Tổng Hợp Những Website Cung Cấp Các Khóa Học Trực Tuyến Miễn Phí Từ Các Trường Đại Học Hàng Đầu Trên Thế Giới. 

🌞🌞TỔNG HỢP NHỮNG WEBSITE CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TỪ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI. 

🧐🧐Các bạn có bao giờ muốn trải nghiệm các khóa học từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới, hay đơn giản muốn tìm môi trường mới thoải mái, một mình sáng tạo và phát triển bản thân bên cạnh những kiến thức học được trên giảng đường? 

👉iVolunteer gửi đến bạn những khóa học online chất lượng và miễn phí hàng đầu thế giới hoặc đến từ các trường đại học danh tiếng toàn cầu. Bạn hoàn toàn tìm được cho mình một khóa học phù hợp với trình độ bản thân và chuyên ngành mà bạn muốn theo.

1️⃣.Harvard Online Courses

Harvard Online Courses cung cấp các khóa học online đến từ trường đại học Harvard. Harvard Online Courses có cả những khóa học miễn phí và có phí. Đối tượng của các khóa học tại website rộng khắp, có một vài khóa học yêu cầu người học phải có bằng chứng nhận kiến thức nhất định hoặc kinh nghiệm làm việc liên quan.  

website: https://online-learning.harvard.edu/

2️⃣.Cousera

Coursera đã có hơn 1.000 khóa học trực tuyến miễn phí từ các trường đại học hàng đầu của Mỹ như Stanford, Princeton, Universities of Michigan, Pennsylvania…Các khóa học ở đây rất đa dạng từ công nghệ thông tin, kinh tế, marketing, y học, kỹ thuật, sư phạm…Các khóa học trên Coursera thường kéo dài từ 4-12 tuần với thời lượng học là từ 2-8h/tuần.

website: https://www.coursera.org/

3️⃣.Udemy

Các khóa học tại Udemy khá đa dạng, trải rộng trên 9 mảng lĩnh vực: phát triển, kinh doanh, máy tính và phần mềm, phát triển cá nhân, thiết kế, thị trường, năng suất văn phòng, nhạc và sức khỏe. Mỗi lĩnh vực lại được chia nhỏ thành các kiến thức chuyên môn.

website: https://www.udemy.com/

4️⃣.edX

Edx là một tổ chức phi lợi nhuận do Học viện MIT và Đại học Harvard cùng thành lập. Hiện tại, Edx đã có hơn 500 khóa học thuộc các lĩnh vực khác nhau như kiến trúc, nghệ thuật, khoa học tự nhiên, kinh tế…Về cơ bản Edx khá giống với Coursera và liên kết với rất nhiều trường đại học từ Mỹ, Châu Âu.

website: https://www.edx.org/

5️⃣.Open Yale Courses

Open Yale Courses cung cấp các khóa học thuộc 23 lĩnh vực khác nhau như: hóa học, kinh tế, môi trường học, lịch sử, âm nhạc, tâm lí học, triết học, khoa học chính trị,… Các lĩnh vực lại được chia nhỏ thành các khóa nhỏ hơn. Trước khi tham gia học khóa học nào đó, bạn có cơ hội được tìm hiểu tổng quan về khóa học, thông tin về giảng viên tại trường đại học Yale, hướng dẫn khóa học và các tài liệu liên quan. Một khóa học lại có nhiều tiết và chia thành nhiều bài giảng. Do đó, người học có khả năng tìm hiểu và nghiên cứu online một cách cực kì chi tiết.

website: https://oyc.yale.edu/about

6️⃣.Future Learn

Ra đời sau rất nhiều so với các nền tảng MOOC ở trên (khoảng cuối 2013), Future Learn hiện cũng đã liên kết được với hơn 75 trường đại học từ nhiều quốc gia trên thế giới. Nhiều nhất thì vẫn là UK vì Future Learn được thành lập tại UK và hiện cũng đã có khoảng hơn 100 khóa học, hầu hết là miễn phí. Nói chung là các khóa học trực tuyến miễn phí ở Future Learn cũng rất đa dạng, và bạn nên xem qua xem thích khóa nào thì đăng ký học nhé.

website: https://www.futurelearn.com/courses?filter_availability=upcoming

🤗🤗Trên đây là các website cung cấp các khóa học online miễn phí mà iVolunteer tổng hợp. Chúc các bạn học tập thật tốt. 💙

==========================
🍀Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.
EMAIL: ivolunteer20@gmail.com
IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020

You may also like...