Deadline: 15/03/2021

[USA] Học Bổng Bậc Cử Nhân Và Thạc Sĩ Của Đại Học Colorado Boulder 2021

⏰DEADLINE: 15/03/2021

?Bạn muốn được học tập trong môi trường quốc tế? Bạn muốn được nhận một nền giáo dục của một trong những Đại học hàng đầu nước Mĩ? Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký để giành cho mình một tấm vé để trở thành sinh viên của Đại học Colorado Boulder- một trong các trường đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ.

Trường Đại học Colorado – Boulder (CU – Boulder) được thành lập vào năm 1877 tại Boulder, là 1 trong 4 chi nhánh trực thuộc hệ thống trường đại học Colorado.

CU- Boulder là một trong 34 trường công lập thuộc Hiệp hội các trường Đại học danh tiếng Mỹ (Association of American Universities – AAU) và là thành viên duy nhất trong Vùng Rocky Mountain. Trường tự hào về thành tích học thuật với 4 giải Nobel và là thành viên của các học viện học thuật uy tín.

?Thông tin học bổng

Nước sở tại: The United State of American

Đại học đăng cai: Đại học Colorado Boulder

Số học bổng: hơn 200 suất

Cấp độ: Các chương trình cấp bằng Đại học và sau Đại học trong tất cả các lĩnh vực

Các chương trình học do Đại học Colorado Boulder cấp bằng xem chi tiết tại website của trường.

?Giá trị học bổng

Đại học Colorado Boulder đang tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế có mong muốn du học tại Hoa Kỳ. Trường hỗ trợ tài chính cho các bạn sinh viên quốc tế bao gồm học phí, trợ cấp, vừa học vừa làm, và các khoản vay với lãi suất ưu đãi.

Mức hỗ trợ sẽ tùy theo chương trình học mà bạn đăng kí.

?Cách thức đăng ký

Thông tin chi tiết về học bổng xem Tại đây

Website chính thức của trường: https://www.colorado.edu/

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=8823

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất