Deadline: 30/03/2021

[Quốc Tế] Học Bổng Miễn Hoàn Toàn Lệ Phí Thi IELTS 2021

Chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế IELTS chắc hẳn đã không còn xa lạ đối với nhiều người trong chúng ta. Ai cũng có thể nhận thức được tầm quan trọng của chiếc chứng chỉ này đối với công việc, sự nghiệp tương lai nhưng nhiều người lại chưa đăng kí thi để đạt chuẩn trình độ tiếng Anh này vì nhiều lí do: họ chưa đủ tự tin vào năng lực của bản thân, hay đơn giản hơn là vấn đề lệ phí thi IELTS với nhiều người còn khá là “đắt đỏ”,…. Do đó cơ hội học bổng miễn lệ phí thi IELTS đến từ IELTS Dates dươi đây có thể sẽ giúp bạn tự tin đăng kí thi ngay và luôn.

 

Vậy những ai đủ điều kiện để apply học bổng này

  • Các thí sinh có độ tuổi dưới 32 tuổi.
  • Hoàn thành chương trình học THPT với ít nhất 75% số điểm.
  • Hoàn thành chương trình bậc đại học với GPA≥3.0 ( các sinh viên đang học kì 7 hoặc 8 vẫn đủ điều kiện nếu có bảng điểm 6 kì học trước có GPA>3.0).
  • Thí sinh chưa tham gia kì thi IELTS nào trước đây.
  • Thu nhập của gia đình ít hơn US$250/ 1 tháng (yêu cầu bản sao kê tài khoản ngân hàng của gia đình và biên lai thuế).
  • Thư giới thiệu từ giáo viên hoặc trường mà bạn đã theo học.

 

❓Học bổng này sẽ bao gồm những gì❓

  • Toàn bộ lệ phí thi IELTS tại British Council, AEO hoặc tại bất kì đơn vị được cấp phép tổ chức thi khác. Mức phí sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của những thí sinh đạt học bổng trong vòng 45 ngày kể từ khi có quyết định chính thức.

 

?Thời hạn nhận đơn ứng tuyển đến ngày 30/03/2021.

‼️Thông tin chi tiết: XEM TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=7114

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam