Deadline: 11/09/2022

Rinh Ngay 20 Triệu Đồng Cùng Cơ Hội Thực Tập Tại Công Ty Chứng Khoán Mirae Asset Khi Tham Gia Cuộc Thi “Masfresh – Phá Đảo Ý Tưởng”

“MASfresh – Phá Đảo Ý Tưởng” là cuộc thi được tổ chức với mong muốn tạo ra sân chơi dành cho các bạn trẻ năng động, sáng tạo, tự tin thể hiện góc nhìn của bản thân trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán. Thông qua cuộc thi, các bạn sẽ thoải mái thể hiện cá tính của giới trẻ, ứng dụng sự sáng tạo vào việc truyền tải thông điệp, thử sức trong một lĩnh vực thử thách và nhiều tiềm năng là Tài chính – Chứng khoán.

Hơn thế nữa, các bạn giành chiến thắng cuộc thi sẽ có cơ hội được thực tập tại Công ty Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) – TOP 6 CTCK có thị phần lớn nhất Việt Nam (Q2.2022) và là thành viên trực thuộc tập đoàn Tài chính Mirae Asset Toàn cầu, có trụ sở tại Hàn Quốc.

📌ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Sinh viên đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn TP.HCM

📌THỜI GIAN DỰ THI:

VÒNG 1: Đăng ký hồ sơ – Thể hiện bản lĩnh (29/8 – 11/9/2022)

  • Các bạn sinh viên điền đầy đủ thông tin đăng ký theo mẫu có sẵn của Ban tổ chức. Trả lời các câu hỏi đánh giá mức độ phù hợp của mỗi người khi tham gia với cuộc thi này.
  • Ban tổ chức sẽ chọn ra 20 cá nhân có phần trả lời ấn tượng và phù hợp nhất để tham gia vào vòng 2.

VÒNG 2: Lập đội – Chinh phục thử thách (24/ 9 – 14/10/2022)

  • 20 thí sinh sẽ được tham gia buổi seminar tại trụ sở chính của Công ty Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) và sẽ được chia thành 4 nhóm ngẫu nhiên với 5 thành viên mỗi nhóm.
  • Các nhóm sẽ cùng thực hiện một nhiệm vụ quay dựng 01 video clip (iTVC) nhằm truyền tải một thông điệp cụ thể, sẽ được BTC thông bảo tại buổi seminar. BTC sẽ hỗ trợ kinh phí thực hiện là 10.000.000 VNĐ cho mỗi đội.

VÒNG 3: Lên đỉnh vinh quang (14/10 – 20/10/2022)

  • Các đội thi sau khi hoàn thành video và gửi về cho BTC sẽ được công bố chính thức trên kênh Youtube “Chứng khoán Mirae Asset”.
  • Ban Tổ chức sẽ chấm điểm dựa trên số lượt view của video và điểm chuyên môn của Ban Giám khảo theo tiêu chí (50% ý tưởng, 25% chất lượng hoàn thiện video, 25% lượt view). Đội chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng bằng tiền mặt và cơ hội được tham gia thực tập tại Công ty Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam)

📌CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

  • 01 Giải nhất: 20.000.000 VND + giấy khen của Ban tổ chức
  • 01 Giải nhì: 10.000.000 VND + giấy khen của Ban tổ chức
  • 02 Giải ba: 5.000.000 VND/ giải + giấy khen của Ban tổ chức

👉LINK ĐĂNG KÝ THAM GIA : TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=112054

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam