Deadline: ASAP

[Online] Hội Thảo “Quản Lý Cảm Xúc” 2021 Tổ Chức Bởi Inner Space

🔔 GIỚI THIỆU

– Trung tâm Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, mọi hoạt động tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng..

– Thuật ngữ thường được dùng là “cảm xúc của chúng ta” nhưng bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra rằng những cảm xúc này làm chủ chúng ta hơn là chúng ta làm chủ chúng. Mời bạn khám phá các công cụ để quản lý cả cảm xúc của chính mình lẫn phản ứng của ta đối với cảm xúc của người khác. Buổi hội thảo này mang tính trải nghiệm và bao gồm một số thí nghiệm để tăng sự bình tĩnh bên trong và làm giảm căng thẳng.

🔔 THÔNG TIN VỀ DIỄN GIẢ

– Diễn giả Trish Summerfield hiện là Cố vấn Trung tâm Inner Space tại Việt Nam.

– Cô có hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và trải nghiệm trong lĩnh vực Tư duy Tích cực, Giá trị Sống, Quản lý Giận dữ, Lãnh đạo Nội tâm, Nhận thức Bản thân,… tại nhiều nước trên thế giới.

– Cô là diễn giả thân thuộc với người Việt Nam qua hơn trăm chương trình Quà tặng Cuộc sống phát sóng hàng tuần trên VTV2, chương trình Người đương thời VTV1, chương trình Việt Nam và tôi,… cùng hàng trăm các chương trình đào tạo và tập huấn thường xuyên tại Trung tâm Inner Space cũng như các khóa huấn luyện dài ngày cho các nhóm làm công tác giáo dục, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập Đỏ,…

🔔 THÔNG TIN SỰ KIỆN

– Trung tâm Inner Space – Thuộc Hội Tâm lý giáo dục TP HCM – số 10/QĐ-HKH TLGD

– Zoom online: 15:00 – 16:15, 26/10/21

– Người hướng dẫn: Trish Summerfield

– Ngôn ngữ: Tiếng Anh, có phiên dịch tiếng Việt

– Miễn phí tham dự

🔔 THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ CÁCH ĐĂNG KÝ HỘI THẢO: XEM TẠI ĐÂY

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=44519

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


Anh Phạm Thị

phamanh.ivolunteer@gmail.com