Deadline: 02/11/2021

[UK] Chương Trình Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sỹ Chevening Scholarships Của Chính Phủ Anh 2022/2023 (Mọi Ngành Học)

📌 Ngày bắt đầu: 02/08/2021

📌 DEADLINE: 02/11/2021

📌 GIỚI THIỆU

Chevening là chương trình học bổng toàn cầu của Chính phủ Vương quốc Anh mang đến cho các nhà lãnh đạo tương lai cơ hội duy nhất để học tập tại Vương quốc Anh. Những học bổng này được trao cho các chuyên gia xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới theo đuổi chương trình thạc sĩ kéo dài một năm về bất kỳ chủ đề nào tại bất kỳ trường đại học nào của Vương quốc Anh.

Chevening cung cấp các học bổng được tài trợ toàn bộ, giúp bạn có thể tự do tập trung vào việc đạt được các mục tiêu học tập của mình và tận hưởng trải nghiệm cả đời. Bạn sẽ sống và học tập tại Vương quốc Anh trong một năm, trong thời gian đó, bạn sẽ phát triển chuyên môn và học tập, phát triển mạng lưới của mình, trải nghiệm văn hóa Vương quốc Anh và xây dựng mối quan hệ tích cực lâu dài với Vương quốc Anh.

📌 TÀI LIỆU BẮT BUỘC

Nếu bạn đã nộp hồ sơ trước thời hạn nhưng chưa nộp kết quả kiểm tra tiếng Anh hoặc giấy mời đại học vô điều kiện của mình, bạn phải tải chúng lên đơn đăng ký của mình trước ngày 2 tháng 11 năm 2021 . Sử dụng nút ‘cập nhật ứng dụng của tôi’ ở trên để tải chúng lên.

Nếu cuối cùng bạn được chọn có điều kiện cho Học bổng Chevening, điều cần thiết là bạn phải nộp những tài liệu này để được tiếp tục trong quá trình này.

📌 CẬP NHẬT LỰA CHỌN VÀ TIẾN TRÌNH

Nếu bạn đã đăng ký Học bổng Chevening 2022/2023, bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật qua email về tình trạng đơn đăng ký của bạn ở mỗi bước của quá trình lựa chọn. Bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái của mình trên hệ thống ứng dụng trực tuyến. Đăng nhập bằng các chi tiết bạn đã đăng ký. Hãy xem phần câu hỏi thường gặp để hiểu rõ hơn về các giai đoạn sắp tới của quá trình tuyển chọn.

📌 PHẢN HỒI

Do số lượng lớn đơn đăng ký nhận được, chúng tôi không thể cung cấp thông tin cập nhật hoặc phản hồi về tình trạng đơn đăng ký cho những người nộp đơn không thành công. Vui lòng không liên hệ với đại sứ quán Anh hoặc cơ quan cao cấp của bạn với các yêu cầu ứng dụng.

📌 CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ

Chúng tôi khuyên bạn nên xem lại các trang sau để giúp bạn chuẩn bị đơn đăng ký của mình:

Để biết thông tin về quá trình đăng ký và lựa chọn, hãy truy cập  các câu hỏi thường gặp

📌 THÔNG TIN CHI TIẾT: https://www.chevening.org/scholarship/vietnam/

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=24247


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Anh Phạm Quỳnh

quynhanh1.ivolunteer@gmail.com