Deadline: ASAP

[Toàn Quốc] Tuyển Tình Nguyện Viên Hỗ Trợ Ngày Hội Tình Nguyện Quốc Gia Năm 2021

💙 Ngày 05 tháng 12 hàng năm đã được Liên Hợp Quốc chọn là Ngày Tình nguyện Quốc tế. Đây là dịp để nâng cao vai trò của hoạt động tình nguyện đối với hòa bình và phát triển của thế giới nói chung và tại từng quốc gia, đồng thời là dịp để tri ân, tôn vinh các tổ chức, tình nguyện viên nói riêng.
💙 Tại Việt Nam, từ năm 2010 đến nay, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp Chương trình Tình nguyện Liên Hợp Quốc (UNV) khởi xướng và tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Tình nguyện Quốc tế để tri ân, tôn vinh các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động tình nguyện, qua đó lan tỏa tinh thần nhân ái, sẻ chia, xung kích, tình nguyện của các tổ chức, cá nhân trong xã hội, trong đó có thể kể đến Ngày hội Tình nguyện Quốc gia, Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia,…và Trung tâm Tình nguyện Quốc gia là đơn vị thường trực tổ chức, triển khai.
🎉 Năm 2021, trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Ngày hội Tình nguyện Quốc gia được tổ chức bằng những hành động cụ thể vì cộng đồng ngay tại các địa bàn cần sự chung tay của tình nguyện, đồng thời chương trình ngày hội sẽ được tổ chức trực tuyến, kết nối các điểm cầu chính tại Thủ đô Hà Nội gắn với Lễ trao giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2021 và các điểm cầu hoạt động tình nguyện của các tổ chức, cá nhân, các CLB, hội, đội, nhóm trên khắp cả nước qua nền tảng trực tuyến (Zoom Meetings). Vì vậy, trung tâm kêu gọi các tổ chức, cá nhân trên khắp cả nước tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng trong ngày 5/12/2021, cùng sử dụng bộ nhận diện theo mẫu của toàn cầu, cùng kết nối với nhau để hưởng ứng ngày Tình nguyện Quốc tế và Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2021 tại Việt Nam.
💙 HÌNH THỨC: Trực tuyến.
💙 ĐỐI TƯỢNG: tất cả các tình nguyện viên có nguyện vọng hỗ trợ Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2021, không giới hạn độ tuổi, địa phương.
💙 NHIỆM VỤ:
– Thiết kế các ấn phẩm truyền thông và hỗ trợ các CLB, Đội, Nhóm tình nguyện thiết kế các ấn phẩm, bộ nhận diện các chương trình tình nguyện vì cộng đồng theo mẫu chung do Trung tâm Tình nguyện Quốc gia cung cấp.
– Điều phối, hỗ trợ các nội dung liên quan đến truyền thông, hỗ trợ truyền thông, tổng hợp, thống kê số liệu truyền thông.
– Giữ mối liên hệ, hỗ trợ, thống kê, nắm bắt tình hình hoạt động của các CLB, Đội, Nhóm tình nguyện đăng kí sử dụng bộ nhận diện và tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày hội.
– Hỗ trợ các nhiệm vụ khác theo sự phân công của BTC.
💙 YÊU CẦU:
– Có trách nhiệm cao, cầu tiến trong công việc, hòa đồng, chịu khó chia sẻ và học hỏi.
– Hoạt động tuân theo theo sự phân công nhiệm vụ chi tiết của Ban Tổ chức.
– Nắm bắt tốt các xu hướng về truyền thông theo nhiều phong cách trên website và mạng xã hội và biết sử dụng các phần mềm, ứng dụng thiết kế (Canva, PS, AI, Pr…) là một lợi thế.
💙 QUYỀN LỢI:
– Được nhận Giấy chứng nhận của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia.
– Được giao lưu, kết nối cùng các mạng lưới tình nguyện quốc gia, các CLB, Đội, Nhóm tình nguyện trên toàn quốc.
🌟 LINK ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY
🌟 THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=51080

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network