Deadline: 01/11/2021

[Online] Cơ Hội Nhận 500 USD Với Cuộc Thi International Compost Awareness Week 2022

Deadline: 01/11/2021

International Compost Awareness Week (Tuần lễ Tìm hiểu về Phân bón Quốc tế) (ICAW) 2022 hiện đang mở đơn đăng ký

Ban Tổ chức Cuộc thi International Compost Awareness ICAW 2022  tìm kiếm bất kỳ ai muốn tham gia để gửi cho họ áp phích dựa trên chủ đề năm nay (từ 14 tuổi trở lên)

International Compost Awareness Week (ICAW)  là sáng kiến ​​giáo dục toàn diện và lớn nhất của ngành công nghiệp phân bón và được tổ chức trên toàn quốc và ở các quốc gia khác mỗi năm trong  tuần đầu tiên của tháng Năm .

Mục tiêu của ICAW là cùng nhau nâng cao nhận thức của cộng đồng về lý do tại sao tất cả chúng ta nên ủ phân hữu cơ tái chế và sử dụng phân trộn . Bài dự thi có thể là  áp phích và video vào mùa thu cùng các hoạt động và sự kiện được tổ chức trong những  tuần của tháng Năm.

Chủ đề cho năm 2022 là  Recipe for Regeneration: Compost. Chủ đề được sử dụng cho Cuộc thi sáng tạo Poster, nhằm khuyến khích các nghệ sĩ trên khắp thế giới tạo ra một thiết kế để chia sẻ tầm quan trọng của việc sử dụng phân trộn.

🍀 Note: 1 nghệ sĩ chỉ được 1 lần gửi thiết kế

Áp phích chiến thắng sẽ được sử dụng để quảng cáo cho International Compost Awareness Week 2022 được tổ chức vào ngày 1-7 tháng 5 năm 2022 .

🍀 Đối tượng tham gia:

  • Sinh viên và người lớn
  • Học sinh từ  lớp 9 đến lớp 12

🍀 Yêu cầu của bài dự thi:

  • Tác phẩm phải được gửi ở định dạng điện tử với độ phân giải  300 dpi  và ở  định dạng jpg  (người chiến thắng áp phích sẽ được yêu cầu gửi lại áp phích ở  độ phân giải cao hơn quảng bá và sử dụng lại). Áp phích phải có kích thước không quá 12 ”rộng X 18”  và hướng dọc
  • Áp phích phải có dòng chữ  Tuần lễ nhận thức về phân  trộn quốc tế ngày 1-7 tháng 5 năm 2022 cùng với chủ đề áp phích:  Công thức tái tạo: Phân trộn và đảm bảo rằng có thể dễ dàng đọc được từ xa.
  • Không thêm các từ khác vào poster

🍀 Giải thưởng: Người chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được 500 USD.

🍀 Link: https://www.compostfoundation.org/ICAW/ICAW-Poster-Contest-Rules

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=28333

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3


Diệu Linh Nguyễn

ngdieulinh.ivolunteer@gmail.com