Deadline: 26/09/2021

[Online] Webinar: “Leadership in NGO: Leading By Values – Lãnh Đạo Dựa Trên Giá Trị Sống”

DEADLINE: 26/09/2021

? Tổng quan Webinar

 • Leadership in NGO: Leading by values – Lãnh đạo dựa trên giá trị sống nằm trong chuỗi sự kiện Leaders Talk Series tổ chức bởi Vietnam Next Generation Leaders. Webinar lần này mang đến góc nhìn và những câu chuyện xoay quanh chủ đề “Lãnh đạo dựa trên giá trị sống” từ các diễn giả đang giữ các vị trí quản lý, lãnh đạo trong lĩnh vực phát triển cộng đồng tại các tổ chức Phi chính phủ/Phi lợi nhuận (Non-government organization – NGO/Non-profit organization – NPO).
 • Vietnam Next Generation Leaders là tổ chức tiên phong đào tạo kỹ năng lãnh đạo bằng trí tuệ cảm xúc (Emotional Intelligence Leadership skills) từ Đại học Havard Kennedy. Với sứ mệnh giúp thế hệ lãnh đạo mới ở Việt Nam truyền cảm hứng, dẫn dắt đội ngũ hiệu quả hơn, và tạo ảnh hưởng tích cực tới doanh nghiệp & cộng đồng.

? Thông tin về Webinar

 • Thời gian: 9:00 AM – 10:30 AM, Chủ Nhật, 26/09/2021.
 • Hình thức: Livestream trực tiếp ở Facebook và YouTube Vietnam Next Generation Leaders.
 • Đăng ký tham gia và đặt câu hỏi cho diễn giả theo link: https://tinyurl.com/NGOwebinar-questions.
 • Đối tượng: Webinar hướng đến tất cả những bạn quan tâm đến lĩnh vực phát triển cộng đồng, môi trường làm việc tại NGO/NPO; những bạn đã, đang và sẽ đi trên hành trình tìm kiếm giá trị sống và mong muốn phát triển bản thân từ đó đóng góp cho cộng đồng.

? Nội dung Webinar

“Giá trị” là một trong những yếu tố đóng vai trò định hình cho sự phát triển của các tổ chức NGO/NPO. Đây cũng là cầu nối để các tổ chức xây dựng niềm tin và kết nối với cộng đồng, đối tác để cùng nhau xây dựng hệ sinh thái phát triển bền vững, từ đó mang đến tác động tích cực nhất cho cộng đồng.
Ở webinar “Lãnh đạo dựa trên giá trị sống”, bạn sẽ tìm thấy:
 • Những câu chuyện và chia sẻ được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế trong quá trình quản lý, lãnh đạo các tổ chức NGO/NPO, dự án cộng đồng của các diễn giả.
 • Cách dẫn dắt, lãnh đạo dựa trên giá trị (giá trị cá nhân và giá trị chung của tổ chức).
 • Kết nối với cộng đồng và những bên liên quan từ những giá trị đó như thế nào để tận dụng các nguồn lực khác nhau trong quá trình phát triển tổ chức, dự án.
 • Những khó khăn khi quản lý, lãnh đạo trong tổ chức phi chính phủ/các dự án phát triển cộng đồng và cách vượt qua những thời điểm khó khăn đó.
 • Tìm kiếm giá trị bản thân và trong công việc; tạo động lực và truyền cảm hứng cho bản thân, cũng như đội ngũ để cùng nhau kiến tạo và thực hành những giá trị cốt lõi.

? Diễn giả

 • Ms. Trang Nguyen
  – CEO Teach for Vietnam.
  – Từng có 6 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính & đầu tư tại KPMG và VPBank Securities và từng đảm nhiệm vị trí cố vấn cho các doanh nghiệp xã hội tại Groundworks South Yorkshire.
 • Mr. Tri Le
  – Director of Literacy Program – Giám đốc Kỹ thuật Phát triển ngôn ngữ – Room to Read Việt Nam.
  – Người phát triển chuyên môn và nhà giáo dục hòa bình với hơn mười năm hoạt động tại các tổ chức quốc tế lớn như Action Aid, Cơ quan đầu mối quốc gia tại Việt Nam của của Tổ chức minh bạch quốc tế và Room to Read.
 • Ms. Hang Nguyen
  – Director of Marketing, Communications and Events – Giám đốc Marketing, Truyền thông & Sự kiện, VinaCapital Foundation (VCF)
  – Từng có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sales & Marketing tại các doanh nghiệp tư nhân & các tổ chức phi lợi nhuận, từng là Giám đốc Hỗ trợ sản phẩm tại DealersEdge khu vực châu Á và từng là đại diện của công ty Hoa Kỳ – RestorFx tại khu vực Đông Nam Á.
 • Ms. Helly Tong
  – Head of Communication, Sống Foundation, sáng lập – CEO The Yên Concept và đồng sáng lập Lại Đây Refill Station.
  – Đại sứ Việt Nam trong chương trình Design For Change, một trong những chương trình giáo dục phổ biến nhất được thành lập bởi nhà giáo dục / diễn giả TED Kiran Bir Sethi.
 • Ms. Ngan Tran – Host
  – Founder Vietnam Next Generation Leaders, huấn luyện viên quốc tế về phát triển năng lực lãnh đạo.
  – Tốt nghiệp chương trình Điều hành Lãnh đạo tại Harvard Kennedy School (Mỹ).
  – Học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Mỹ, học bổng Erasmus Mundus của Ủy ban Châu Âu, được nhận vào Tiến sĩ Dược tại 2 trường Dược hàng đầu ở Mỹ.

Fanpage Facebook Vietnam Next Generation Leaders: https://bit.ly/3tGFnwa.
YouTube Vietnam Next Generation Leaders: https://bit.ly/3tKcrUk.

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=38502

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam