseroCalinawan CaveClimbing Mount Fuji: Frequently Asked Questions1. Tropical Four SeasonsMasasa Beach Travel RequirementsPacsafe Toursafe Wheeled Duffel: The Ultimate Urban Adventure Buddy | LakwatseroHow to Get to Mount KitadakeKiltepan View Deck (Sagada, Mountain Province)A Solo DIY Trek to Kawah Ijen of Indonesia | LakwatseroFirst Time in NAIA Terminal 1: Seriously, It’s Not As Bad As You Think! | LakwatseroHow to Get to Mount Cayabu and MaynobaTagbilat Falls: The Curtain Falls of Zamboanga SibugayHow to get to Quitinday Falls and Underground RiverPaoay Church: UNESCO World Heritage Site in Ilocos NorteThe Island in FocusBicycle Diary: Kaybiang Tunnel Loop | LakwatseroSelf Guided 6D/5N Annapurna Base Camp TrekA Weekend of Ultimate Adventure in Baler | LakwatseroHow to Get to Camotes IslandsHail to Hulugan FallsIloilo: Where to Indulge in the City of LoveIntroducing SibaltanHow to Get to Kabutongan FallsHow to Get to Calinawan CaveAbout CaramoanHow to Get to Cabagnow Cave PoolFive Hours in Jakarta: A Walk in the Old Batavia (And Misadventures in Jakarta) | LakwatseroRacuh a Payaman (Marlboro Hills)Machu Picchu HouseAbout LubangHow to Get to Nagpatong Rock by Public Transport:A Glimpse of Manila Metropolitan Theater | LakwatseroAbout LunaAbout Capul IslandAlalum Falls: Shared Majesty of Sumilao and Impasug-ongSnake IslandZunsibarPico de Loro Frequently Asked Questions (FAQs)Tulay na Bato Falls48 Hours in Brisbane: A Quick Guide & ItineraryAbout BiriTales of a True Wanderer: The Joys and Pains of Solo Travel | LakwatseroWelcome to Surigao del SurMt. Palay-Palay  National ParkAbout PagudpudFive Levels of Aguinid FallsIntroducing San Pascual, MasbateMount Manmanoc ItineraryAdventures in Fortune Island of Nasugbu | LakwatseroNext Level Mobile Photography with Sony Xperia XZ1 | LakwatseroScuba Diving in Siargao: Discovering the Underwater Treasures of Daku Island | LakwatseroAbout Davao CityHow to Get to AndaJanuary: Cebu & IloiloHow to Get to Mines View ParkKamay ni Hesus: Pilgrimage Site in Lucban | LakwatseroPoon Hill: Three Days of Himalayan AdventureCalvary Hill Cemetery of SagadaHow to Get to TambobongMilford SoundTen Things To Do in Sagada: Bucket List for NewbiesDahoyhoy FallsPilot for a Day: The Ultra Light Aircraft Experience | LakwatseroReal Coffee and Tea Cafe of Boracay | LakwatseroGhorepani Poon Hill TrekAbout Maniwaya IslandHow to Get to Binanga FallsPalo Alto Falls of Baras, Rizal | LakwatseroExplore Moscow: Best Things to Do in the City | LakwatseroStairway to HeavenMount Guiting-Guiting Overnight Trek Complete ItineraryCape Melville LighthouseLa Cathedral Café: Restaurant with a View in IntramurosKapurpurawan Rock Formation: White and BeautifulDay Hike ItineraryThe Sandbox at AlvieraHow to go to Mararison IslandA Weekend of Adventures in South Cebu and DumagueteCalayan Island: A Virtual Diary of Our Epic Journey | LakwatseroFaro de Isla Jintotolo (Jintotolo Island Lighthouse)Low’s PeakAbout Taal VolcanoHow to Get to Mag-aso Falls of BoholSamar: Biri Rock Formations Up Close | LakwatseroBonbon BeachIntroducing Jomalig IslandAbout Cotabato CityAbout TabukLeyte Landing Memorial: A Memorial for a Fulfilled Promise | LakwatseroSilyang Bato, Mount MaramiPanimahawa Ridge and Cedar Falls Day Hike ItineraryFun in the World’s Best IslandSample Albay ItinerariesMagpupungko Beach and Tidal Pools6 Tips for Living in the Philippines | LakwatseroDaraga Church: The Nuestra Señora dela Porteria ChurchTulgao Rice TerracesCape Melville Lighthouse (Faro del Cabo Melville)Canyoneering to Kawasan FallsLake FewaLong Weekend: Five-Day Suggested Itineraries in Luzon | LakwatseroAbout CaponesThe Wichcraft Café of Zamboanga City | LakwatseroHow to Get to GuiuanAll-Female FloorHow to Get to Neri’s VilleDiotay’s EateryShort but Sweet Melaka Getaway | LakwatseroHow to Get to Tinuy-An FallsOslob: The Lost Grandeur of Tumalog Falls | LakwatseroIlocos ItineraryDitumabo Falls: The Mother Falls of San Luis, Aurora!Biking in Kalinga: Trek and Bike to TabukParadise Garden: A Haven for Sea TurtlesSiargao: Magpupungko Beach and Tidal Pools | LakwatseroAbout Bucas GrandeCoral GardenSagadaA Walk in Sangay Siapo Island Before it is Gone? | LakwatseroAmbaguio-Akiki ItineraryCorregidor Island Lighthouse (Faro dela Isla de Corregidor)Faro de Punta de Malabrigo (Malabrigo Point Lighthouse)About CulionNaidi Hill LighthouseBoquete IslandHow to Commute to Temple of LeahCatanduanes: The Heritage Church of Bato | Lakwatsero1. White Water Rafting or KayakingMount Fuji Overnight Climb ItinerarySip & Gogh Paint Studio: Unleash Your Inner Van Gogh | LakwatseroBatanes ItineraryHow to Get to Quitinday HillsAbout Callao CaveDiscover LakawonBiking to Taal: A Fun Ride to Batangas’ Heritage TownAntique Blooming: The Rafflesia of San RemigioMalasimbo Lights and Dance FestivalBacolod ItineraryPoon HillAttractions in Mirador Heritage and Eco ParkHulhumale Public BeachRomblon Island: Bonbon Beach, Tiamban Beach & MoreAdventure in Sabah: White Water Rafting in Padas River | LakwatseroHow to Get to Hinakpan Mystical HillsWelcome to Lake SebuAbout CasiguranAbout BuscalanHow to Go to Kalanggaman IslandFaro de Cabo Bojeador (Cape Bojeador Lighthouse)Backpacking Maldives: Budget Itinerary, Expenses & TipsHow to Get ThereOffbeat Bohol Itinerary: 3D/2N of AdventuresHow to Get to Tawi-TawiAlona BeachPangilatan Falls: The Forgotten Gem of Tapaz, CapizWorld War I: SMS Cormoran II3D/2N Taiwan Itinerary: Taipei – Yehliu – ShiffenLaos for Backpackers: Getting There on a BudgetBasic RequirementsHow to Get to Antong FallsCathedral CaveHow to Go to Gubat, SorsogonAbout SadangaHow to Get to Bugui Point LighthouseHow to Get to Cabra Island LighthouseCebu Itinerary: Three-Day Adventures in the SouthAbout AndaLuna: A Day in the Show Window of Apayao | LakwatseroMargues Blue LagoonFinding Palaui’s Cape Engaño Lighthouse | LakwatseroHow to Get to Mantayupan Falls of Barili, CebuHow to Get to MaligcongLinapacan Islands: Between Paradise | LakwatseroKLIA to KLCCHow to Get to JomaligBanaug ShoalEspadang Bato – Payaran Falls Day Hike Itinerary10 Remarkable Philippine Destinations for Solo TravelMiagao Church: A UNESCO World Heritage Site in IloiloAbout Carbin ReefAbout Parola IslandCabra WreckageCobra Falls: Ozamiz City’s Best Kept SecretBasco: The Chapel on the Hill of Tukon | LakwatseroBack in Kathmandu’s Lovely Mess | LakwatseroHimalayan Adventure: Kathmandu to Pokhara Overland | LakwatseroItineraryChinatown Vancouver (Stop #23)Situbo Falls: Tampilisan's Awesome SurpriseHow to Get to Inambakan FallsTuasan Falls: Another Camiguin’s Charmer | LakwatseroHow to Get to Lake SebuMarinduque Loop: Biking in the Heart of the Philippines1. Batanes: A Piece of HeavenMe Gusta Sunzibar Tacloban! | LakwatseroHitachi Seaside Park: Quick Guide from Tokyo and NaritaBeautiful Islands and BeachesSunzibarTrekking NotesSnapshot: In Love with Batulao | LakwatseroPalaui IslandHow to Get to Mount PinatuboBicycle Diary: The Ride to Infanta | LakwatseroSwimHow to Get to Osmeña PeakDaranak Falls of Tanay Rizal | LakwatseroHow to Get to Stobosa Hillside Homes ArtworkSurf or Learn to SurfDIY Solo and Self-Guided Trek to Annapurna Base CampBatanes by Bike: North Batan Tour | LakwatseroThe BeachSta. Cruz Grande IslandBasilica de San Martin de ToursBaguio Budget Stay: Upstairs Bed & Bath | LakwatseroBiking in Batanes: Batan Island Loop | LakwatseroCandaba Bird SanctuaryCape EngañoAbout HungduanIligan Tourism Triangle: Mimbalut, Tinago & Maria CristinaAbout Jose PanganibanCadapdapan Rice TerracesHow to Get to Casaroro FallsKiltepan: Sagada’s Best Sunrise | LakwatseroBeguet: Colorado Falls of Tuba | LakwatseroFollow the Call of the Great Outdoors: Go Out & Get More | LakwatseroSanga-Sanga ReefMasbate City: Where to Eat in the City | LakwatseroAbout Carabao IslandRain Vortex at the Jewel of ChangiPacsafe Venturesafe 65L GII Travel PackIrakoWhere to Stay in CarmenHow to Get to Tangadan FallsHow to Get to Samal IslandEverest Base Camp Trek: Into the Dream ZoneTop Things To Do in Gangwon-do: Korea’s Adventure ProvinceJomalig: The Golden Sand of Salibungot Beach | Lakwatsero1. Tubbataha Reefs (Cagayancillo, Palawan)IitineraryAbout Anini-yNacpan BeachAbout Legazpi CityHow to Get to Shifen FallsScuba Diving in Pearl Island of Guiuan, Eastern SamarHow to Get to Nagtabon BeachSiargao Travel RequirementsHow to Go to TanayHow to Get to Garin FarmDay 1: Paoay and San Nicolas (Ilocos Norte)Nueva Vizcaya Weekend ItineraryHow to Climb Mount HamiguitanHow to Get to Santa Cruz IslandMount TalamitamHow to Get to Sambawan IslandBacuit Grill12 Places to Satisfy Your Affogato Cravings in the MetroLion’s RockVictoria HarbourCoronPicture Perfect: The White Island of Camiguin | LakwatseroPanglao: Alona’s Allure | LakwatseroSecrets of the Lakeside: The Waterfalls of Laurel & TalisayMiyaru FaruMemorial Temple of Lord BaoHotel Siesta ShibuyaHow to Get to Tinago FallsSimunul Island: The Birthplace of Islam in the Philippines | LakwatseroBalabac: Onuk Island, Pink Beach & Melville LighthouseBike Diary: Bike and Trek to Buscalan (Mount Polis – Bontoc – Buscalan) | LakwatseroTagaytay (Cavite)Yearend Adventure with Pacsafe Venturesafe 25L GII | LakwatseroFavorite Beach: Punta Sebaring of Bugsuk Island, BalabacWelcome to Apo Reef & Pandan Island!The Ruins of A FamosaHow to Get to Canyoneering SitePacsafe Ultimatesafe Z28, My Newest Ultimate Travel Buddy | LakwatseroPulangbato Falls: The Red Waterfalls of ValenciaLocationSpider House: Boracay’s Chill Corner | LakwatseroThe 10,000 Roses Café of Cordova, Cebu’s Newest CrazeHow to Get to Asik-Asik FallsHow to Get to Dao FallsWelcome to Concepcion1. First Single-Aisle Aircraft to Fly Non-Stop from the Philippines to AustraliaHow to Get to Casino PeakMaadhoo Finolhu (Picnic Island)Cagbalete Travel RequirementsNacpan and Calitang BeachesThe RockiesBalabacPagbilao: Iringan, Malicboy, Bahay-Pagi & Katapang FallsPetronas Twin TowerSta. Fe, Bantayan IslandEverest Base Camp Trek Primer: Frequently Asked QuestionsTaraw Cliff: See the Best View of El Nido | LakwatseroHow to Get to Elephant MountainAbout MandalaySpelunking Rate in Capisaan CavesScuba Diving in Romblon: Blue Hole and Gorda Wall