Deadline: All year round

Khoá Học Trực Tuyến Miễn Phí Tiếng Trung Trong 9 Tuần: Khoá Học Mở Đầu

[English caption below]

?? Bạn muốn học tiếng Trung nhanh hơn, hiệu quả hơn và thú vị hơn?

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ yêu thích Domino Chinese vì vậy trước khi thanh toán, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn khoá học giới thiệu 2 tiếng hoàn toàn miễn phí.

Bắt đầu học tiếng Trung với cách tiếp cận hoàn toàn mới mẻ, vừa thú vị và dễ dàng. Trong 2 giờ này bạn sẽ học :

 • Đọc và viết những câu chuyện đơn giản hoàn toàn bằng tiếng Trung
 • Bắt đầu những cuộc trò chuyện đơn giản – giới thiệt bản thân và nhiều hơn thế
 • Cơ bản về ngôn ngữ này, qua đó bạn sẽ có nền tảng vững chắc để xây dựng thêm trong tương lai

Tiếng Trung là ngôn ngữ logic nhất và chúng tôi hy vọng sẽ chứng minh với thế giới cách điều hướng chúng thành công. Thông qua hệ thống sử dụng từ tượng hình cổ đại, 2 từ có nghĩa riêng biệt có thể kết hợp lại để hình thành những từ hoàn toàn mới. Ví dụ, học từ có nghĩ electricity (电), và thêm brain (脑) và bạn sẽ có computer (electric-brain). Thay thế từ brain với stairs (梯) và bạn sẽ lại có từ elevator (electric-stairs). 话 có nghĩa là speech và ‘electric-speech’ mang nghĩa là điện thoại. Tiếng Trung là một ngôn ngữ có cấu trúc rõ ràng và hợp lý, và sự hợp lý ấy đã khiến trải nghiệm học tập đem lại cảm giác như bộ xếp hình mà ai cũng có thể giải mã.

?? Domino Chinese đem lại một phương thức tiếp cận độc lạ về học tiếng Trung, phát triển bởi học viên cho học viên:

 • Domino Chinese là cách tốt nhất để học tiếng Trung, với những video hàng trăm giờ, trong đó kết hợp các hướng dẫn ngắn gọn, súc tích và các tình huống ngoài đời để giải thích tiếng Trung rõ ràng và trình bày cách sử dụng tiếng phổ thông đúng trong cuộc sống hằng ngày.
 • Tham gia hàng ngàn học viên mà đã thành công học đọc, viết, nói và giao tiếp nhuần nhuyễn bằng tiếng Quan Thoại
 • Với tư cách là học viên tiến bộ qua khoá học Domino Chinese, kỹ năng ngôn ngữ của họ đã cải thiện nhanh chóng bằng cách áp dụng, kết nối và xây dựng dựa trên các kỹ năng ngôn ngữ mới đạt được.
 • Sau khi hoàn thành khoá học tiếng Trung cho người mới bắt đầu, bạn sẽ có một nền tảng vững chắc về đọc, viết, nói và giao tiếp bằng tiếng Trung để xây dựng và cải thiện.
 • Sau khi phát triển những kỹ năng thì bạn có thể tham gia học những khoá học Trung cấp, HSK, khoá học Phát âm, khoá học Tiếng lóng và những khoá học Nâng cao hơn, tất cả đều có sẵn trên ứng dụng
 • Với Domino Chinese, bạn sẽ có cơ hội khám phá những văn hoá thú vị của Trung Hoa qua những videos thực tế từ đường phố nơi đây. Những videos này sẽ cung cấp sự hiểu biết có giá trị về ngôn ngữ, con người, lịch sử, và nền văn hoá đa dạng của Trung Quốc, hỗ trợ cho sự phát triển ngôn ngữ của học sinh và mở ra một cánh cửa đến thế giới của Trung Quốc ở thế kỉ 21.

Vậy nên nếu bạn muốn học tiếng Trung cho du lịch, làm việc, kinh doanh, học tập hoặc đơn giản là kết bạn mới và gặt hái nhiều kinh nghiệm mới mẻ. Domino Course chính là khoá học hoàn hảo dành tặng bạn!

? Đối tượng khoá học: Không yêu cầu có kiến thức từ trước. Tuy nhiên, nếu học viên đã học tiếng Trung, thì vẫn recommend các bạn tham gia khoá học này.

??‍♀️ Khi kết thúc khoá học, bạn sẽ học được những gì?

 • Có khả năng thực hiện các cuộc đối thoại đơn giản bằng tiếng Trung
 • Bắt đầu có thể đọc và viết
 • Hiểu biết tốt về cản bản của ngôn ngữ này

​​​​​​​☘️ Nền tảng: Udemy

 • Giáo viên: Felix Lättman, Ann Zhu, Gavin Gao
 • Ngôn ngữ : English
 • Lưu ý: Nếu bạn muốn nhận Giấy chứng nhận, bạn cần đăng ký học gói trả phí

?? Đừng chần chừ mà hãy đăng kí tham gia ngay bây giờ để khám phá thêm một ngôn ngữ mới nhé https://www.udemy.com/course/chinese-made-easy/

———————————

Want to learn Chinese quickly, effectively, and enjoyably?

We’re so convinced you’ll love Domino Chinese so before you pay we’re giving you this 2-hour introduction course free of charge.  Links to advanced courses in the last lecture.

Start learning Chinese with a completely new approach that will both make it fun and easy. In these two hours you will learn:

 • to read and even write simple stories completely in Chinese
 • to have a simple conversation – introducing yourself and a bit more
 • the basics of this language, so that you have something really solid to build on further

Chinese is the most logical language there is and we hope to demonstrate to the world how to successfully navigate it. Through the ancient system of using pictograms, two words with separate meanings can join to form entirely new words. For example, learn the word for electricity (电), then add brain (脑) and you get a computer (electric-brain). Replace the brain with stairs (梯) and you get an elevator (electric-stairs). 话 means speech and ‘electric-speech’ means telephone. Chinese is a clearly structured, logical language, and it is this logic that makes the learning experience feel like a puzzle that anyone can solve.

Domino Chinese offers a unique approach to learning Chinese, developed by learners for learners.

 •  DominoChinese is the best way to learn Chinese, with hundreds of hours of video, which incorporate short, concise tutorials and real-life situations to clearly explain Chinese and demonstrate how to use Mandarin Chinese correctly in everyday life.
 •  Join thousands of students who have successfully learned to read, write, speak, and communicate fluently in Mandarin Chinese. * As students progress through the Domino Chinese courses, their language skills improve quickly by applying, connecting, and building upon their newly acquired language skills.
 •  After completing the beginner’s Chinese course you’ll have a strong foundation in reading, writing, speaking, and communicating in Chinese upon which to build and improve.
 •  As your skills grow you can study the Intermediate Courses, HSK Courses, the Pronunciation Course, the Slang Course, and more the Advanced Courses, all of which are available in this app.
 •  With Domino Chinese, you’ll also experience China’s fascinating culture through real-world videos from the streets of China. These videos provide valuable insights into China’s language, people, history, and rich culture, supporting students’ language development and providing them a window to the world of 21st Century China.

So whether you wish to learn Chinese for travel, work, business, study or simply to make friends and gain new experiences, Domino Chinese is the perfect course for you!

Who this course is for:

No previous knowledge is required. However, if the student has already studied Chinese it is still recommended to go through this course.

What you’ll learn:

 •  By the end of this course you will be able to have a simple conversation in Chinese
 •  You will be able to start reading and writing
 •  You will also have a good understanding of the basics of the language

Foundation: Udemy

Instructors: Felix Lättman, Ann Zhu, Gavin Gao

Language: English

Apply now and have a chance to explore and learn new language: https://www.udemy.com/course/chinese-made-easy/

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=11633

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam