Vì Sao Thành Công Luôn Đến Với Những Người Tất Bật Trong Công Việc?

Đôi khi, được xác định là một hustler có thể có một ý nghĩa tiêu cực.

Hustlers thường được coi là những kẻ mưu mô xảo quyệt, thao túng, lợi dụng người khác. Nhưng cũng có nhiều đặc điểm tích cực liên quan đến những người được phân biệt là hustlers.

Ví dụ, trong kinh doanh khi chúng ta nghĩ về một người hối hả, chúng ta nghĩ về một người luôn bận rộn, suy nghĩ nhanh chóng, nắm bắt cơ hội, có một sân bán hàng tuyệt vời (món quà thuyết phục), có thể chấp nhận bất kỳ thách thức nào, làm cho mọi thứ xảy ra và hoàn thành công việc!

Một hustler là một người chỉ đơn giản và đơn giản làm cho một cách khi không có cách nào. Một người hối hả sẽ không bao giờ chấp nhận “không” cho một câu trả lời.

  • Họ là những cá nhân thường xuyên hơn không, thấy mình ở bên chiến thắng – thành công và đạt được mọi thứ họ đảm nhận. Nhiều lần, chúng ta thấy rằng những điều tốt đẹp đến với những người hối hả và những người không sẵn sàng chấp nhận ít hơn. Chúng tôi thấy rằng những người chỉ cần tiếp tục hối hả cuối cùng nhận được kết quả mà họ mong muốn. Nó không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà hối hả dẫn đến kết quả tích cực.

Chúng ta có thể thấy rõ từ ví dụ và kinh nghiệm rằng một kết quả thành công gắn liền với khả năng và sự sẵn sàng làm việc chăm chỉ hơn bất kỳ ai khác. Vì vậy, chúng ta hãy nhìn vào những đặc điểm hữu ích và tích cực cần thiết để trở thành một người hối hả thành công và biến thua thành chiến thắng.

Trong khi mỗi người có phong cách hoặc phương pháp độc đáo của họ để giành chiến thắng, có một vài mặt hàng chủ lực mà mọi người hối hả giữ trong túi công cụ của họ. Những đặc điểm này luôn tiện dụng và dễ tiếp cận trong việc đảm bảo rằng những điều tốt đẹp đến với những người lừa đảo.

1. Thời gian và công sức

Hy sinh, làm việc chăm chỉ – công việc không bao giờ kết thúc – là phương thức hoạt động của một hustler thực sự, tận tụy

Không có lịch trình xác định (không có 9-5). Thay vào đó, một người hối hả dành nhiều thời gian như họ thấy cần thiết để nắm giữ những gì họ muốn. Hustlers không cho phép bản thân bị đóng hộp bởi các thói quen và giới hạn thời gian

Có một công việc của tình yêu. Họ tìm thấy niềm vui trong việc sử dụng năng lượng cần thiết để hoàn thành tầm nhìn của họ.

Làm việc chăm chỉ, nhiều giờ, nhiều nhiệm vụ, rủi ro khi kinh doanh, tất cả đều là những mô tả nghe có vẻ ngọt ngào về thời gian và nỗ lực (theo quan điểm của họ). Bạn thấy đấy, mọi người hối hả đều biết rằng đặt hy vọng hoặc chỉ dựa vào đức tin mà không hành động sẽ không bao giờ biến giấc mơ thành hiện thực, hoặc biến hy vọng thành khả năng thực sự.

2. Xác định

Can đảm và ý chí – đây là nền tảng của trò chơi hustler.

Mỗi hustler có một tầm nhìn, một mục tiêu, hoặc một mong muốn mà họ nhìn thấy trong mắt của tâm trí của họ. Họ sẵn sàng theo đuổi nó bất kể những thách thức tiềm năng. Vì vậy, họ thiết lập một cơ sở vững chắc để đạt được sự vĩ đại.

  • Họ hiểu rằng họ sẽ gặp phải nỗi đau, bị quay lại và ngã vô số lần. Nhưng họ không bao giờ tập trung vào những điều tiêu cực và luôn tập trung vào những điều tích cực. Bất kể trở ngại hay vấn đề xảy ra theo cách của họ, họ chiến đấu vượt qua nó và bắt kịp tốc độ của họ. Những điều tốt đẹp đến với những người hối hả vì họ có thể tồn tại lâu hơn mọi cơn bão và sống sót sau thảm họa để bắt đầu lại. Họ hoạt động trên tinh thần không bao giờ bỏ cuộc, và kiên trì chống lại tất cả các tỷ lệ cược. Hustlers vượt trội và tồn tại lâu hơn tất cả các ứng cử viên.

3. Sự chuẩn bị

Một hustler vẫn chuẩn bị. Đầu tiên, họ đóng gói các công cụ phù hợp và mang theo đúng nguồn cung cấp. Họ biết những gì cuộc phiêu lưu đòi hỏi vì vậy họ mang theo các vật phẩm vật lý và điều chỉnh tâm trí và cảm xúc của họ cho phù hợp. Nhưng họ cũng đủ linh hoạt để thay đổi hướng, điều chỉnh thời gian hoặc kế hoạch của họ để không bị xáo trộn.

Họ nhanh chóng cảm nhận được một cơ hội hoặc nhìn thấy một góc độ mới mà họ có thể theo đuổi mà không do dự nhiều.

Một hustler giống như một con tắc kè hoa – họ trở thành những gì họ cần để được cung cấp thời gian và không gian họ đang ở. Một hustler thực sự không bao giờ bỏ lỡ xe lửa, máy bay hoặc xe buýt.

  • Họ là những người đầu tiên xếp hàng để tuyên bố rằng ghế chính.
  • Họ không bao giờ bị bỏ lại phía sau bởi vì họ luôn sẵn sàng, luôn sẵn sàng để nhận giải thưởng. Khi cơ hội gõ cửa, người hối hả ở ngay đó để giành lấy nó.

4. Thuyết phục

Nếu một người hối hả cần thuyết phục người khác làm theo họ, hành động theo ý tưởng của họ hoặc hỗ trợ họ, họ phải gắn liền về mặt cảm xúc với tầm nhìn của họ. Họ không nghi ngờ gì về tính hợp lệ của tầm nhìn đó. Sau đó, họ phải sử dụng khả năng giao tiếp thành thạo của mình để truyền tải thông điệp của họ một cách mạnh mẽ đến mức người nghe mua vào với ít hoặc không do dự.

  • Họ bơm chúng tôi lên và khiến chúng tôi cam kết với mục tiêu và mong muốn của họ. Trước khi bạn biết điều đó, chúng tôi là những người ủng hộ, ủng hộ và đóng góp của họ làm việc chăm chỉ để giúp họ đạt đến đỉnh cao đó. Một người hối hả giỏi biết không có gì được trao trên một đĩa bạc. Họ nhận ra rằng họ thường sẽ phải đàm phán và mặc cả để có được những gì họ muốn.
  • Họ hiểu rằng khả năng thuyết phục người khác một cách hiệu quả là rất quan trọng để hoàn thành mục tiêu của họ. Hãy suy nghĩ về nó: nếu một người hối hả có thể quản lý để có được mọi người từ tất cả các cấp của xã hội, với một loạt các tài năng và một hồ bơi hoặc tài nguyên trong trại của họ, làm thế nào họ có thể mất?

5. Mối quan hệ

Không ai tự mình làm được. Bất kể những gì mọi người sẵn sàng thừa nhận, các kết nối và liên hệ phù hợp đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa chúng ta đến nơi thành công. Bất kỳ người hối hả thành đạt nào cũng biết rằng họ phải tương tác với người khác. Hustlers sẽ liên kết với những người trong lĩnh vực của họ, cũng như những người có tài nguyên hoặc quyền truy cập vào tài sản và những người có thể giúp họ thăng tiến. Họ kéo từ tốt nhất của tốt nhất của tốt nhất, kết hợp những mảnh, và tung ra một cái gì đó đặc biệt. Họ không chỉ hình thành mối quan hệ với các cá nhân có kiến thức mà còn tạo ra các mối quan hệ đối tác có giá trị. Họ thu thập thông tin từ những người đã tìm thấy thành công.

Khi làm như vậy, họ có được quyền truy cập dễ dàng vào hướng, ví dụ và cố vấn. Tất cả những điều này giúp dẫn dắt họ xuống con đường dẫn đến sự vĩ đại.

Hustlers làm cho mọi thứ xảy ra. Vâng, những người hối hả tốt đang tính toán. Nhưng, quan trọng hơn, họ lên kế hoạch, phấn đấu và theo đuổi những gì họ muốn mà không cần đặt trước. Tâm trí của họ luôn xác định bước đi tiếp theo của họ. Họ giữ liên lạc với những gì nóng và những gì không, cũng như ai nóng và ai không. Bằng cách này, họ biết nơi để tập trung sự chú ý của họ để có được những gì họ muốn.

  • Họ đầu tư thời gian và công sức, thể hiện quyết tâm mãnh liệt, hoạt động trong trạng thái chuẩn bị liên tục, nuôi dưỡng và sử dụng năng khiếu thuyết phục của họ, cũng như nắm bắt mọi cơ hội kết nối. Hustlers không sợ hãi cũng không xấu hổ khi đặt cược yêu cầu của họ. Họ sẵn sàng gặt hái thành quả lao động của họ. Là người chiến thắng, họ biết rằng cuối cùng, những điều tốt đẹp có thể đến với những người chờ đợi – nhưng, những điều thực sự tốt đẹp đến với những người hối hả!

———————————————————————————–

Xin chân thành cảm ơn tác giả vì những chia sẻ vô cùng bổ ích!

  • Theo: everydaypower.com
  • Người dịch: Trần Thu Hà
  • Khi chia sẻ cần phải có trích dẫn nguồn là “Người dịch: Trần Thu Hà – Nguồn iVolunteer Vietnam”.

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=74738

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network