Deadline: All year round

[Online] Khóa Học Về Kĩ Năng Lãnh Đạo: Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Tài Ba

?NO DEADLINE

[English caption below]  

?Mô tả

Kĩ năng lãnh đạo là kĩ năng bạn mà bạn cần sử dụng khi lãnh đạo mọi người để đạt được mục tiêu chung. Cho dù bạn đang ở vị trí quản lí hay lãnh đạo một dự án, kĩ năng lãnh đạo đòi hỏi bạn phải thúc đẩy những người khác hoàn thành nhiệm vụ, thường là theo một lịch trình. Lãnh đạo không chỉ là một kĩ năng mà còn là sự kết hợp của nhiều kĩ năng khác nhau làm hoạt động cùng lúc.

Khóa học này là về cách để trở thành một người lãnh đạo thành công. Bạn sẽ học được cách hoàn thành công việc dễ dàng hơn nhờ những người khác. Điều trọng tâm là các kĩ năng của con người thường liên quan đến “social intelligence” – trí tuệ xã hội  và “emotional intelligence” – trí tuệ cảm xúc (EQ). Các bạn sẽ được học thông qua các bài giảng, bảng câu hỏi phản ánh bản thân, bài tập quan sát và rất nhiều ví dụ thực tế.

?Thông tin chi tiết

 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Học phí: Miễn phí
 • Thời lượng: 1 tiếng 56 phút
 • Nền tảng: Udemy
 • Chuyên gia: Marc Vanschoenwinkel

?Đối tượng

 • Dành cho tất cả các nhà lãnh đạo và quản lí ở mọi cấp độ 

?Đăng kí tại đây: https://bit.ly/3jS7Xrl

———————————————————————————————————————————————————————

✨Description: 

Leadership skills are skills you use when organizing other people to reach a shared goal. Whether you’re in a management position or leading a project, leadership skills require you to motivate others to complete a series of tasks, often according to a schedule. Leadership is not just one skill but rather a combination of several different skills working together.

This course is about how to become a successful leader. You will learn how you get easier things done through others The focus is on people skills related to social and emotional intelligence. We will use lectures, self-reflection questionnaires, observation exercises and a lot of very practical examples.

✨Details: 

 • Language: English
 • Length: 1 hour 56 minutes
 • Price: Free
 • Platform: Udemy
 • Expert: Marc Vanschoenwinkel

✨Who is this course for:

 • Leaders and managers of all levels

✨Apply here: https://bit.ly/3jS7Xrl

Tại thời điểm Hoài An chia sẻ khóa học này miễn phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

 

 

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=36591

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam