Deadline: 31/12/2021

[New Zealand] Học Bổng Bán Phần Sau Bậc Đại Học Và Cử Nhân Tại Đại Học New Zealand Tertiary College 2021

⏰DEALINE: 31/12/2021⏰

📌GIỚI THIỆU:

Cao đẳng Đại học New Zealand (NZTC) đã và đang cung cấp các chương trình toàn diện và chuyên nghiệp để giúp sinh viên có thể vượt trội trong lĩnh vực mà họ đã chọn trong hơn 39 năm. Tất cả các bằng cấp của chúng tôi đều được Cơ quan Quản lý Bằng cấp của New Zealand (NZQA) phê duyệt và chúng tôi cung cấp chúng không chỉ trên khắp New Zealand mà còn trên toàn thế giới với NZTC Global.

📌SỨ MỆNH:

Cao đẳng New Zealand Tertiary coi trọng con người và cam kết trao quyền cho sinh viên để chăm sóc, giáo dục và phục vụ một cách có ý nghĩa và hiệu quả bằng cách cung cấp các chương trình toàn diện và chuyên nghiệp.

📌ĐIỀU KIỆN:

  • Các quốc gia đủ điều kiện: Sinh viên từ tất cả các quốc gia ở nước ngoài đều có thể đăng ký.
  • Khóa học hoặc môn học đủ điều kiện: Các khóa học cấp độ đại học và sau đại học và các môn học có sẵn để thực hiện tại NZTC đủ điều kiện để đăng ký.
  • Tiêu chí đủ điều kiện: Ứng viên phải đáp ứng tất cả các tiêu chí sau: sinh viên quốc tế và phải được NZTC chấp nhận trong chương trình áp dụng.

📌CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

  • Cách đăng ký: Ứng viên phải đăng ký trên cổng thông tin của trường đại học và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập mới để hoàn tất thủ tục đăng ký. Vào Link https://bitly.com.vn/k63acs
  • Hồ sơ hỗ trợ: Học sinh phải xuất trình các giấy tờ sau cho trường đại học: Chứng minh thị thực, bản sao hộ chiếu, học bạ trung học, bảng điểm Bằng cử nhân.
  • Yêu cầu nhập học: Ứng viên phải có chứng chỉ trung học ấn tượng hoặc bằng Cử nhân cấp 7 (360 tín chỉ) được chấp nhận trong một khóa học đại học hoặc sau đại học tại NZTC.
  • Yêu cầu về ngôn ngữ: Ứng viên phải đạt điểm tối thiểu trong các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh IELTS – 6.5

⭐QUYỀN LỢI:⭐

  •  Các ứng viên được chọn cho các vị trí hỗ trợ tài chính quốc tế sẽ nhận được hỗ trợ đối với bất kỳ chương trình đại học hoặc sau đại học nào được NZTC áp dụng.

📌ĐĂNG KÍ NGAY TẠI: https://bitly.com.vn/gdh9hm

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=23907


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

kiet tran

kietvi.ivolunteer@gmail.com